Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1929: Trận y, lần nữa dương danh.(1946)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1929: Trận y, lần nữa dương danh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Tìm được Tiểu Lam, tâm tình Sở Nam tất nhiên là vui không thể tả, hắn cảm giác quyết định lúc trước quả thật không sai, bằng không như thế nào hắn cũng không có khả năng chạy tới Thập Phương đại lục, ở chỗ này tìm được Tiểu Lam. Mà, nếu hắn không nhanh chóng gặp được Tiểu Lam, dưới truy sát của mười hai người kia Tiểu Lam hơn phân nữa khó giữ được tính mạng rồi.

Đợi Tiểu Lam báo thù xong Sở Nam lần nữa xuất phát đi Đại Đạo tông, đương nhiên Tiểu Lam cũng được bỏ vào trong Thể nội không gian. Sở Nam sau khi giới thiệu nó với đám Tiểu Trận xong liền để cho bọn chúng tự mình giao tiếp với nhau.

Tiểu Trận đối với Tiểu Lam sau một phen quan sát cực kỳ tỉ mỉ xong liền nói ra:

- Tiểu Lam, gọi ta một tiếng tỷ tỷ đi, ta chuẩn bị cho ngươi một bộ y phục, như thế nào?

- Y phục?

Tiểu Lam cùng Tiểu Trận trao đổi cũng không có vấn đề gì, chỉ nghi hoặc một tiếng, rất chân thành nói ra:

- Ta cũng không cần y phục.

- Y phục ta chuẩn bị cho ngươi cũng không phải là y phục như bình thường, là trận y! Ngươi biết trận y là cái gì không? Chính là y phục toàn bộ đều do trận pháp ngưng tụ mà thành, nếu ngươi mặc trận y vào mà nói, thời điểm ngươi cùng người khác chém giết mà nói ít nhất có thể tiết kiệm được 50% năng lượng, mặt khác còn có thể đem năng lượng công kích hấp thu một bộ phận, còn có thể làm cho tốc độ của ngươi nhanh hơn, ... Dù sao a, có rất nhiều chỗ tốt, như thế nào? Kêu một tiếng tỷ tỷ a!

Trọng kiếm đứng bên người Tiểu Trận, ánh mắt Tiểu Lam rơi lên người Trọng kiếm đổi tới đổi lui, lại chứng kiến Tiểu Hắc phía xa xa, suy tư cả buổi nó liền kêu lên một tiếng "tỷ tỷ".

Tiểu Trận lập tức vui tới quên trời đất, vội vàng nói ra:

- Tiểu Lam thực nghe lời, ngươi nghỉ ngơi một chút đi, tỷ tỷ chuẩn bị trận y cho ngươi.

Tràng cảnh trong Thể nội không gian, thân là chủ Sở Nam tự nhiên rõ ràng. Bất quá, trận y trong lời Tiểu Trận cũng nhắc nhở Sở Nam, Sở Nam sẽ đều chuẩn bị cho chúng một bộ y phục, y phục này không chỉ có riêng trận pháp mà hắn còn muốn gia nhập vào phù thuật, gia nhập vào Hư không phụ đái tình tự công kích các loại, còn có các loại tài liệu như Tinh thần nguyên hạch, vì bọn chúng mà luyện ra một bộ y phục mềm mại thoải mái mà không ảnh hưởng đến hành động của bọn chúng.

Tiểu Trận ngoại trừ làm ra một bộ trận y thì vẫn còn tập trung tinh lực giải quyết Truyền Tống trận, Truyền Tống môn. Đoạn đường này Sở Nam thật sự là không có vận chuyển Tinh Thần trận hút lấy Tinh thần uy năng, bởi vì sự oanh động của nó thực quá lớn đi.

Chiến tranh giữa Đại Đạo tông cùng Diễn Thiên động đã đến trình độ gay cấn, tổng thể mà nói, Diễn Thiên động vẫn rơi vào thế hạ phong. Đám người phục sát Ma Dậu kia chuyển hướng đánh tới Đại Đạo tông lại rơi vào bẫy rập, bị đánh chết hơn phân nửa, chuyện này mang đến tổn thất không nhỏ cho Diễn Thiên động. Nếu không phải Diễn Thiên động động chủ tung ra trọng thưởng, còn tổn hao đại lượng tài lực mời một vài thế lực khác ra tay mà nói, Diễn Thiên động có khả sớm đã thất thủ rồi.

Mà không ít cường giả bị chết trong trận chiến ấy lại khiến cho Diễn Thiên động động chủ thiếu chút nữa là tự mình giết tới cửa đối phương, nhưng hắn vẫn nhịn xuống được. Hắn tinh tường, nếu hắn đánh tới tận cửa mà nói, hơn phân nửa là rơi vào vòng mai phục của Đại Đạo tông, bởi vì Túc lão Đại Đạo tông suy tính quá lợi hại, mà khả năng bói toán của phe hắn lại còn kém một khoảng xa.

- Nếu Quỷ lão còn, Diễn Thiên động về phần này...

Diễn Thiên động một quyền nện xuống, oán hận nói ra:

- Vô luận trả giá như thế nào, cho dù là Diễn Thiên động suy yếu ra sao ta cũng muốn huỷ diệt Đại Đạo tông! Nhưng mà, ta tin tưởng, Diễn Thiên động sẽ không suy bại!

Đúng lúc này, lão giả vẫn một mực theo sau lưng hắn mới đem tin tức mới nhất đưa lên. Diễn Thiên động động chủ nhìn qua một chút, đại bộ phận tin tức đều là bất lợi.

Thấy động chủ tâm phiền ý loạn, đang chuẩn bị không nhìn nữa, muốn đem tất cả tin tức huỷ đi thì hắn lại nhìn thấy mấy chữ mà hai mắt đột nhiên sáng ngời:

- Thiên Võ đại lục, Sở Nam.

Nhìn thấy mấy chữ này, Diễn Thiên động động chủ lập tức nghĩ tới địa phương Đại Đạo tông đi tới, về phần Sở Nam này hắn một chút ấn tượng cũng không. Diễn Thiên động động chủ vội vàng đem một loạt tin tức này đều xem hết, chân mày cau lại, nói:

- Bên người Sở Nam còn một đám người, mỗi người đều phi thường lợi hại, trong chớp mắt có thể chém giết mấy ngàn Võ Tổ, có thể xuất ra thực lực mạnh như vậy cũng không có mấy cái thế lực có thể làm được, mà Đại Đạo tông vừa vặn nằm trong số đó!

- Bọn hắn có thể là người Đại Đạo tông sao?

Diễn Thiên động động chủ tự hỏi, hai mắt sáng ngời lên.

- Đám Ma Dậu cùng đám người Sở Nam kia tuy rằng không xuất hiện ở một chỗ nhưng mà bọn hắn đều đến từ một cái địa phương, quan trọng nhất là Đại Đạo tông phát động lần chiến tranh này quả thật có chút đột ngột, có thể hay không có mục đích khác?

Nghĩ tới những vấn đề này Diễn Thiên động động chủ lập tức hạ lệnh:

- Lập tức tra cho ta cái tên Sở Nam này, xem xem lai lịch của hắn ra sao. Lại tra ra hắn giờ đang ở nơi này, còn có những người khác, trong thời gian ngắn nhất phải tra cho ra.

Thời điểm Diễn Thiên động động chủ hạ lệnh thì Đại Đạo tông Cảnh Long mặt mũi lại tràn ngập ngưng trọng. Tuy nói rằng Đại Đạo tông vẫn còn chiếm được thượng phong, thế nhưng mà chỉ có trong lòng hắn hiểu rõ ràng nhất, Đại Đạo tông rất nhanh sẽ suy sụp rồi. Hắn đem tất cả lực lượng có được đều dốc ra ngoài, nếu để cho Diễn Thiên động vượt qua được quãng thời gian này thì Đại Đạo tông dứt khoát rơi vào nghịch cảnh, quan trọng nhất là đám người Tiền Lỗi vẫn chưa trở về.

Không chỉ không có chưa trở về mà ngược lại vài ngày liên tục không có tin tức gì, Cảnh Long sợ đã xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn. Mặc dù muốn tự thân đi tra xét một phen nhưng lại không dám vọng động, chỉ có thể để thủ hạ ra ngoài thu thập tin tức.

Một ngày sau đó, Cảnh Long bên này còn chưa có tin tức gì thì bên kia, Diễn Thiên động động chủ lại có được không ít tin tức về Sở Nam, ví dụ như Sở Nam tại Thiên Võ đại lục chém giết không ít đệ tử muốn tới Thiên Võ đại lục tầm bảo, biết được có người trong hư không vô tận tìm kiếm Sở Nam, biết được Sở Nam đi ra từ Toả hải bí cảnh...

Thế nhưng mà, Sở Nam giờ ở nơi nào hắn lại không có tra ra được.

Diễn Thiên động động chủ nhíu chặt mày lại, trực giác của hắn nói cho hắn biết Sở Nam này có vấn đề, hơn nữa hắn còn nghĩ tới tràng phục sát tại thông đạo chỗ Toả hải bí cảnh cùng vài việc khác liên kết lại xong liền đã có chút ít minh bạch.

- Tên Sở Nam này, khẳng định có vấn đề.

Diễn Thiên động động chủ nói. Nghĩ đến những nhân vật Sở Nam từng giết kia, trong đó có không ít người sau lưng hoặc ít hoặc nhiều có chút thế lực, tuy rằng những thế lực này không lọt vào mắt hắn nhưng giờ phút này đúng là thời điểm hắn đang thiếu thốn lực lượng.

- Chém giết không được thì làm mồi nhử, lấy ngươi làm mồi, như vậy cũng đủ rồi.

Diễn Thiên động động chủ tự tin nói ra:

- Lập tức đem tin tức Sở Nam đã rời khỏi Thiên Võ đại lục truyền tới những cừu gia của hắn, lại đem những thế lực này phân chia ra từng khu vực để tìm kiếm Sở Nam, biến chúng thành một tấm lưới cá. Còn nữa, lại đem tin tức của Sở Nam công bố ra ngoài, đem hết toàn lực làm cho chỉ cần nơi nào có người liền có treo giải tìm kiếm Sở Nam. Ta muốn, Sở Nam cho dù là cây kim thì ta cũng muốn tìm cho ra hắn.

- Vâng.

- Tranh thủ thời gian đi làm đi a, có tin tức, lập tức báo cho ta biết.

- Vâng, động chủ.

Lão giả khom người lui ra ngoài, trong nội tâm lại thầm nhủ:

"Tên Sở Nam này nhất định dương danh rồi, nếu như hắn thật sự là người của Đại Đạo tông, danh tiếng của hắn cách tan biến không xa a."

Nội tình Diễn Thiên động quả nhiên đủ sâu dày, mặc dù là đang cùng Đại Đạo tông chém giết nhưng vẫn trong thời gian thật ngắn đem tin tức như cuồng phong quét qua từng cái đại lục. Những thế lực có cừu oán với Sở Nam dưới song trọng lợi ích cùng cừu hận, toàn bộ đều xuất động tìm kiếm Sở Nam.

Tin tức truyền ra, đám người Cửu Võ, Chiến Thần, Tiền Lỗi cũng đã nhận được tin tức, cả đám đều vì Sở Nam mà lo lắng, mà bọn hắn một đường chạy đi cho tới bây giờ coi như gió êm sóng lặng, không có gặp phải khó khăn trắc trở gì.

Ánh mắt Tiền Lỗi trở nên lăng lệ, nói:

- Diễn Thiên động muốn tra ra được cái gì đó nhất định sẽ gặp phải trăm ngàn khó khăn! Như thế nào mới có thể thuận lợi trở lại Đại Đạo tông đây? Nếu có Truyền Tống môn mà nói thì tốt rồi...

Sở Nam tự nhiên cũng nhận được tin tức nhưng mà hắn lại có Thần Hành Bách Biến, mỗi khi đến một địa phương nào đều hoá ra một người khác, nghênh ngang mà tiến về phía Đại Đạo tông, không chút nào né tránh những người đang tìm kiếm hắn kia.

Cùng lúc đó, tại Thiên Uyên các, một người trẻ tuổi vừa nghe được tin tức kia khoé miệng lại lộ ra một nụ cười khổ...

Về đầu trang
Về đầu trang