Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1850: Vì hắn.(1867)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1850: Vì hắn.

Nguồn: Vipvanda

Dịch: Nhóm dịch black

>

- Càn Khôn nhất chỉ? (.

Mặc dù là nghi vấn, nhưng vẻ mặt Tiêu tiểu thư, cũng là vô cùng khẳng định, cũng chính là bởi vì khẳng định, Tiêu tiểu thư mới ngưng trọng như vậy.

- Càn Khôn nhất chỉ, đúng vũ kỹ Càn Khôn tông, không phải là đệ tử Càn Khôn tông không được tu luyện, coi như là học trộm người khác, không có công pháp tương ứng, vậy cũng học không được tinh túy, chỉ là bề ngoài, hơn nữa, nếu bị Càn Khôn tông biết được không phải là đệ tử Càn Khôn tông mà học được Càn Khôn tông vũ kỹ, Càn Khôn tông nhất định sẽ điều tra, mà kết quả điều tra ra được, hơn phân nửa là bị chém giết.

- Nhưng một chiêu này mặc dù uy năng chưa đủ, cũng là Càn Khôn nhất chỉ hàng thật giá thật, đúng Càn Khôn tông vũ kỹ, nơi này rốt cuộc giấu cái Huyền Cơ gì?

Tiêu tiểu thư nhìn Sở Nam, khoảng cách Tâm Kiếm, càng ngày càng gần, bản thân mà nàng đã không thể giữ vững thái độ rồi.

Tâm Kiếm Được Cửu Võ tế ra, bị Tiêu tiểu thư nắm chặt, Tâm Kiếm sớm đại biến thành nhuộm đen rồi, tán ra tới khí tức uy năng mạnh hơn ngàn vạn lần.

Sở Nam cũng là đem tất cả uy năng cũng thu liễm bên trong ngón út tay phải, cùng kia Tâm Kiếm chống chọi.

- Phanh!

- Phốc!

- BENG!

Ba thanh âm bất đồng liên tiếp vang lên, cũng là chỉ Sở Nam đụng hải kiếm, phun ra máu, ngay sau đó Tâm Kiếm nứt vỡ, thân thể Sở Nam bay ngược lại, đồng thời, Cửu Võ mạnh mẽ tế ra kiếm nổ tung, sau đó phun ra tinh huyết, quát lên:

- Bạo kiếm.

Đám người Chiến thần điên cuồng tấn công tới, Tiền Lỗi vốn muốn động thủ, lại bị Trụ cột lão ngăn cản, Trụ cột lão truyền âm nói:

- Chờ một chút, có tên tiểu tử kia, Diệp Thương Minh sẽ không hành động.

Tuy là nói như vậy, Trụ cột lão hai tay lại không có dừng lại, Tiền Lỗi vừa nhìn vừa nghe, lập tức hiểu.

Quả nhiên như Trụ cột lão đoán, Thường Danh Ca hướng về phía Diệp Thương Minh quát lên:

- Buông tay!

Diệp Thương Minh không có để ý, hắn đang ngó chừng Sở Nam.

- Không bỏ ra phải không?

Thường Danh Ca hỏi ngược lại, không chút do dự, tế đan điền đâm tới, bộ dáng cũng không làm bộ, Diệp Thương Minh thấy thế, vội vàng ngăn lại, hô:

- Ngươi không thể hảo hảo nói sao? Tự sát làm gì?

- Hừ!

Thường Danh Ca hừ lạnh một tiếng, thân hình tránh gấp, sau đó chắn phía trước Sở Nam, Diệp Thương Minh chân mày nhíu lại, mới vừa rồi nếu là hắn cản chậm một chút, nhi tử thật tự hủy đi tính mạng.

- Có huyết tính như thế, quả nhiên là vì huynh đệ không tiếc cả mạng sống, cũng là chân hán tử.

Diệp Thương Minh cũng là đem ánh mắt khóa tại trên người Tiêu tiểu thư, mười ngón tay Tiêu tiểu thư phiêu dật liên tục, nhằm đám người Cửu Võ, Chiến Thần công kích điểm toái, rồi sau đó vô lực lui lại.

Nhưng Cửu Võ cũng nhíu mày, bởi vì hắn cảm thấy Tiêu tiểu thư công kích, giống như đã từng quen biết, sau đó Cửu Võ có chút hiểu ra.

Bên kia, thân hình Sở Nam dừng lại, nhíu hai đầu lông mày, hắn cũng có như Cửu Võ có cái loại cảm giác này, cảm giác so sánh với Cửu Võ càng sâu, Sở Nam lần thứ hai cảm giác được Tiêu tiểu thư thi triển ra khí tức trong công kích.

- Có pháp tắc, nhìn phân bộ kia, một đậm một nhạt, nói rõ vật kia quả thật so sánh với pháp tắc còn cao hơn, mà Tiêu tiểu thư đang đem pháp tắc của mình chuyển đổi thành vật kia.

Sở Nam bối rối, đồng thời, Tiêu tiểu thư cũng đang suy nghĩ, nàng phá công kích đám người Cửu Võ, đem đám người Cửu Võ bức lui, sau đó không có tiếp tục công kích, thậm chí không có đi quản Thường Danh Ca, nhưng là ngó chừng Sở Nam nói:

- Thì ra là ngươi lấy được Hiên Viên chi cốt, không trách được có thể phá công kích của ta, bất quá, ngươi còn không có hoàn toàn nhận được Hiên Viên chi cốt ah.

- Thế thì thế nào?

Sở Nam trong miệng hỏi lại, ngầm đem Tiêu tiểu thư tất cả uy năng thẩm thấu vào trong máu, tất cả đều thu nạp vào trong không gian trong cơ thể, cái quá trình thôn nạp này, cũng là Sở Nam một cái quá trình tỉ mỉ thể ngộ.

Tiêu tiểu thư không để ý đến, tự nhủ nói:

- Hiên Viên chi cốt, Càn Khôn vũ kỹ, người Sở gia lại có cơ duyên dày như thế, người có đại cơ duyên, cũng không phải là người dễ dàng chết như vậy.

Thanh âm vốn là bình thản, bất chợt nói.

- Hôm nay, ta liền nghĩ lên thử một lần.

Tiếng nói vừa xong, Tiêu tiểu thư trực tiếp đem Sở Nam khóa lại, để cho Sở Nam không thể động đậy, Sở Nam lập tức cảm thấy Tiêu tiểu thư nồng nặc sát ý.

Mà lúc này, Cửu Võ, cả đám Thường Danh Ca nhắm vào Tiêu tiểu thư tấn công tới, bên cạnh đám người Tiền Lỗi là án binh bất động, Sở Nam quát to:

- Tất cả các ngươi dừng tay!

- Lão Đại.

- Nàng là tới vì ta.

Sở Nam hướng khuôn mặt Tiêu tiểu thư đã trầm trọng đi tới, một bước tăng điểm khí thế, một bước tính ra điểm năng lượng, một bước đọng lại mấy lần khí phách, Diệp Thương Minh cũng biết Tiêu tiểu thư muốn làm cái gì, nếu thường ngày, hắn tuyệt đối là vui vẻ nhìn nhau, Tiêu gia nếu là phá hủy một nhân vật Sở gia như thế, Sở gia nhất định sẽ không bỏ qua Tiêu gia, hắn chỉ cần ở một bên xem cuộc vui là được.

Nhưng giờ khắc này, Diệp Thương Minh sắc mặt, so sánh với Tiêu tiểu thư còn trầm trọng hơn, đơn giản là nhi tử Thường Danh Ca của hắn, theo như hắn hiểu biết đối với nhi tử, nhi tử tuyệt đối sẽ không đứng ngoài.

Đang suy nghĩ, khuôn mặt Diệp Thương Minh hiện vẻ kinh hãi, thân thể đột nhiên vọt mạnh về phía trước, bởi vì Diệp Thương Minh thấy Thường Danh Ca đang muốn hướng Tiêu tiểu thư giết tới, trong miệng quát lên:

- Nhi tử, trở lại cho ta!

- Ta họ Thường, ngươi họ Diệp.

Thường Danh Ca lạnh giọng trả lời một câu, Sở Nam cũng là sắc mặt biến hóa, kinh mạch vận chuyển tới cực hạn rồi, muốn đem Thường Danh Ca ngăn lại, hắn chống lại Tiêu tiểu thư cũng không có bao nhiêu lòng tin, Thường Danh Ca giết đi tới như vậy, quả thực chính là dùng trứng gà đụng đá.

Cửu Võ bọn họ đã ở phía trước đánh giết.

Chỉ một phần ngàn trong nháy mắt, Diệp Thương Minh liền đi tới phía sau Thường Danh Ca, đang muốn xuất thủ đem Thường Danh Ca vứt qua một bên, Thường Danh Ca quát một tiếng:

- Phát!

Lập tức, trong tay của hắn nhỏ giọt máu tươi trên kiếm, bạo.

Kiếm phát uy năng, đem Cửu Võ, Chiến thần ngăn lại, nhưng đối với Diệp Thương Minh không có nửa phần ảnh hưởng, nhưng trên mặt Diệp Thương Minh tái nhợt, đơn giản là Thường Danh Ca mượn uy năng nổ tung, xông về phía Tiêu tiểu thư.

- Tiêu Tử Chân, ngươi muốn động nhi tử ta, để ta vĩnh viễn là thù địch với ngươi.

Diệp Thương Minh lớn tiếng nói ra, đôi mi thanh tú Tiêu Tử Chân vung lên, nói:

- Ta không giết nhi tử ngươi, ta báo thù cho ngươi, giết Sở gia tiểu tử kia.

Diệp Thương Minh nghẹn lời, thấy nhi tử còn như thiêu thân lao đầu vào lửa, Diệp Thương Minh rất rõ ràng, nhi tử chính là muốn bảo vệ Sở Nam, nếu Sở Nam chết, nhi tử còn không chừng biết làm ra chuyện gì, phải nhớ, để cho nhi tử dừng lại, thì phải bảo đảm Sở Nam an toàn.

Đối với lần này, trong lòng Diệp Thương Minh rất là bất mãn, nhưng lại không thể không tiếp nhận, trong lòng nói:

- Thôi, oan có đầu, nợ có chủ, hắn chẳng qua là người Sở gia, mà không làm tổn thương người của ta.

Nghĩ như vậy, Diệp Thương Minh liền nhìn Tiêu Tử Chân hô:

- Giống nhau!

- Giống nhau?

Tiêu Tử Chân có chút ngoài ý muốn, Sở Nam cũng đã chạy tới, đem Thường Danh Ca ngăn lại, để cho Thường Danh Ca đứng ở phía sau, còn nói:

- Cửu Võ, Chiến thần, xem chừng Thường Danh Ca cho ta.

- Lão Đại!

- Ta cho các ngươi coi chừng.

Sở Nam nói ra, sau đó nhìn Tiêu Tử Chân, lạnh giọng nói:

- Có cái gì cũng hướng về phía ta!

- Ngươi chịu không nổi, ít nhất là ngươi bây giờ, còn chịu không nổi.

Tiêu Tử Chân nói xong, ngó chừng Diệp Thương Minh, sau đó bỗng nhiên cười một tiếng.

- Ngươi để cho ta dừng lại, ta liền dừng lại? Không có lý do gì sao? Nói như vậy, ta chắc là không dừng lại.

Nụ cười của Tiêu Tử Chân, làm cho người ta có một loại đã được như ý rồi.

Diệp Thương Minh khuôn mặt trang nhã, nói:

- Ta đáp ứng ngươi!

- Đáp ứng ta cái gì?

- Ngươi muốn!

- Ha ha ha...

Tiêu Tử Chân nở nụ cười.

- Diệp Thương Minh, Diệp Thương Minh, ta đối đãi ngươi nhiều năm như vậy, nhiều lần cứu ngươi, cho ngươi nhiều trợ giúp như vậy, ngươi cũng chưa từng có nói phải đáp ứng qua ta, hôm nay, ngươi bởi vì cừu nhân của ngươi mà đáp ứng ta, thật là có ý tứ rồi, chẳng lẽ thế sự đây chính là khó liệu sao?

Về đầu trang
Về đầu trang