Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1811: Không đồng ý, xuất thủ.(1828)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1811: Không đồng ý, xuất thủ.

Nguồn: Vipvanda

Sueu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

>

Chương 1811: Không đồng ý, xuất thủ

- Đuổi theo!

- Bắt được hắn!

Đại trưởng lão cùng Dương động chủ đồng thời quát lên, sáu thân ảnh theo sát nơi Sở Nam biến mất, Thiên tử không chút hoang mang theo sát ở phía sau, Vạn trận lão tổ cùng hắc sắc lão giả hai người không có di động, thấy vậy Lôi Nhụy nói gấp:

- Các ngươi nhanh đi giúp hắn một chút.

Vạn trận lão tổ trả lời:

- Tiểu tử kia cho chúng ta lưu lại bảo vệ các ngươi.

- Chúng ta không cần.

Lôi Nhụy khẩn trương có thể thấy được, hắc sắc lão giả an ủi, nói:

- Tiểu thư, chúng ta đuổi theo, có thể trở thành vướng bận, người có thể gặp được kiếp nạn mà không chết, vậy sẽ không dễ dàng chết như vậy, mà hắn cũng kế thừa trận tông truyền thừa, ở chỗ này, hắn chiếm ưu thế.

Nghe hắc sắc lão giả vừa nói như thế, Lôi Nhụy hơi yên lòng một chút, Chí Khen cười lắc đầu, lúc này Thường Danh Ca nhớ lại càm giác hắn lúc trước bóp nát Huyết Ngọc Túy thả ra công kích như vậy.

Xác thực theo như lời nói của hắc sắc lão giả, Sở Nam ở trong trận chiếm ưu thế, tuy nói trận tông truyền thừa cho Tiểu Trận, Sở Nam không có thể tùy ý khống chế hết thảy trận tông trong di tích, nhưng Sở Nam đối với tình huống của trận tông di tích cũng hiểu rõ, lúc này cũng chiếm được thiên thời địa lợi.

Lúc này tất cả kinh mạch đả thông, khiến cho Sở Nam ở trong không gian xuyên qua, không có chút nào cản trở, Sở Nam đã dựa theo lời thủy tinh quan tài, ở trong không gian trong người thu thập năng lượng cần thiết luyện chế trọng kiếm, nhưng lúc này bởi vì phía sau đi theo bảy người, Sở Nam nhíu lại thầm nghĩ:

- Mặc dù Niết Bàn, nhưng phải nhớ cùng bọn họ liều mạng, đúng trăm triệu lần không thể, bọn họ ở giữa quan hệ đối địch, cũng là có thể lợi dụng được.

Một phen lập kế hoạch, Sở Nam cước bộ không ngừng, trong miệng nói:

- Các ngươi cũng muốn đem ta khống chế ở trong tay?

- Tiểu tử, biết điều một chút đi cùng lão phu, lão phu bảo vệ mệnh sống cho ngươi.

Dương động chủ thanh âm lập tức vang lên, tiếng nói vừa xong, Ba trưởng lão chợt quát, lại bị Đại trưởng lão ngăn lại, Đại trưởng lão giọng nói không vội không giận nói:

- Sở Nam, chúng ta lúc trước có nhiều hiểu lầm, ta nghĩ mời ngươi đi Đại Đạo Tông một thời gian ngắn, dĩ nhiên, chúng ta sẽ hết sức bảo đảm an toàn cho ngươi.

- Đại trưởng lão, các ngươi lúc trước liều mạng muốn giết hắn, hắn sẽ đi theo ngươi sao?

- Đó là hiểu lầm!

Hai phe nhân mã cải vả nhau, Thiên tử cũng không tham dự, chỉ là theo chân phía sau, Sở Nam lại nói:

- Muốn ta đi theo các ngươi, cũng không phải không thể nào, nhưng ta có thể được cái gì?

- Tánh mạng!

Dương động chủ nói tới.

- Đi theo lão phu, ngươi cũng không cần sợ Đại Đạo Tông âm thầm hạ thủ đối với ngươi, hơn nữa, nếu là nhận được Động chủ ưu ái, tiến vào Cổ chi cảnh hoàn toàn không là vấn đề.

- Cái điều kiện này không đủ, ngươi cho là ta chiếm được trận tông truyền thừa đây, còn không biết bí mật tiến vào Cổ chi cảnh sao? Đơn giản pháp tắc mà thôi.

Sở Nam thuận miệng nói ra, hắn bây giờ coi trọng nhất không phải pháp tắc, mà là đạo tia sáng kia cùng kiếm khí Cửu Võ tương tự, hắn cảm giác đạo quang mang kia khẳng định so với pháp tắc còn cao cấp hơn.

Ba trưởng lão lên tiếng nở nụ cười, Đại trưởng lão nói:

- Tin tưởng ngươi từ nơi Hỗ trưởng lão biết được Tuế Nguyệt trận, nếu ngươi đến Đạo Tông, có thể có một năm sống ở trong Thời gian trận, ngoài trận một năm, trong trận năm mươi năm.

Đại trưởng lão nói những lời này để cho Sở Nam tâm tư giật mình một cái, hắn quả thật có chút động tâm, mặc dù hắn từ trên có một cái Tuế Nguyệt trận, nhưng chỉ có thể tăng gấp đôi thời gian, so với năm mươi năm, quả thực không đáng kể, nhưng, Sở Nam rõ ràng hơn, Đại Đạo Tông có thể trả giá lớn như vậy, nhất định là có âm mưu, hoặc là nói mình đối với Đại Đạo Tông thật rất trọng yếu.

- Đại Đạo Tông có Tuế Nguyệt trận, Diễn Thiên động ta còn có Bách niên trận, trăm năm trận, tên như ý nghĩa, ngoài trận một năm, trong trận trăm năm, ngươi đến Diến thiên động, được vào Bách niên trận ba năm.

Dương động chủ trực tiếp nói xong, làm cho Ba trưởng lão rất là cả kinh, Hỗ trưởng lão nói:

- Dương động chủ khi nào áp đảo Diẽn Thiên động chủ, lại có thể tùy ý sử dụng trăm năm trận.

Dương động chủ mặt liền biến sắc, hắn cũng không nghĩ nhiều như vậy, hắn nghĩ đúng là muốn đem Đại Đạo Tông đè xuống, đem Sở Nam trở về rồi hãy nói. Sở Nam cũng là giả bộ không có nghe hiểu Hỗ trưởng lão nói, vui mừng hỏi:

- Ngươi nói là sự thật?

- Chỉ cần ngươi đến Diễn Thiên động, Động chủ chúng ta nhất định sẽ đáp ứng.

Dương động chủ cũng có chút kiêng kỵ, Sở Nam nhìn nói:

- Bản thân ta là muốn khi trở về Nhật động, nhưng chỉ sợ Đại Đạo Tông không đáp ứng.

- Bọn họ dám không đáp ứng?

- Ngươi tính toán vai vế sao. xem tại

Ba trưởng lão nói ra, Sở Nam tâm niệm vừa động, vận chuyển "Sinh tử bí quyết", Hỗ trưởng lão trực tiếp giết tới Dương động chủ, Dương động chủ giận dữ, trở tay đánh tới, Hỗ trưởng lão bị khống chế hướng Dương động chủ công kích càng thêm hung mãnh, Dương động chủ vừa ra tay, Thủy, Nguyệt hai động chủ cũng nhanh giết tới, đại trưởng lão ngăn chặn ở trước người nói:

- Tâm tư của hắn, ngươi nhìn không ra sao? Hắn nghĩ cho chúng ta liều ngươi chết ta sống, sau đó, hắn có thể thong dong rời đi.

Sở Nam cũng không có di động thân hình, dừng lại nhìn bọn hắn chém giết, mặt không đổi sắc, mang theo nụ cười, Dương động chủ cười nói:

- Hắn có một chút thủ đoạn, làm sao có thể tránh được pháp nhãn của ta? Bất quá, hắn nói coi như là sự thật, lão phu mang hắn đi, các ngươi sẽ đáp ứng không? Dù sao sớm muộn gì đều đánh một trận, còn không bằng lúc này đem bọn ngươi cũng giải quyết, đến lúc đó, hắn trừ bỏ cùng lão phu trở về ra, còn có con đường khác có thể đi sao?

- Ngươi nói dễ quá rồi, nếu là hắn dễ dàng đắn đo như vậy, sớm chết trăm ngàn lần rồi.

Đại trưởng lão còn đang hết sức hòa hoãn, bởi vì bọn họ đứng ở thế hạ phong, người tuổi trẻ kia thái độ cổ quái vô cùng, hắn không thể không phòng, vì đủ loại như vậy, hắn lại nói:

- Cho nên, chúng ta đồng loạt ra tay, trước đem hắn bắt lại, sau lại đại chiến một cuộc, để tránh hắn đục nước béo cò, nhân cơ hội chạy trốn.

Nghe nói như thế, Sở Nam không có bối rối, vẫn là yên lặng đứng ở nơi đó, tùy ý Ngũ Hành nguyên kiếp gia thân, âm thầm dành dụm năng lượng, những năng lượng này không phải là Ngũ Hành nguyên dịch, cũng không phải là sinh tử nhị khí, tất cả đều là tới từ không gian năng lượng ở trong cơ thể.

- Đây là cái đề nghị rất tốt.

Dương động chủ nói ra, hắn đứng cách Sở Nam không xa, rồi sau đó ngó chừng đại trưởng lão, hướng Hỗ trưởng lão chém ra một kích, cười nói:

- Đáng tiếc, lão phu không đồng ý, ba người các ngươi, cũng chỉ có ngươi còn không bình thường, nhưng năng lượng cũng tiêu hao không ít, hoàn toàn bị vây ở thế yếu, ngươi cảm thấy lão phu sẽ bỏ qua cho cái cơ hội thật tốt này sao? Về phần tiểu tử kia, vượt qua Ngũ Hành nguyên kiếp thì thế nào, tu luyện thành quy tắc thân thể thì thế nào? Lão phu thi triển cũng không phải là quy tắc, hắn tại sao có thể sống đến hiện tại, đó là bởi vì chúng ta cũng không có xuất thủ, nếu không, ngươi cảm thấy hắn bây giờ còn có thể đứng ở đàng kia sao?

Lời nói này, Dương động chủ nói xong không, đại trưởng lão sắc mặt có chút khó chịu, nhìn Dương động chủ quát lạnh nói:

- Thủy động chủ, Nguyệt động chủ, chúng ta toàn lực xuất thủ, chém giết ba người trước mắt. Đến lúc đó trở lại Diễn Thiên động, động chủ nhất định sẽ cao hứng phi thường.

- Không sai!

Ba người Dương động chủ toàn lực công tới, đại trưởng lão thấy tình thế không thể, cũng không nói nữa, đón lấy công kích Dương động chủ, Hỗ trưởng lão cũng không quản, chỉ giết về phía Dương động chủ, nhưng nửa đường, chém về phía Thủy động chủ.

Cũng ngay trong nháy mắt này, Sở Nam thân động, thân hình xuyên qua, tế ra một chiêu Âm dương long quyển.

Về đầu trang
Về đầu trang