Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1817: Phiên giang đảo hải.(1834)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1817: Phiên giang đảo hải.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

- Trong công kích vừa rồi của ta, không có pháp tắc uy năng?

Tử Y lão nhân phản ứng đầu tiên không phải Sở Nam có thể phá pháp tắc uy năng hắn, mà là hoài nghi chiêu thức của mình có phải có vấn đề hay không, ở trong nhận thức của Tử Y lão nhân, cho tới bây giờ cũng chưa có nghĩ tới tình huống như vậy, hắn tình nguyện tin tưởng chiêu thức của mình có vấn đề.

Đối với Tử Y lão nhân nghi vấn mà nói, Dương động chủ trong lòng càng không giải thích, hắn đem Tử Y lão nhân lường gạt tới đây, cũng không phải là để cho Tử Y lão nhân thể nghiệm Sở Nam đáng sợ như thế nào, mà là để mình sáng tạo ra cơ hội chạy trốn mà thôi.

Song, Sở Nam cũng không như hắn đoán, điều đi ba người đến, trái lại bản thân xông tới, Dương động chủ híp mắt, trong lòng hắn cũng không tin, hắn không tin chính là Sở Nam chỉ bằng sức một mình ứng đối được Tử Y lão nhân, trong lòng thì thầm:

- Ngươi sớm muộn cũng sẽ gặp nạn mà thôi.

Sở Nam một mình xông lên, cũng không phải nóng đầu, mà là có tính toán, thứ nhất, Tử Y lão nhân trải qua thời gian dài chém giết như vậy, bất kể là năng lượng hay là tinh lực, cũng rất là yếu bớt, căn bản không thể cùng Tử Y lão nhân thời kỳ đỉnh phong so sánh, dưới tình huống này, hơn nữa có địa lợi, hắn tự vệ được là không có vấn đề.

Thứ hai, Sở Nam cũng muốn nhìn một chút cực hạn nhục thể của mình đến đâu, nghĩ tại trong thực chiến suy nghĩ diệu dụng của năng lượng càng nhiều hơn.

Thứ ba, Sở Nam nghĩ đến không gian ở trong người tạo thành lúc trước, theo lời thủy tinh quan tài năng lượng muốn càng nhiều càng tốt, bất kể cái dạng năng lượng gì, cho nên, Sở Nam nghĩ thôn phệ năng lượng Tử Y lão nhân, xem không gian trong cơ thể có thể sảy ra biến hóa hay không.

Dĩ nhiên, để phòng ngừa vạn nhất, Sở Nam nhìn Nguyệt động chủ, Hỗ trưởng lão hô:

- Nắm chặc thời gian chém giết, không thể để cho hắn trốn thoát.

Sở Nam nói những lời này không để cho Dương động chủ trốn thoát, lúc này Nguyệt động chủ công kích càng thêm hung mãnh, Nguyệt động chủ thi triển bí pháp, mặc dù không là đại bí pháp trước kia muốn đối phó Sở Nam, nhưng uy năng cũng không thể khinh thường.

Sở Nam bên này, Tử Y lão nhân không tin Sở Nam có thể có phương pháp phá vỡ uy năng, hắn thi triển chiêu thức càng hung mãnh hướng Sở Nam giết tới, lúc này hắn xác thực trong chiêu thức hàm chứa pháp tắc uy năng, sau đó còn la lớn:

- Phiên giang đảo hải!

Tử Y lão nhân vừa ra tay, nơi này một mảng lớn không gian giống như không hề nữa tồn tại, mà là hóa thành sóng to gió lớn sôi trào không dứt, mãnh liệt hướng Sở Nam, Sở Nam thân như Du Long, ở bên trong sóng to gió lớn xuyên qua, nơi Sở Nam đi qua, sóng kinh đào biến máu, Tử Y lão nhân thấy thế, trong mắt cảm thấy kinh ngạc, hai tay vũ động, máu sóng hóa tỏa liên, đem Sở Nam nặng nề khóa lại.

Trong lúc nhất thời, Sở Nam không thể động đậy.

Thấy một màn như vậy, Tử Y lão nhân rốt cục thở phào nhẹ nhõm, trong lòng thì thầm:

- Ta cứ tưởng có chuyện nghịch thiên, pháp tắc uy năng cũng không phải là tùy tiện nghĩ phá thì phá, trừ phi người nào so với tu vi ta cao hơn, hoặc là pháp tắc áp đảo, nhưng hai loại này, Sở Nam không bằng được.

Trong lòng suy tư, Sở Nam bị khóa càng chặc hơn rồi, nước liên đựng pháp tắc uy năng kia, đã khảm ở trong máu thịt Sở Nam, Tử Y lão nhân thêm gắng sức, vừa hướng Sở Nam nói:

- Tiểu tử, biết điều một chút cùng lão phu đi, hoặc là giúp lão phu tìm được vật kia, lão phu cho ngươi rất nhiều chỗ tốt, ngươi có yêu cầu gì cũng có thể nói ra, tỷ như, điểm mấu chốt bước vào cánh cử Cổ chi cảnh...

Tử Y lão nhân nhìn Sở Nam, hắn ra tay cũng quả thật Bất Phàm, dù sao người có thể đi vào Cổ chi cảnh đã ít lại càng ít, đáng tiếc, nói đến đây, Tử Y lão nhân cũng không nói được nữa, bởi vì hắn thấy huyết sắc trên người Sở Nam bành trướng, nhưng đó cũng không phải nguyên nhân hắn gia tăng uy lực, Tử Y lão nhân ngược lại quát hỏi:

-Tiểu tử, ngươi muốn làm gì?

Vừa quát xong, máu liền nhiều gấp đôi, mà máu trở nên to lớn, cũng là do Sở Nam dùng nhiều phương pháp thực tế, đó chính là đem năng lượng rót vào trong tạo thành máu, lúc trước Ngũ Hành nguyên dịch cũng có thể đem Hoàng Kim Thánh Long trướng phá, hôm nay tuy chống lại pháp tắc uy năng, nhưng năng lượng Sở Nam, cũng không phải là Ngũ Hành nguyên dịch có thể so sánh được.

- Muốn tránh thoát?

Tử Y lão nhân xem thấu ý nghĩ của Sở Nam, vội vàng áp súc máu, để đè ép năng lượng Sở Nam ra ngoài, một lần đè ép này, Tử Y lão hân mới phát hiện có cái gì không đúng, dị năng bên trong huyết dịch, căn bản chèn ép không ra.

- Không chèn ép ra sao?

Tử Y lão nhân cảm thấy sinh nghi, nhưng hơi có chút ngưng trọng.

- Đè ép không ra, vậy thì hủy diệt đi.

Tử Y lão nhân ra tay độc ác, muốn đem năng lượng kỳ quái Sở Nam hủy diệt, tiện đà phủ kín ở huyết nhục Sở Nam, để cho Sở Nam không tế ra được năng lượng.

Quả nhiên, Tử Y lão nhân lúc này đã tương đối nới lỏng, bên trong huyết dịch dị năng bị phá huỷ không ít, trên mặt Tử Y lão nhân cũng nở nụ cười, chợt giật mình, trên huyết dịch xuất hiện vết rách.

Huyết dịch là từ pháp tắc uy năng tạo thành, huyết dịch vỡ vụn, nói lên pháp tắc uy năng bị phá.

- Điều này.

Tử Y lão nhân không thể tin được suy đoán của mình, như vậy cũng tốt so sánh với dùng sợi dây đi trói thanh đao, giống như muốn đem đao hủy diệt vậy.

- Không thể nào!

Sau đó Tử Y lão người quát chói tai, bất kể năng lượng trong cơ thể đã yếu ớt, đem hết toàn lực đi hủy diệt.

Bất quá, chỉ có chống giữ mười mấy tức thời gian, huyết dịch muốn nổ tung lên, khảm vào trong huyết nhục Sở Nam, cũng cùng nhau nổ tung bắn ra, lúc này Tử Y lão nhân bị thương bắn ra, sắc mặt tái nhợt.

- Không phải ta thi triển có vấn đề, mà là hắn thật có thể đủ sức phá vỡ pháp tắc uy năng.

Tử Y lão nhân mới vừa cho ra cái kết luận này, Sở Nam một thân huyết dich, thừa dịp trong lúc Tử Y lão nhân thất thần, kinh mạch tuần hoàn, sau đó đứng ở trước mặt của hắn, nói:

- Ta thiếu một tên người hầu, nếu ngươi đáp ứng, cũng là có thể cùng ngươi đi một chuyến.

- Người hầu? Mơ tưởng, lão phu đúng đường đường...

"Người hầu" hai chữ để cho Tử Y lão nhân này kinh ngạc phục hồi tinh thần lại, nhưng lời còn chưa nói hết, Sở Nam thi triển "Càn Khôn nhất chỉ ", trực tiếp cắm vào bên trong huyết nhục Tử Y lão nhân, lúc trước Tử Y lão nhân muốn xuất thủ chưởng đánh chết Sở Nam, lấy tinh huyết kia, lúc này thân ảnh thối lui, đồng thời bị sinh tử bí quyết luyện hóa.

- Ngươi không phải nói ta ép ngươi sao?

Sở Nam hỏi ngược lại một tiếng, để cho Tử Y lão nhân á khẩu không trả lời được, lúc đầu đuổi giết Sở Nam, trong lòng hắn có cảm giác không yên tĩnh, bên kia, Dương động chủ thấy Sở Nam lập lại chiêu cũ, biết Tử Y lão nhân có kết quả như đám Nguyệt động chủ rồi, trong lòng hắn thật luống cuống, nếu Tử Y lão nhân hoàn toàn bị Sở Nam khống chế được, lại vây giết đến, lấy một đối năm, hắn không chỉ không có nửa điểm thắng, ngay cả chạy trốn cũng không thể nào rồi.

- Nhất định phải thừa dịp Sở Nam còn không có khống chế chạy đi.

Đúng lúc này...

Trong lòng suy nghĩ, Dương động chủ lao thẳng tới Nguyệt động chủ.

- Cho dù muốn chết, cũng muốn giết tên phản đồ này.

Dương động chủ thẳng hướng Nguyệt động chủ, nhưng ngay khi giết Nguyệt động chủ, Dương động chủ đột nhiên chạy trốn, cũng không quản Hỗ trưởng lão đã công kích ở trên người hắn, trái lại mượn một kích kia, nhanh rời đi.

- Chạy trốn, hẳn là không có vấn đề rồi.

Dương động chủ thấy tiểu kế thành công, đang suy nghĩ ngày sau lại báo thù này, nhưng cảm thấy có cái gì không đúng.

Về đầu trang
Về đầu trang