Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1687: Vô Cực sát trận.(1704)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1687: Vô Cực sát trận.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tàm:

Dịch: Nhóm dịch black

Chương 1687: Vô Cực sát trận

- Vô cực sát trận.

Áo trắng nam tử sắc mặt đại biến, lúc này hắn muốn lui ra ngoài, lại nghe đến một thanh âm vô cùng quen thuộc.

- Tam đệ, tiến vào đều được, ngươi còn muốn đi ra làm cái gì? Ngươi không muốn xem xem đại ca của chúng ta?

Sở Nam nhướng mày, hắn đều không có phát giác nơi này bày ra trận pháp gì, thông qua bánh xe đất bàn hồn cũng là vô cùng bình thường, Sở Nam nhìn xem hư không, thì thầm:

- Vô cực sát trận? Không? Trận là bố trí tại trong hư không sao?

Bên kia, áo trắng nam tử trong nội tâm đè xuống kinh hoàng, hỏi:

- Nhị ca, ngươi đây là ý gì?

- Tam đệ, ta còn muốn hỏi một chút ngươi rồi, những người này phá huỷ kế hoạch của chúng ta, ngươi còn dẫn bọn hắn đến nơi này làm cái gì? Ngươi là muốn đối với đại ca của chúng ta bất lợi, hay vẫn là muốn...

- Nhị ca, ta cho ngươi đến đây, đem hết toàn lực vây giết bọn chúng, ngươi vì sao làm như không thấy?

Áo trắng nam tử thanh âm càng ngày càng lạnh, có thể trong lòng của hắn, lửa giận bùng nổ, đến bây giờ, nếu là hắn còn không biết nhị ca hắn xảy ra vấn đề, vậy hắn thật sự là kẻ đần rồi.

- Tam đệ, nhị ca cũng có khổ nói không nên lời, những người này không đơn giản, ngươi xem qua bao nhiêu Bán Tổ có thể chém giết Thần tổ sao? Lại có bao nhiêu Vũ Thần có thể chém giết Chân tổ hay sao? Trước kia ta nếu toàn lực ra tay, ta dám cam đoan, tuyệt đối giết không được bọn họ, nhưng ở chỗ này, vậy thì giống nhau, ta có lòng tin, đưa tất cả bọn chúng đều giết chết.

- Mà ta chính là mồi nhử? Đúng không? Nhị ca.

- Ngươi nghĩ lầm rồi.

Trung niên nam tử thanh âm vẫn giống như trước cởi mở, có thể áo trắng nam tử giờ phút này nghe tới, nhưng lại cảm thấy chói tai vô cùng, chỉ nghe trung niên nam tử cười xong, còn nói thêm:

- Không chỉ có có ngươi, còn có Đại ca nữa.

- Hồ Vi Hạo, trước kia ta thật sự là quá coi thường ngươi rồi.

- Coi như ngươi cũng được, ta cũng thói quen bị các ngươi coi là không có đầu óc quê mùa, bất quá, ta cũng chính cần các ngươi xem ta như vậy, Tam đệ, yên tâm đi, ngươi chế định kế hoạch, ta nhất định sẽ giúp ngươi làm được, tâm nguyện ngươi cùng đại ca, ta cũng thay các ngươi hoàn thành, cho nên, các ngươi an tâm đi thôi.

- Không nên gọi ta là Tam đệ, ngươi không có tư cách.

- Vậy được.

Áo trắng nam tử cười rộ lên.

- Hồ Vi Hạo, ngươi không biết dùng trận giết ta, là rất ngu ngốc sao? Vô cực sát trận, là ta nói cho ngươi nghe, tuy bởi vì vấn đề tài liệu, ta không có bố trí được, thế nhưng mà, muốn giết ta, Vô cực sát trận còn chưa đủ.

- Hoàn Hành Ba, ngươi nên nhìn một cái, đây quả thật là Vô cực sát trận sao?

Thanh âm Hồ Vi Hạo không thay đổi, Hoàn Hành Ba sắc mặt xiết chặt, cảm giác mở ra, sắc mặt lại càng khó coi, trên trán đã có mồ hôi chảy ra, Hồ Vi Hạo cười nói:

- Cảm giác được như thế nào? Cùng ngươi nhận thức Vô cực sát trận, giống nhau sao?

Hoàn Hành Ba không có trả lời, có thể nhìn thần sắc, đáp án là không cần nói cũng biết, lúc này, Thường Danh Ca đứng ở một bên, lên tiếng lạnh nhạt nói:

- Hồ Vi Hạo, ta sẽ đích thân chém xuống đầu của ngươi.

- Thường công tử, ngươi không phải hận lão tử, muốn giết hắn sao? Không bằng chúng ta hợp tác, diễn một tuồng kịch, đem lão tử đưa tới, ngươi có thể báo thù mẹ ruột của ngươi rồi, hợp tác, Thường công tử định như thế nào?

- Hận cùng không hận, cái sự tình kia, không cần phải ngươi tới quản. Nhưng đầu của ngươi, phải để ta chém.

Thường Danh Ca cực kỳ tỉnh táo, một điểm nổi giận đều không có, Hồ Vi Hạo trong nội tâm âm thầm kinh dị.

- Tiểu tử này thật sự chính là thay đổi?

Sở Nam không để ý đến Hoàn Hành Ba cùng Hồ Vi Hạo, là huynh đệ, tại sao biến thành thù, hắn đã nghiên cứu cái trận này, bánh xe đất bàn hồn giúp không được gì, thần hồn bị giam cầm, Sở Nam ưu thế đã không có, hiện tại trước mắt của hắn cũng là một mảnh hắc ám, nếu muốn phá trận, cũng phải rõ ràng nó là cái trận gì mới được, Sở Nam quay đầu, hỏi Hoàn Hành Ba.

- Ngươi nói một chút về Vô cực sát trận đi.

Nhìn thấy Sở Nam, Hoàn Hành Ba cảm thấy hi vọng, người trước mắt này cũng cực kỳ tinh thông trận pháp, hai người hợp lực phá trận, có lẽ không khó, thấy vậy hắn nói:

- Vô cực sát trận, bố trí tại trong hư không, hóa hư không thành sát chiêu, mặc dù là một hạt tro bụi, cũng có thể lấy tánh mạng người ta.

Hoàn Hành Ba nói rất kỹ càng, sau khi nói xong, sắc mặt lại ảm đạm xuống, lẩm bẩm nói:

- Chỉ là, hiện tại chúng ta khó khăn, đã không phải cực sát trận rồi, Hồ Vi Hạo làm cái biến hóa gì ở bên trong, ta còn không rõ ràng lắm.

Sở Nam tế ra Ngũ Hành nguyên dịch, dùng bản thân làm trung tâm, phát ra, mục đích của hắn, là muốn dùng Ngũ Hành nguyên dịch thay thế thần niệm, ở đâu có trận, Sở Nam có thể mượn Ngũ Hành nguyên dịch công kích, tiêu hao một chút.

- Dùng lực phá trận? Không có tác dụng đâu. Ngươi tu vi này, có thể có tác dụng gì? Còn không bằng ngoan ngoãn thần phục với ta, cống hiến cho ta, ta còn có thể cho ngươi một con đường sống, dù sao tạo nghệ trận pháp của ngươi, đối với ta rất hữu dụng.

Hồ Vi Hạo nhìn thấy Sở Nam có tạo nghệ về trận pháp, hắn muốn thu dùng, lúc này Hoàn Hành Ba hô lên:

- Nhanh thu hồi năng lượng!

- Ân?

Sở Nam nghi vấn, Hoàn Hành Ba nói ra:

- Năng lượng của ngươi, cũng sẽ hóa thành sát chiêu Vô cực sát trận, tất cả trong trận mọi thứ đều có thể hóa thành sát chiêu, đây là cực chi ý.

Hoàn Hành Ba nói ra, Sở Nam tế ra Ngũ Hành nguyên dịch, nhưng ngay sau đó cuốn thẳng hướng Sở Nam.

- Cực chi ý sao?

Sở Nam hai tay nhanh như điện, cuốn giết trở về Ngũ Hành nguyên dịch, ngay tại sát chiêu muốn chém đến trước mặt Sở Nam, Ngũ Hành nguyên dịch lại trở thành hình chữ Hồi trở lại, sát chiêu bắt đầu tuần hoàn.

- Dùng năng lượng bày trận, tay nhập sát chiêu, nhục thể của hắn là rất mạnh.

Hoàn Hành Ba trong nội tâm hiện lên vẻ khiếp sợ, Thường Danh Ca trong thời khắc chuẩn bị, muốn xuất thủ cứu giúp, Hồ Vi Hạo thấy thế, nói ra:

- Hoàn Hành Ba, ngươi thấy được, nếu theo như ngươi tới làm, rất khó bắt lấy hắn, tiểu tử, ngươi tên là gì, ngươi mới đi theo ta lăn lộn, khai sáng thời đại mới, lúc đó ngươi tại trên ức vạn người, chỉ dưới một người là ta, ngươi thấy như thế nào?

- Ta không làm bạn với cầm thú.

Sở Nam lạnh lùng nói ra, tay phải đâm vào hồi trở lại, đem Ngũ Hành nguyên dịch trở về, lần nữa công kích năng lượng ra ngoài.

- Không phải cầm thú, mà là kiêu hùng.

Hồ Vi Hạo cãi lại, sau đó lại nói:

- Tiểu tử, trận hiện tại còn không có phát động, ngươi hai tay, còn chưa đủ để dùng bảo trụ tánh mạng của ngươi.

- Vậy sao?

- Tự nhiên là.

Sở Nam cười cười, quay đầu hỏi Hoàn Hành Ba.

- Năng lượng Vô cực sát trận, đến từ chính nơi nào?

Hoàn Hành Ba vẫn không trả lời, Hồ Vi Hạo nói ra:

- Cái trận này, không phải vô cực sát trận, ta đem nó gọi là Vô Cực sát trận, năng lượng Vô Cực sát trận, đến từ chính từ không gian vô tận, đến từ chính thân thể năng lượng các ngươi, đến từ chính sát chiêu các ngươi công ra, năng lượng không chỗ nào mà không có.

Về đầu trang
Về đầu trang