Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1938: Mãnh thú cường hãn(1955)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1938: Mãnh thú cường hãn

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Tiếng hống hung hãn kia phá đất vang lên, còn có một cổ cơn lốc theo âm thanh truyền đến, Triệu Hữu lập tức cảm thấy từ bốn phương tám hướng đều có công kích hung mãnh oanh tạc lên trên người hắn, giống như ngươi không biết bơi, thoáng cái bị quấn vào trong sóng to gió lớn, nhìn không thấy, nghe không được, ngay cả hô hấp cũng không được, phảng phất cứ như hít thở không thông như vậy.

Khi ý thức đang muốn hoàn toàn rơi vào mơ hồ, Triệu Hữu bỗng nhiên cảm thấy bên người yên tĩnh lại, ngay cả tiếng tim đập của chính hắn cũng không có, coi như là thiên địa vạn vật đều đắm chìm trong sự yên tĩnh này, hai loại cảm giác hoàn toàn khác nhau này, làm cho Triệu Hữu sững sờ.

Bất quá, Triệu Hữu cũng hiểu rõ, dưới tình huống như vậy, có thể cứu hắn, ngoại trừ Sở Nam ở ngoài ra, không còn ai khác, Triệu Hữu hướng ánh mắt cảm kích về phía Sở Nam, tuy nói hắn là bị Sở Nam nửa bức bách nửa mê hoặc tới, thế nhưng, đổi lại người khác, hơn phân nửa sẽ không cứu hắn.

Cứu Triệu Hữu đích, xác thực là Sở Nam, Sở Nam đang cau mày nhăn đến chặt chẽ, chỉ là một tiếng rống, lại có thể làm cho cường giả Cổ Chi Cảnh như Triệu Hữu trong nháy mắt sắc mặt tái nhợt muốn hôn mê, có thể nghĩ, kẻ phát ra tiếng rống kia, khẳng định không đơn giản.

Sở Nam vừa nghĩ cũng thấy phải, bí đạo này đi thông tới bảo khố bí mật, bảo khố có thể được Diễn Thiên Động dùng để giữ bí mật, tự nhiên sẽ không giản đơn, khi Sở Nam xuất thủ cứu giúp Triệu Hữu khỏi công kích kia còn đồng thời bày trận ngăn trở tiếng rống kia truyền ra bên ngoài, thả ra hắc động, đem uy năng ẩn chứa tỏng thanh âm, hướng vào không gian trong cơ thể nuốt nạp; hắn cũng không muốn tiếng rống này truyền ra, đưa tới những người khác còn dễ nói, nếu như dẫn tới Diễn Thiên Động chủ, chuyện này liền nghiêm trọng rồi.

Tiếng rống hung hãn vẫn còn tiếp tục, tuy rằng Sở Nam làm ra nhiều loại thủ đoạn, đem đại bộ phận tiếng rống tiêu diệt đi, thế nhưng, vẫn có một bộ phân nhỏ xuyên thấu đi ra ngoài, đi qua bí đạo, lúc đánh tới bên ngoài làm ặt đất chấn động.

Những người còn ở trong phòng khách bảo khố còn chưa rời đi, ví dụ như Diệp trưởng lão, lập tức cảm giác được những cử động dị thường này, Diệp trưởng lão vội vàng nói:

- Mặt đât làm sao lại vô duyên vô cớ chấn động, có phải Đại Đạo Tông đánh tới hay không?

- Ta thấy không giống, Đại Đạo Tông không có khả năng đánh tới nhanh như vậy, được rồi, vừa rồi ta còn nghe được một tiếng rống, các ngươi có nghe thấy hay không?

Chúng nhân cẩn thận lắng nghe, sau ba bốn giây, vẻ mặt Diệp trưởng ngưng trọng trả lời:

- Quả thực là có tiếng rống, hơn nữa thanh âm từ dưới nền đất truyền đến.

- Dưới nền đất? Dưới nền đất có cái gì?

Đối mặt với nghi vấn này, đám trưởng lão đều là một mảnh mờ mịt, hiển nhiên bọn họ cũng không biết này giấu phía dưới bảo khố này còn có bí đạo, suy nghĩ một chút, Diệp trưởng lão bỗng nhiên nói:

- Lam trưởng lão đâu? Hắn còn chưa đi ra sao? Cho dù là Lam trưởng lão không ra, lúc này Bảo lão cũng phải đi ra rồi mới đúng.

Những người khác vừa nghe, cũng hiểu được có lý, suy đoán một ít khả năng, Diệp trưởng lão lắc đầu nói:

- Ta có một loại cảm giác rất không thích hợp, Lộ Thiên Uy, lập tức đi gọi những người khác, đem bảo khố vây lại, những người còn lại, chúng ta cùng đi tới bảo khố chữ Thiên số 3 nhìn xem.

- Được.

Diệp trưởng lão mang theo chúng nhân đi về phía trước đi đến, tuy rằng trên mặt hắn trầm trọng, nhưng trong lòng hắn cũng rất nắm chắc, đương nhiên, cái này đến từ chính Diễn Thiên Động chủ, hắn nghĩ chính là, lúc này Diễn Thiên Động chủ lập tức sẽ qua, mà Diễn Thiên Động chủ vừa hỏi tình huống, hắn liền báo lên đúng tình hình, đem việc mình xử trí như thế nào đều nói đi ra ngoài, làm sâu sắc tình huống ở trong lòng Diễn Thiên Động chủ, nói không chừng là có thể có được chút đồ tốt.

Trong bí đạo, Sở Nam cũng cảm giác được mặt đất rung động, Sở Nam liền biết tùy thời sẽ bại lộ, vừa hướng Tiểu Hắc tới gần, vừa liên hệ Tiểu Hắc, Tiểu Hắc truyền đến tin tức:

- Phụ thân, phía trước là một con mãnh thú. . .

Tiểu Hắc mang theo giọng nói kinh hỉ, hướng về Sở Nam miêu tả bộ dáng của con mãnh thú bảo vệ cho bảo khố bí mật này, cuối cùng, Tiểu Hắc nói:

- Phụ thân, nếu như ta toàn lực mà nói, ta có thể khống chế con mãnh thú này mười hơi thở.

- Mười hơi thở?

Sở Nam nói lên một tiếng nghi vấn :

- Có thể có thương tổn lớn đối với con hay không?

Tuy rằng bảo khố bí mật kia rất mê người, thế nhưng ở trong cái nhìn của Sở Nam, nếu như thương tổn quá lớn đói đối với Tiểu Hắc mà nói, vậy tình nguyện là không nên, hơn nữa, đại nguy hiểm Diễn Thiên Động chủ kia còn đang đến.

Tiểu Hắc trả lời:

- Có lẽ tốn một ít năng lượng, sẽ suy yếu trong một khắc, sẽ không tổn thương tới ta.

- Được, chờ ta, ta lập tức chạy tới, sáng tạo cơ hội cho ngươi.

Sở Nam bảo Triệu Hữu đứng tại chỗ chờ hắn, sau đó cố gắng ngưng tụ lực lượng hăng hái chạy đi về phía trước, trong lòng còn nói:

- Mười hơi thở, đã đủ rồi. . .

Rất nhanh, Sở Nam chạy tới chỗ đó, thấy con mãnh thú thân cao hơn mười trượng, lưng như núi lớn, Sở Nam không cẩn thận tỉ mỉ quan sát, trực tiếp lấy ra trọng kiếm, tuôn ra năng lượng, chém xuống một kiếm sắc bén -- Bản Ngã Chi Kiếm.

Kiếm chém về mắt mãnh thú.

Mãnh thú này không biết là loại tồn tại gì, lại có thể chi trong khoảnh khắc, đảo thân thể, dùng lưng chặn trọng kiếm, mà trọng kiếm có thể gạt bỏ Ngũ Hành Nguyên Kiếp, có thể trảm phá "Thiên Địa Nhất Tù Lung", nhưng chỉ ở có thể chém ra một cái lỗ hổng hơn mười thước trên lưng mãnh thú, nếu lỗ hổng mười thước chém tại trên người võ giả mà nói, võ giả kia đã sớm bị trảm thành hai nửa, nhưng trảm trên lưng mãnh thú này, cũng chỉ có thể tính là một vết thương nhỏ.

Sở Nam không kịp kinh ngạc, phát động thần hồn tế ra ba cáu "Định Thần Phù Văn", nói với Tiểu Hắc:

- Tiểu Hắc, chính là hiện tại, lên!

Trên người Tiểu Hắc chợt lóe quang mang, nhào vào trên thân thể mãnh thú, hung thần vừa bị định trụ, đã bật người phản kháng đứng lên.

- Thật là mãnh thú lợi hại, ba cái "Định Thần Phù Văn", mới định được một chút thời gian như thế.

Sở Nam tranh thủ thời gian, chạy tới phiến cửa dạng hồ lô phía trước mãnh thú kia, không thể lãng phí thời gian, mãnh thú lợi hại như vậy, càng kéo dài còn không biết sẽ mang đến cho Tiểu Hắc cái dạng ảnh hưởng gì.

Sở Nam không có nhiều thời gian đi nghiên cứu trong phiến cửa này có bao nhiêu huyền bí, chỉ là đứng trước cửa hình hồ lô, dùng phương pháp phá tường lúc trước, tới phá cái cửa này, nhưng mà, phương pháp trăm lần thử không sai lúc trước, lúc này lại là mất linh.

Lúc này, đã qua thời gian hai hơi thở.

Đè xuống khiếp sợ trong lòng, Sở Nam đánh ra một cái "Diệt Thiên Quyền", sau đó lại vung "Bản Ngã Chi Kiếm" chém xuống, thủ đoạn hung hãn như vậy, cho dù là một cường giả Tuyên Cổ Cảnh, cũng sẽ bị chém thành hai nửa đánh đến nát nhừ, nhưng phiến cửa này chỉ lại khẽ động một cái, sau đó bạo phá bắn ra quang mang chói mắt.

Phiến cửa kia biến mất trong quang mang, một cái quang mạc hình tròn xông ra, Sở Nam nhìn lướt qua quang mạc hình tròn, không chút do dự lui ra phía sau, chỉ còn lại có thời gian năm hơi thở, hơn phân nửa là không phá được cái quang mạc này.

Tuy nói Sở Nam rất cần năng lượng, nhưng đó cũng phải có mang mới dùng được, mà lúc này quang mạc kia còn không biết là xảy ra chuyện gì, đến lúc đó không phá được quang mạc, Diễn Thiên Động chủ lại tới nữa rồi, vậy liền bi thảm rồi.

- Chỉ cần còn mạng nhỏ, năng lượng sớm muộn gì cũng lấy được.

Trong lòng Sở Nam chợt loé lên ý nghĩ, trong miệng cũng nói:

- Tiểu Hắc, chúng ta lui lại, trở lại sau.

Nhưng mà, Sở Nam nói xong, lại không thấy Tiểu Hắc đi ra, ngược lại là thanh âm suy yếu của Tiểu Hắc vang lên ở trong đầu:

-Phụ thân, con mãnh thú cuốn lấy ta, ta không ra được.

- Cái gì!

Sở Nam biến sắc, song song, cầm trọng kiếm chém xuống lần thứ hai, trong lúc nhất thời, liền chém ra mười đạo "Bản Ngã Chi Kiếm" làm ãnh thú có thêm hơn mười đạo vết thương to hơn lúc trước; lại lập tức dùng "Hư Thực Hắc Động", "Am Dương Long Quyển", còn có cả loại vũ kỹ Càn Khôn đều sử ra, đánh tại trên thân mãnh thú, manh thú đang cùng Tiểu Hắc so lực, không thể tránh né chống lại, cứng rắn va chạm.

Công kích mãnh liệt làm ãnh thú da tróc thịt bong, ở các vết thương phun ra lượng lớn tiên huyết, bay lả tả tại không trung, máu như mưa rơi tầm tả.

Thế nhưng, chỉ là da tróc, gần thịt bong mà thôi, sát chiêu của Sở Nam vẫn không có mang tới ãnh thú trọng thương trí mạng, Tiểu Hắc vẫn chưa thể thoát ra từ trong cơ thể mãnh thú.

Đối mặt với mãnh thú có thân thể còn cường hãn hơn Sở Nam, vượt qua tưởng tượng, Sở Nam thật là có chút cảm giác sói cắn rùa, không chỗ hạ dao, trong lòng càng gấp, thời gian theo như lời Tiểu Hắc chỉ còn lại có ba hơi thở, hơn nữa, loại thế cục trước mắt này, Tiểu Hắc cũng không nhất định có thể chống đỡ được ba hơi thở.

- Giờ khắc này, nếu như Diễn Thiên Động chủ lại tới . . .

Sở Nam không dám nghĩ tiếp nữa, sát chiêu của hắn hầu như đã đều dùng hết, còn không làm gì được mãnh thú, nên làm cái gì bây giờ chứ? Bất chợt, mắt Sở Nam sáng lên, Sở Nam lần thứ hai tế ra Hư Thực Hắc Động vô cùng to lớn kia, còn nói:

- Tiểu Hắc, đem nó tới không gian trong cơ thể ta đi.

Về đầu trang
Về đầu trang