Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1663: Vội cái gì, Thiên Địa cùng chuyển.(1680)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1663: Vội cái gì, Thiên Địa cùng chuyển.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

- Rất đơn giản, phát động vòng chuyển thứ tư?

Quảng Đạt Thiên sau khi nói ra những lời này, trong nội tâm thì thầm:

- Chẳng lẽ tiểu tử này sau khi biết rõ chúng ta phát động vòng chuyển thứ tư sẽ rất nguy hiểm? Thế nhưng mà, có một điều kiện tiên quyết, hắn phải ngăn cản được vòng thứ tư.

- Đại ca, tay của ta, đang muốn phát nổ!

Quảng Đạt Thành thanh âm thê thảm vô cùng, Quảng Đạt Thiên không có thời gian nhiều nghĩ tiếp, cảm giác máu tươi càng ngày càng dị thường, quát:

- Tiểu tử, nếu ngươi muốn tìm cái chết, vậy thì trách không được lão phu, lão phu đáp ứng ngươi, mau dừng lại.

- Lúc này mới nghe lời mà.

Sở Nam nói xong, lại còn không có đình chỉ huyết sắc tinh thể nhảy lên, hắn đang mở 107 ngôi sao huyệt khiếu, Quảng Đạt Thành vẫn còn la to, Quảng Đạt Thiên phẫn nộ quát:

- Tiểu tử, ngươi chơi chúng ta?

- Vội cái gì?

- Ngươi muốn làm gì?

Quảng Đạt Thiên áp chế lửa giận trong lòng, nhưng lại áp chế không nổi, lửa giận hướng quanh thân tràn ngập, càng ngày càng đậm, Sở Nam không để ý tới, chỉ lo mở huyệt khiếu, không bao lâu, 107 khỏa huyệt khiếu xuất hiện trong thân thể.

Nhất thời, Sở Nam cảm giác được thần hồn đan châu có thể cùng Hư Hỏa có địa vị ngang nhau rồi, nhưng nếu muốn hoàn toàn áp chế Hư Hỏa, còn kém chút hỏa hầu, Sở Nam trong nội tâm thì thầm:

- Hạ một ngôi sao huyệt khiếu, tựa là một trăm lẻ tám khỏa, một trăm lẻ tám, cái con số này...

Sở Nam không có tiếp tục nghĩ tiếp, sau đó hắn nhìn Quảng Đạt Thiên nói ra:

- Tốt rồi.

Lúc này Quảng Đạt Thiên cảm giác được máu tươi dị thường biến mất, lại không có yên lòng, hắn cảm giác ngực đè ép một khối đá lớn, lời nói của Sở Nam nhàn nhạt, cũng nhằm về phía Quảng Đạt Thiên.

Lúc này Quảng Đạt Thiên tức giận, vung chân vung tay, hắn nộ hống nói:

- Tiểu tử, ta và ngươi ở vào thế bất lưỡng lập, đại ca, ta muốn từng quyền từng quyền đánh nát thân thể của hắn.

- Hừ.

Sở Nam hừ lạnh một tiếng.

- Không phải xem thường ngươi, ta có đánh ngươi, ngươi cũng không dám đánh lại.

- Ngươi cuồng ngạo rồi!

Quảng Đạt Thành nộ điên, nhưng lúc này Quảng Đạt Thiên có chút hối hận, còn không có nhìn thấy trận tông truyền thừa mà đã đem đại át chủ bài tiêu hao, nếu hiểu rõ Hư Hỏa huyền bí, tu luyện ra Hư Hỏa, thì còn đáng giá, thế nhưng Sở Nam chủ động buộc hắn phát động chuyển thứ tư, làm cho hắn không có lòng tin, nhưng mặc kệ như thế nào, giết đến nơi đây, hắn quả quyết sẽ không lui về phía sau, càng không có gì sợ hãi:

- Vòng chuyển thứ tư, huyết chuyển.

Vừa mới nói xong, hai huynh đệ lấy ra tất cả đan dược nuốt xuống, năm chuyển bánh xe đất mẫu bàn chảy ra máu tươi ồ ồ, mà trên năm chuyển bánh xe đất bàn năng lượng rút ra rất nhiều, mặc dù bọn hắn đã uống không ít đan dược, thân thể của bọn hắn, đúng là lấy mắt thường thấy được tốc độ héo rũ.

Mặt ngoài chẳng hề để ý Sở Nam, năm chuyển bánh xe đất bàn hướng Sở Nam lăn đến.

Đúng lúc này, năm chuyển bánh xe đất bàn nuốt đã đủ máu tươi rồi, thạch bàn vòng chuyển thứ tư, huyết quang đại tác, ở bên trong màu vàng đất thể rắn, huyết khí nhều hơn, một mảnh đại địa, đều bị năm chuyển bánh xe đất bàn bắt đầu vận chuyển.

Phạm vi nhanh chóng lan đến gần mười dặm, trăm dặm, vẫn không có dừng lại.

Hành giả, đám ác nhân cùng với mọi người liều giết, tất cả đều ngừng lại, phiêu phù ở trên hư không, quan sát đến một màn này, thấy được phạm vi mặt đất tăng thêm đến mấy ngàn dặm, vẫn còn tiếp tục khuếch tán ra, càng có võ giả tu luyện hành thổ quy tắc, phát hiện trong cơ thể của bọn họ uy năng thổ nguyên, đang vận chuyển, cực kỳ khó chịu.

- Ba nghìn dặm rồi.

Lúc này trong lòng người mặc niệm, từ phạm vi càng lúc càng rộng.

- Lại nhanh một chút, tốt nhất đem tất cả võ giả Thái cổ nguyên đều dẫn tới, đem đầm nước này quấy đục đến càng hồ đồ, như vậy ta thoải mái thoát thân rồi, nói không chừng còn có thể kiếm chỗ tốt hơn, đợi những võ giả kia tới, ta lại nói tiểu tử kia có được Hư Hỏa, đến lúc đó...

Đám ác nhân trong lúc âm hiểm cười, nhưng Hành giả lại rất trấn định, kỳ thật trong lòng của hắn cũng kinh sợ, nhưng khi nhìn lấy con thỏ kia vẫn còn nhàn nhã gặm cà rốt, hắn trấn định rồi, mà lúc này hắn cần chú ý là không thể để cho đám võ giả ở đây chạy đi.

Vòng chuyển thứ tư huyết chuyển, thân thể Sở Nam rốt cuộc đứng yên tại chỗ, tùy theo chuyển động hỗn loạn, chợt thuận chợt nghịch, chỉ là trong tích tắc, Sở Nam cảm giác thật sự mình muốn chết rồi, ý thức giống như không còn, thần hồn coi như hủy diệt, thân thể càng muốn hóa thành bùn đất.

Cũng ngay trong nháy mắt này, Hư Hỏa lần thứ nhất không phải do Sở Nam hấp xả, mà là chủ động bắn ngược ra, lập tức tràn ngập tại trong không gian năm chuyển bánh xe đất bàn, bên trong năm chuyển bánh xe đất một chút cũng không ngăn cản được Hư Hỏa, Hư Hỏa phân thành hai cổ, một cổ hướng trên, một cổ hướng xuống.

Hư Hỏa đi ra, Sở Nam áp lực giảm nhiều, tranh thủ thời gian duy trì vòng xoáy, đồng thời, hắn cỗ nhớ lại cảm giác áo giáp cùng xương cốt, cảm giác huyết mạch tương dung.

Ngoài ra, Sở Nam còn cảm giác xương cốt đã có biến hóa nào đó, tựa hồ có đồ vật gì đó phá vỡ, sau đó sinh ra, trong đôi mắt Sở Nam tràn đầy huyết sắc.

- Tân sinh rồi, đã sinh ra cái gì? Ngươi đối với ta có ân, ta tất báo, nhưng thuần túy ta chỉ muốn…

Sở Nam suy tính, Hư Hỏa sắp sửa đến huyệt khiếu một trăm lẻ tám ngôi sao, Sở Nam cảm thấy hai huynh đệ Quảng Đạt Thiên gặp đại tai nạn, vốn phát động vòng chuyển thứ tư, cũng đã làm cho bọn hắn khó chịu đến cực điểm, làm bọn hắn khó có khả năng thừa nhận cực hạn, mà cái Hư Hỏa kia còn phá tan uy năng, đem năm chuyển bánh xe đất bàn đánh tan.

Hư Hỏa vốn là cường đại, trong thân thể hai huynh đệ Quảng Đạt Thiên còn tích súc đại lượng oán hận đối với Sở Nam, càng bởi vì hận mà sinh ra lửa giận, Hư Hỏa lần nữa trở nên mạnh mẽ, hai người bị Hư Hỏa đốt diệt, tu vi giảm xuống, linh hồn kịch liệt suy yếu.

Mà Hư Hỏa càng mạnh hơn nữa, Hư Hỏa làm cho lửa giận hai huynh đệ Quảng Đạt Thiên càng mạnh hơn, lợi hại đến mất đi lý trí, lợi hại đến quên việc muốn từ chỗ Sở Nam đạt được Hư Hỏa huyền bí, lợi hại đến muốn liều lĩnh, hủy diệt Sở Nam, giết chết Sở Nam, nhằm báo thù, dùng để tiết phẫn nộ trong nội tâm.

Hư Hỏa, hai huynh đệ Quảng Đạt Thiên không có bất kỳ thương lượng, đem thân thể vốn không còn nhiều máu tươi lắm, toàn bộ để vào trong năm chuyển bánh xe đất, đồng thời trả giá tánh mạng cùng tất cả máu huyết, hắn lúc này hô lớn:

- Năm chuyển bánh xe đất bàn, đệ ngũ chuyển, tử tiếp mẫu, dẫn Thiên Địa cùng chuyển.

Lúc này, Hư Hỏa đang mở một trăm lẻ tám khỏa huyệt khiếu.

Về đầu trang
Về đầu trang