Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1681: Huyết ngọc túy.(1698)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1681: Huyết ngọc túy.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Sở Nam đem Hắc Bạch sách cổ đặt ở trong mâm tử mẫu bánh xe đất bàn, thật giống như bánh xe đất bàn ôm Hắc Bạch sách cổ vậy.

Bánh xe đất bàn hồn nhìn Hắc Bạch sách cổ, lại nhìn Sở Nam, Sở Nam lại không để cho hắn cơ hội nói chuyện, lập tức nói ra:

- Tiểu đệ, cái này đối với ta rất trọng yếu, phi thường trọng yếu.

Sở Nam không có lừa gạt bánh xe đất bàn hồn, Hắc Bạch sách cổ rất quan trọng đối với của hắn, tờ thứ hai Hắc Bạch sách cổ, vẫn là tâm bệnh của Sở Nam, Sở Nam có trực giác, nếu xem hết nguyên vẹn câu kia mà nói, đối với hắn sẽ có lợi ích thật lớn, nói không chừng có thể phá giải tình trạng trên người lúc này.

Bánh xe đất bàn hồn nghe được Sở Nam ngữ khí cường điệu, cũng chịu thua, thanh âm ở trong đầu Sở Nam vang lên.

- Được rồi, Đại ca, ta xem trước một chút, bất quá, đại ca, ngươi nếu nghĩ tới phương pháp, nhất định phải thử tại trên người của ta, rất nhiều pháp bảo vốn có khắc trận pháp, nếu ta thật có thể cùng trận tương dung, lại diễn sinh xuất trận hồn, ta đây cùng pháp bảo chi hồn làm một thể, thì không biết cường đại cỡ nào.

Nói xong, bánh xe đất bàn hồn đi nghiên cứu Hắc Bạch sách cổ, đương nhiên, hắn còn duy trì lấy tràng cảnh cổ động, nhưng Sở Nam lại bởi vì lời của bánh xe đất bàn hồn nói mà thất thần.

- Trận hồn cùng pháp bảo chi hồn dung làm một thể, trận pháp, luyện khí...

Sở Nam cảm giác mình nắm bắt được điểm mấu chốt rồi, nhưng vào lúc này, chỗ Sở Nam cảm thấy có chút quái dị kia, trong giây lát bắt đầu đại động, thoáng cái đem suy nghĩ Sở Nam kéo lại.

Chỉ thấy cái chỗ cổ quái kia, đất đá bay lên, mặc dù có trận pháp cách trở, Sở Nam cũng cảm giác được lực lượng chấn động này, hiển nhiên là có người tại cứng rắn phá trận, Sở Nam chú ý bốn phía, mặc dù nhưng cái đại trận này hắn không hoàn toàn phá giải được, nhưng chỗ cổ quái kia, độ khó cũng không phải quá lớn, Sở Nam nhìn Hành giả nói ra:

- Hành lão, nếu muốn biết chỗ di tích này là thật hay giả, đến chỗ phía trước kia, đại khái có thể cởi bỏ nghi ngờ.

Hành giả hơi hơi trầm tư, nói ra:

- Tốt!

Một đoàn người tiếp tục đi về phía trước, Sở Nam đi ở đằng trước, phá trận mở đường, Cửu Võ chăm chú đi theo, Chiến Thần cùng Hành giả bọc hậu, phòng ngừa vạn nhất.

Tại địa phương này, nam tử áo trắng thiết lập trò hay, một màn đùa giỡn chấn động vừa rồi, là ba gã Võ tổ đỉnh phong cường giả đồng thời tự bạo.

Những đại gia tộc, đại môn phái kia, tinh anh đệ tử có được rất nhiều tài nguyên, nói như vậy, khi tu luyện tới võ tổ đỉnh phong cảnh, đều kinh nghiệm thiên tân vạn khổ, coi như là bị bức đến bước đường cùng, muốn tự bạo đều cũng là rất khó, ai không muốn sống sao, tại bên trên võ đạo đi được xa hơn?

Trừ phi là người có tính tình cương liệt vô cùng, cận kề cái chết cũng không muốn sống.

Loại người này rất ít, lúc này nam tử áo trắng lại thoáng đụng phải ba người, hơn nữa bảy người còn lại, không biết còn nữa hay không, nghĩ vậy, nam tử áo trắng vội truyền tin tức cho trung niên nam tử, nói ra:

- Ngàn vạn lần không được ép Thường Danh Ca quá, coi chừng hắn tự bạo, nếu hắn muốn tự bạo, thì chúng ta xong rồi.

Giờ phút này, trung niên nam tử đứng tại trước mặt Thường Danh Ca, Thường Danh Ca rơi vào trong trận đầm lầy này mà không thể tự thoát ra được, cái đầm lầy này tuy không đơn giản, nhưng Thường Danh Ca tại thời kì đỉnh phong, căn bản không đem nó vào mắt, chỉ là, tại bên trên di tích bình nguyên chém giết một phen, lại trải qua phá trận tới đây, năng lượng cũng đã khô kiệt, đan dược cùng thủ đoạn, cũng cơ hồ dùng hết.

Bởi vì nơi này có độc, cũng làm cho Thường Danh Ca rất là khó chịu, trung niên nam tử ở trên không đầm lầy, với tư thế từ trên cao nhìn xuống dưới mà nhìn Thường Danh Ca, cười nói:

- Chúng ta làm một số sinh ý như thế nào?

- Ngươi có thể cho ta Trận tông truyền thừa?

Thường Danh Ca cười lạnh một tiếng, kiệt lực nhịn xuống toàn thân đau đớn, không để ình gào thét kêu ra thành tiếng, trung niên nam tử bĩu môi một cái, nói ra:

- Lão tử nếu có trận tông truyền thừa, ngươi cho rằng ngươi còn có thể đi đến nơi đây, còn có thể sống đến bây giờ?

- Có ý tứ gì?

- Ngươi có lẽ may mắn, ngươi có một lão tử tiện nghi, mà ngươi cái lão tử tiện nghi kia, lại là cổ chi cảnh cường giả, bằng không, ngươi căn bản là vào không được cái phế động này, ở bên ngoài, đã bị loạn đao chém chết rồi.

- Ta không biết hắn.

Giờ phút này Thường Danh Ca phẫn nộ dị thường, hắn thấy trận tông di tích này là giả, nhìn thấy ánh mắt tràn đầy lửa giận kia, trung niên nam tử có chút ngoài ý muốn, Thường Danh Ca nhìn thấy một màn này, liền nói ra lai lịch của mình.

Trung niên nam tử lớn tiếng cười to.

- Ta không biết hắn, ngươi cho rằng ngươi có thể có thực lực chân tổ cảnh?

- Đó là sư phụ ta.

Âm thanh của Thường Danh Ca kiệt lực kêu lên, trung niên nam tử xem thường nói.

- Sư phụ ngươi? Sư phụ ngươi cũng là tiện nghi cho lão tử, ngươi tu luyện bí quyết vũ kỹ, kể cả kỳ ngộ ngươi tu luyện, tất cả đều là tiện nghi cho lão tử.

- Không có khả năng, không phải, ta muốn giết ngươi.

Thường Danh Ca không để ý thống khổ mà ra tay, trung niên nam tử lật tay chúi xuống, đem uy năng của Thường Danh Ca, toàn bộ đè ép trở về, sau đó nói ra:

- Đừng nói ngươi bây giờ không phải là đối thủ của ta, chính là ngươi tại thời kì đỉnh phong, cũng không là đối thủ của ta, nhìn dáng vẻ của ngươi, ngươi thật giống như rất tức giận lão tử.

- Ta nói, không muốn giết ở trước mặt ta.

- Giết hắn như thế nào?

- Giết chết.

Thường Danh Ca phun ra một chữ, hắn lấy ra một khối huyết ngọc túy, đây là át chủ bài cuối cùng của hắn, thời điểm xuất sơn, sư phụ cho hắn, nói cho hắn biết nếu như có nguy hiểm tánh mạng, thì bóp nát huyết ngọc túy, dĩ nhiên có thể cứu được tính mệnh.

Áo trắng nam tử sau khi nhìn thấy, sắc mặt đại biến, hô:

- Nhị ca, lui về sau.

Trung niên nam tử thân ảnh lóe lên, từ trận tránh về sau, nhìn áo trắng nam tử, hỏi:

- Tam đệ, làm sao vậy?

- Huyết ngọc túy trong tay hắn, rất nguy hiểm, ta không thể để cho ngươi bị thương?

- Ân?

- Rất có thể là bảo vật bảo vệ tánh mạng.

- Ân!

Trung niên nam tử biến sắc, lại hỏi:

- Vậy làm sao bây giờ? Giết cũng giết không xong, bắt lại bắt không được, chẳng lẽ muốn bỏ mặc hắn xuống dưới sao?

- Không.

Áo trắng nam tử lắc đầu.

- Vừa rồi ta cho ngươi thăm dò hắn, từ Thường Danh Ca trả lời đến xem, hắn thật không biết người nọ vì hắn bỏ ra bao nhiêu, trái lại, hắn đối với người nọ có cừu hận lớn lao, cái này là sơ hở, chờ ta bố một cái đằng mê tình trận, hắn sẽ chui đầu vô lưới.

- Như vậy tốt nhất, vài người khác xử lý như thế nào?

Áo trắng nam tử nhìn đám người thần phục khôi phục một ít thực lực, sau đó chỉ sáu người, nói ra:

- Các ngươi đi đem thuyết phục sáu người còn lại, đây là con đường tiến trận xuất trận.

Vừa nói xong, áo trắng nam tử nhìn thấy một đoàn người trong gương, cười nói:

- Ngươi rốt cục vào được, nếu tiến đến cũng đừng có ra đi.

Nói xong, áo trắng nam tử liên tiếp chỉ hai mươi người, nói ra:

- Hai mươi người các ngươi, đi đem đám người kia diệt sát cho rồi, cũng không lưu một người còn sống.

Về đầu trang
Về đầu trang