Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1890: Tu thần hồn.(1907)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1890: Tu thần hồn.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Chương 1890: Tu thần hồn.

Chư Thiên điện, tọa lạc tại trên Chư Thiên đại lục.

Từ phía khu vực ngoài cùng tới khu vực hạch tâm Chư Thiên điện, còn muốn đi rất nhiều ngày đường, Hành Giả đã sớm đi liên lạc người Chư Thiên điện, an bài lộ trình, bảo đảm ở trong thời gian nhanh nhất chạy trở về.

Tiền Lỗi, đám người Trụ cột lão tự nhiên là một đường theo tới đây, Lôi Nhụy, đám người Chí Khen, cũng không có nửa phần ý tứ muốn rời đi, mà ánh mắt Chí Khen, cùng ánh mắt Thường Danh Ca u buồn kia, vừa vặn ngược lại, bao hàm chính là nhiệt liệt, nhiệt liệt, dĩ nhiên, cũng có thể từ cái loại nhiệt liệt này, những thứ ánh sáng nồng nặc phát ra, cho thấy hắn rất là hưng phấn.

Sở Nam thì cảm giác, Chư Thiên đại lục cùng Thiên Vũ đại lục có cái gì đó bất đồng, vốn Sở Nam ôm ý niệm mới mẻ ly kỳ trong đầu, nhưng một cảm giác này, Sở Nam thật đúng là cảm giác được có chút không giống.

Tinh tế nghĩ đến, ban đầu từ Thiên Vũ đại lục đến Đồ Đằng đại lục, cũng không có gì không giống, kể từ khi có không gian trong cơ thể, sau đó, Sở Nam cảm giác bén nhạy hơn nhiều, hơi chút suy tư, Sở Nam lúc này thân tan ra hư không, đến trong thứ nguyên không gian, ngẩng đầu nhìn lại.

Đồng dạng là một tầng tấm màn đen, nhưng tấm màn đen Thiên Vũ đại lục cùng Chư Thiên đại lục rất lớn, cảm giác trực tiếp nhất chính là tấm màn đen Thiên Vũ đại lục càng dày, những thứ khác, Sở Nam mặc dù có cảm giác, nhưng không hiểu rõ lắm.

- Phía sau tấm màn đen là cái gì? nguồn

Sở Nam thật muốn chém ra để nhìn, nhưng nghĩ tới mới đến, cha mẹ còn đang ở trong Chư Thiên điện, như vậy không tốt lắm, cho nên lúc này hắn mới nhịn xuống như thế, đi theo Hành giả bọn họ đi tới.

Trên đường, Sở Nam trừ bỏ cảm giác hai cái đại lục không gian không giống nhau, còn đang cùng Tiểu Trận thôi diễn "Đổi trắng thay đen" cùng "Tiểu na di" trận bước dung hợp cuối cùng, Tiểu Trận dưới tỉ lần thôi diễn, còn tham khảo rồi "Không gian đường" cùng "Không gian theo hình dạng", lúc này mới đem ưu điểm hai vũ kỹ cũng dung hợp ở chung một chỗ.

Sau đó, "Đổi trắng thay đen" mới nhất rốt cục xuất hiện, bởi vì Sở Nam đả thông kinh mạch chịu lấy hạn chế nhất định, thời điểm hắn cùng với Tiểu Trận thôi diễn, về phương diện kinh mạch tất cả đều trừ đi, cho nên, Sở Nam hiện tại có thể tu luyện.

Không có chút nào trì hoãn, Sở Nam đắm chìm ở tu luyện "Đổi trắng thay đen", Tiểu Trận vội vàng vùi đầu thôi diễn bố trí xuống những nhiệm vụ khác, bao gồm pháp Bảo Đan y, bao gồm thời gian trận, bao gồm thôi diễn "Vô thượng Càn Khôn" kinh mạch, thật sớm đem kinh mạch thôi diễn ra ngoài, nếu có cơ hội tới, Sở Nam liền có thể nắm lấy cơ hội, đem kinh mạch cho nhất cử đả thông.

Sở Nam tu luyện, Cửu Võ, đám người Chiến thần, cũng khổ tâm tu luyện, mà Chiến Thần thỉnh thoảng còn tìm người Đại Đạo Tông hạ xuống, Chiến thần thiết tha, cùng bàn luận vũ kỹ, không cần điểm đến là dừng, mà là máu tươi phun ra, chỉ cần không nguy hiểm nghiêm trọng đến tánh mạng là được.

Ba ngày như thế, Sở Nam tu luyện "Đổi trắng thay đen" đã có chút thu hoạch, sở dĩ nhanh như vậy, là bởi vì lúc Tiểu Trận thôi diễn liền đã hoàn toàn thành theo thân thể của Sở Nam mà chế tạo, còn có "Không gian theo hình dạng", "Tiểu na di" cũng tương đối quen thuộc.

Sở Nam vốn định lập tức thử một chút "Đổi trắng thay đen" uy lực như thế nào, nhưng hắn vừa không muốn bạo lộ chiêu lá bài tẩy mới này, mặc dù mấy ngày nay cùng Tiền Lỗi, Trụ cột lão cùng đám người đệ tử Đại Đạo Tông chung đụng rất vui vẻ, nhưng cuối cùng quan hệ cụ thể là cái dạng gì, còn rất khó nói.

- Làm sao bây giờ?

Sở Nam nghĩ thử một lần, không khỏi nhăn lại lông mày, đối với người khác xem ra, cũng sẽ cho rằng Sở Nam tu luyện đúng lúc gặp được khó khăn, mà Sở Nam là do thí nghiệm vũ kỹ mới mà buồn.

- Nếu có thể giống như thần niệm vẽ bùa, thì là tốt.

Suy nghĩ như vậy, trong đầu Sở Nam đột nhiên ánh sáng hiện lên, hắn đột nhiên nghĩ tới một cái ý kiến hay, trước kia tế ra thần niệm còn ở trong không gian tạo thành, sau đó, Sở Nam lại tế ra thần niệm sẽ không bo động, tới tương ứng chính là, Sở Nam tế ra thần hồn, cũng sẽ không có như người bình thường tế ra thần hồn như vậy.

- Thần hồn có thể Luyện khí, cũng có thể cho thần hồn tu luyện vũ kỹ, không bằng để cho thần hồn tới tu luyện đổi trắng thay đen này, xem xuống có được hay không, nếu như được mà nói, đến lúc đó là có thể ở trong không gian trong người thí nghiệm, người nào cũng nhìn không ra.

Bởi vì ý nghĩ như vậy, Sở Nam có chút động lòng, mà Sở Nam vừa mới chuẩn bị nếm thử, Hành giả đã chào dừng lại hỏi mọi người, phía trước có một ngọn trà lâu, đúng sản nghiệp của Chư Thiên điện, trong trà lâu bán trà, tự nhiên không phải trà bình thường, đó là chuyên gia luyện chế có thể khôi phục thương thế, có thể bổ sung năng lượng, thậm chí có thể cường hóa kinh mạch. Trà, có chức năng như vậy, giá tiền dĩ nhiên cũng sẽ không thấp.

Chẳng hạn như một chén có thể nâng cao tinh thần, làm cho người thần lực ta bị vây trong trạng thái thần thanh khí sảng, dùng cực phẩm nguyên thạch tới mua mà nói, sẽ phải mất hơn một ngàn khối, cơ hồ là bằng một phần ba giá tiền bọn Sở Nam từ Cửu Long truyền tống đến đây chỉ bằng một chén trà.

Là tối trọng yếu không phải là những thứ này, mà là muốn đi vào khu vực hạch tâm Chư Thiên điện, nhất định phải trải qua chủ nhân an bài, muốn tụ tập nhân số nhất định, mới có thể từ thông đạo bí mật đặc thù đưa đi.

Giờ phút này trong trà lâu, đám người cũng tương đối chật chội, phần lớn cũng là người của Chư Thiên điện, bởi vì muốn tham gia Chư Thiên Đại Bỉ mà lại tới đây, trong đó cũng có không ít người do Thần điện muốn mời, hướng đến Chư Thiên điện xem lễ, Hưng Hứa cũng có trong đó.

Dù ồn ào như vậy, Sở Nam thần hồn vô hình, ở trong không gian trong người tu luyện, bản thân thì là theo chân Hành giả cùng điện chủ, hướng trong trà lâu đi tới.

Hơn sáu mươi người, cũng là một đội ngũ tương đối khổng lồ, có thể đi vào trong trà lâu, sớm không có chỗ dung thân cho bọn họ, Tiền Lỗi thấy thế, lập tức gọi người tới, lại bị Sở Nam ngăn cản, cũng là người Chư Thiên điện, không đáng để gặp phải một chút phiền toái không cần thiết, Sở Nam nói:

- Hành lão vừa hỏi, Hưng Hứa, chúng ta lập tức có thể rời đi thôi.

Trong trà lâu, đã có không ít người đem ánh mắt khóa bọn họ Sở Nam rồi, Sở Nam đem hết thảy kiến trúc trong trà lâu, cũng rõ ràng thu vào đáy mắt, thấy những thứ ánh mắt này không có hảo ý, trong lòng Sở Nam có chút không sảng khoái, mặc dù có thể đều là người Chư Thiên điện, nhưng những người này cho cảm giác, cùng ở Thiên Vũ thần điện hoàn toàn không giống.

Nhưng Sở Nam cũng không có để ở trong lòng, dù sao trong rừng vốn lớn, loại chim nào cũng có, trong lúc này, Hành giả đi trở về, trên mặt hiện ra vẻ bất đắc dĩ, sau đó nhìn Sở Nam nói:

- Xem ra chúng ta là phải ở chỗ này ở lâu một ngày, nơi này muốn tổ chức một trăm nhân tài lần thứ nhất, hơn nữa, sau khi đưa ra ngoài một nhóm, còn phải đợi trên sáu canh giờ, thời điểm chúng ta đi, vừa mới đưa ra ngoài một nhóm, mà hiện tại xếp hàng chờ đợi người, còn có ước chừng sáu nhóm.

- Nói cách khác, chúng ta phải ở chỗ này chờ thêm ba mươi sáu canh giờ.

- Lôi tiểu thư, chỉ sợ là như vậy.

- Vậy trong này có thể tạo điều kiện gian phòng nghỉ ngơi sao?

Lôi Nhụy thấy trong trà lâu có không ít ánh mắt, đang có ý nhìn quét nàng cùng Tiểu Tinh các nàng, lúc này nàng hơi có chút khó chịu hỏi tới, Hành giả xin lỗi nói ra.

- Lôi tiểu thư, nơi này chỉ có trà lâu, chỉ cung cấp trà, hơn nữa...

Lúc này trên thang lầu Trà lâu đi xuống một cái lão giả có chút gầy yếu, nhận lấy lời của Hành giả nói đến, giọng nói kia có chút quái dị, mà Sở Nam chú ý tới, điện chủ thần tình trên mặt khẽ biến một chút, cái lão giả gầy yếu này sau khi nói xong, liền đem ánh mắt rơi vào trên người điện chủ.

- Thiên Vũ điện điện chủ, biệt lai vô dạng mới gặp lại rồi?

- Rất may gặp lại ngươi, thật cao hứng!

- Thật không? Ngươi có phải chuẩn bị xong tái diễn chuyện xưa ba trăm năm cũ hay không, lại một lần nữa chuẩn bị Thiên vũ điện chúng ta đè bẹp nhé?

Trong thanh âm, châm biếm thêm mười phần.

Về đầu trang
Về đầu trang