Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1881: Không luyện hóa được linh hồn.(1898)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1881: Không luyện hóa được linh hồn.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Ngạc Dễ Dàng sử dụng bí pháp trốn theo, có thể trốn một vòng, nhưng lại chạy về trước mặt Sở Nam, làm được điều này là do của công lao của Tiểu Trận, Tiểu Trận lần nữa trưởng thành, tiêu hóa cực nhanh "Không gian đường" mà Sở Nam cho nàng, sau đó nàng đem kết hợp trận tông truyền thừa, chính vì thế làm cho Ngạc Dễ Dàng quay về không gian đường vậy.

Kết quả là, Ngạc Dễ Dàng liền trở về nguyên điểm.

- Bằng tốc độ nhanh nhất thu thập xong, sau đó chúng ta cũng lên đường.

Sở Nam nói xong, Tiểu Trận trực tiếp động thủ, đưa bọn họ vây ở trong trận, lại đem đồ đạc của bọn hắn toàn bộ vơ vét, sau đó đem năng lượng trên người bọn họ cũng thu thập vào không gian trong cơ thể, sau đó bận rộn thôi diễn trận "Đổi trắng thay đen", "Tiểu na di" dung hợp.

Mà Sở Nam đem những vật đoạt được, có thể hóa thành năng lượng, tất cả đều biến thành năng lượng tan ra vào trong không gian thể nội, về phần trận pháp, bí tịch cũng thu thập, lúc này, cũng không có gì ngoài ý muốn, hắn luyện hóa Tang Hồn Chung.

Ở bên trong "Tang Hồn Chung" có hơn bảy nghìn vạn linh hồn, trong đó phần lớn cũng bị Sở Nam luyện hóa, tuy là luyện hóa, nhưng cũng đón nhận được không ít tâm tình mặt trái, đối với lần này, Sở Nam tế ra Hư hỏa luyện chế những thứ tâm tình mặt trái này hóa thành Hư thể.

Song, còn có số ít tâm tình mặt trái, hiện tại Hư hỏa cũng luyện không được, ngược lại còn càng thêm rõ ràng, mặt trái tâm tình này cũng truyền đến cừu hận vô cùng, Sở Nam loáng thoáng cảm giác được cừu hận này là hướng về phía Ngạc Dễ Dàng, hoặc là "Tang Hồn Chung".

Sau một hồi suy tư, Sở Nam ở trong lòng thầm nói:

- Cừu nhân của các ngươi, đã bị ta giết, cái Tang Hồn Chung kia cũng bị phá hủy, coi như là báo thù cho các ngươi, các ngươi tốt nhất nghỉ ngơi ah.

Nói cũng kỳ quái, sau khi Sở Nam nói xong câu đó, những thứ mặt trái tâm tình kia liền không hề mãnh liệt nữa, sau đó đều dừng lại, tựa như nghiệm chứng lời nói của Sở Nam nói đúng hay không, mấy chục tức sau đó, những thứ mặt trái tâm tình này tự mình đã biến mất.

Mặt trái tâm tình được giải quyết rồi, nhưng "Tang Hồn Chung" lưu lại phiền toái, cũng không dừng lại như vậy, hơn bảy nghìn vạn linh hồn, còn có hai cái linh hồn, lấy không gian năng lượng trong cơ thể Sở Nam lúc này, cũng không luyện hóa được.

Điều này mới chánh thức để cho Sở Nam khiếp sợ.

Ngạc Dễ Dàng tu vi, cũng chính là Thái cổ cảnh đỉnh phong, theo lý thuyết mà nói, hắn có thể nhiếp linh hồn vào bên trong "Tang Hồn Chung", cũng sẽ không quá mạnh mẻ, ít nhất sẽ không mạnh đến mức không gian năng lượng trong cơ thể Sở Nam cũng luyện hóa không được.

- Linh hồn hai người này, có lẽ là thần hồn, rất có thể là do Ngạc Dễ Dàng ngoài ý muốn đoạt được, chẳng qua là...

Sở Nam đang suy nghĩ xử lý như thế nào linh hồn hai người này, nhưng hiện này linh hồn đang cùng thần trí nước hồn, Thiên Lang hồn thôn mút lấy không gian năng lượng trong cơ thể hắn, thấy một màn như vậy, Sở Nam liền yên lòng, bất kể là linh hồn này có cái chỗ gì quái dị, vừa có cái lai lịch cường đại gì, các loại không gian năng lượng trong cơ thể bị bọn họ thôn hút thẩm thấu đến mỗi linh hồn, bọn họ càng lợi hại cũng không có cách dùng.

Tạm thời vô sự, Sở Nam không hề để ý tới nữa, nhìn chằm chằm Thiên Lang hồn, để cho Thiên Lang hồn gia tăng tín ngưỡng, sau đó, thối lui khỏi ý thức, liếc nhìn Tử Y lão nhân, Nguyệt động chủ, đám người Đồi Vạn Không, sau đó lại nhìn Tiền Lỗi nói:

- Hư không tiểu đạo đối với Đại Đạo Tông các ngươi rất trọng yếu sao?

Tiền Lỗi lập tức ý thức được Sở Nam có thể có ý nghĩ đối với con đường này, trong lòng vui mừng, hắn đang buồn không biết dùng cái gì để tăng mạnh liên lạc hai phe, hư không tiểu đạo này không phải là một cây ràng buộc sao? Mặc dù hư không tiểu đạo, Tiền Lỗi bọn họ cũng bỏ ra không ít mồ hôi và máu, có thể cùng Sở Nam so sánh, căn bản không coi là cái gì, vì vậy, Tiền Lỗi nói gấp:

- Không tính là trọng yếu, ta đối với hắn có ý nghĩ, chỉ là muốn để cho các huynh đệ đi được dễ dàng hơn một chút mà thôi. nguồn (.)

- Ta nghĩ con đường này có chút tác dụng.

- Sở công tử bọn họ là do Sở công tử bắt lại, lý nên thuộc về Sở công tử, mà vừa rồi Sở công tử vì các huynh đệ luyện nhiều cực phẩm đan dược như vậy, chúng ta cũng phải tỏ vẻ, ta còn biết mấy cái hư không tiểu đạo...

- Một cái là đủ rồi.

Sở Nam nói xong, kêu Vạn trận lão tổ, Tử Y lão nhân, đám người Nguyệt động chủ, để cho bọn họ chỉnh hợp thế lực nơi này, ở chỗ này giương lên một cái thế lực, không cần quá lớn, có thể thủ ở đây mà không để cho người khác khi dễ là được.

Phân phó xong, lại đem Đồi Vạn Không gọi tới đây, sau đó cũng không nói thêm gì, trực tiếp lấy tinh huyết kia luyện hóa, nói:

- Ngươi nghĩ muốn báo thù, chờ ngươi lão tổ ở Lâu Lan đại lục bế tử quan đi ra ngoài, sau đó để cho hắn tới tìm ta. Nhưng hiện tại, ngươi phải tu luyện cùng bọn họ, bảo vệ tốt nơi này.

Làm một loạt an bài, sau đó, Sở Nam nói:

- Thế lực này gọi là Nghịch thiên môn.

Sau đó Sở Nam cùng Tiền Lỗi bọn họ rời đi, Vạn trận lão tổ bọn họ lưu lại, xử lý thế lực khắp nơi, Đao mặt hán tử bọn họ cũng lưu lại.

Sở Nam an bài như thế, là bởi vì Vạn trận lão tổ bọn họ đi theo hắn, có thể làm ra sự tình không phải quá nhiều, thay vì đi theo hắn, còn không bằng để cho bọn họ lưu lại, chém ra tác dụng lớn hơn nữa, tỷ như thu thập năng lượng, tỷ như đào tạo thế lực, quan trọng nhất là, Sở Nam nghĩ dùng tới cái này nói cho Tử Mộng nhi, Tư Đồ Dật Tiêu bọn họ một cái địa chỉ liên lạc.

- Tin tưởng bọn họ, đến lúc đó nghe nói Nghịch thiên môn sẽ minh bạch rồi.

Sở Nam phân phó cho Vạn trận lão tổ xong, vì để cho Vạn trận lão tổ dụng tâm hơn xử lý chuyện, Sở Nam đưa đối đạo quang mang cảm ngộ kia cho bọn hắn, đến khi hắn nhóm có thể từ đó có ích bao nhiêu, vậy thì nhìn chính bọn hắn rồi, dĩ nhiên, đao mặt hán tử bọn họ cũng biết phương pháp bước vào Cổ chi cảnh rồi.

Đối với Ngọc Thố tộc, Sở Nam cũng nghĩ tới mang theo trên người, về phần hai người trong Ngọc Thố tộc, hiện tại đã có chút hỗn loạn, Sở Nam thấy bọn họ, không khỏi nghĩ tới "Sưu hồn bí quyết" mới vừa thu vào tay.

- Chờ một chút, chờ ta tu luyện thuần thục, có thể thử một lần rồi.

Lúc này đoàn người Sở Nam đem đám người Tang Hồn Tông, Hư không môn lục soát sạch sẽ rồi, trong lúc này, chạy thẳng tới Cửu Long Môn.

Giờ phút này, Cửu Long Môn môn chủ chính là lo lắng không dứt, bởi vì hắn nhận được tin tức Sở Nam bọn họ hướng Cửu Long Môn chạy tới, lập tức liền đi báo cáo Canh lão, muốn từ Canh lão nhận được chút ít chú ý, nhưng Cửu Long Môn môn chủ Long Chiến cũng không thấy được Canh lão.

Đúng lúc này, đám người Sở Nam đi tới Cửu Long Môn, bọn họ không có xông vào, mà đem tin tức truyền lại, Long Chiến nhận được tin tức, thoáng cái ngây cả người, tiếp theo nghĩ đến lời của Canh lão nói, sau khi suy tư, hắn liền mang người đến ngoài cửa đón chào.

Thấy như vậy, Sở Nam thật là có chút ít ngoài ý muốn, Long Chiến vô cùng khách khí đem Sở Nam bọn họ đón vào, Sở Nam nói:

- Long chưởng môn, ta rất khỏe, tại sao các ngươi không có cùng Thần hỏa môn phân chia bánh ngọt?

Long Chiến đang suy nghĩ người trong miệng Canh lão là người nào, nghe được câu hỏi của Sở Nam, liền trả lời:

- Bản thân ta muốn đi, nhưng Cửu Long Môn thế lực quá yếu, nên cũng không dám đi.

- Đúng đấy lý do này? (.

Sở Nam tùy tiện vừa hỏi, nhưng Long Chiến luống cuống, hắn cho là Sở Nam chất vấn hắn.

- Suy tính? Xem ra suy tính cũng được.

Sở Nam cười, hắn phát hiện ra Long Chiến khẩn trương, nói:

- Không cần khẩn trương như vậy, ngươi yên tâm, đến nơi đây, không đoạt ngươi cũng không giết ngươi, chỉ là muốn ngươi ượn Truyền Tống Trận dùng một chút, chẳng biết có được không?

- Được, đương nhiên là có thể, ngươi có thể tùy tiện dùng.

Long Chiến thở phào nhẹ nhõm, đồng thời cảm thấy Sở Nam căn bản là không giống ngoan nhân diệt nhiều thế lực như vậy, nhưng Long Chiến không dám khinh thường, nghĩ tới càng sớm đưa bọn họ đi càng tốt; vì vậy, Long Chiến vội vàng mang theo Sở Nam đi xuống mật thất, Sở Nam theo ở phía sau, vừa đi vừa nhìn, hắn thấy được rất nhiều pho tượng Long.

- Long?

Về đầu trang
Về đầu trang