Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1946: Xác định muốn năng lượng?.(1963)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1946: Xác định muốn năng lượng?.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

>

- Càn Nguyên trảm.

Hoắc Bằng nhận ra chiêu thức Sở Nam thi triển, hô to lên, trong thanh âm là sự kinh ngạc.

"Khanh" một tiếng vang lên.

Tuy Sở Nam chém xuống lực cản rất lớn, có thể nghe thanh âm chói tai, Hoắc Bằng thi triển ra uy năng, cuối cùng bị chém ra một cái khe, rồi sau đó thổ lộ tại trên người Hoắc Bằng, Hoắc Bằng rùng mình, lùi lại mấy bước, trong tay có thêm một thanh kiếm, đem thế công Sở Nam ngăn trở.

- Ngươi nhận ra chiêu này?

Sở Nam cười hỏi, Hoắc Bằng mặt mũi ngưng trọng, hắn đương nhiên rõ ràng một chiêu Càn Nguyên trảm này là như thế nào, hắn vẫn cho rằng bối cảnh Sở Nam sẽ không quá lớn, lời đồn đãi chính là cái Sở gia kia, Hoắc Bằng cũng cho rằng hơn phân nửa không có khả năng, nhưng bây giờ hắn mới phát hiện, hắn cho rằng hắn sai rồi, có thể thi triển Càn Khôn vũ kỹ, bất kể thế nào mà nói, cũng không phải đơn giản như vậy.

- Ngươi đến cùng là người nào?

- Vậy ngươi lại để cho ta ra một chiêu, ngươi chẳng phải sẽ biết sao?

Sở Nam muốn chém ra, kiếm Hoắc Bằng lại giống như xà quấn côn, quấn lên Sở Nam, không cho Sở Nam rút lui, hơn nữa Hoắc Bằng cầm kiếm trong tay, cũng bất phàm, ít nhất ở thời điểm này, có thể cùng trọng kiếm ganh đua cao thấp, chỉ có điều, trọng kiếm còn có thể phát triển, mà có trọng kiếm chi hồn, vẫn còn trong quá trình hình thành, nếu là kiếm hồn tạo ra, trọng kiếm kia lại có thể biến hóa thoát thai hoán cốt.

- Muốn rút lui, không dễ dàng như vậy, vũ kỹ ngươi tuy lợi hại, nhưng ngươi thi triển không ra vũ kỹ, ngươi còn có thể làm như thế nào?

Hoắc Bằng không có bị tên tuổi Càn Khôn tông hù sợ, ngược lại hắn hết hy vọng, muốn làm được sạch sẽm tuy nói hắn cũng có vũ kỹ lợi hại, nhưng so với Càn Khôn vũ kỹ, còn kém nhiều, Hoắc Bằng tự nhiên không có khả năng dùng chỗ yếu của mình cùng sở trường người khác so đấu.

Sở Nam xem xét trước mắt, cười nói:

- Nhìn ngươi bộ dạng như vậy, là muốn cùng ta liều mạng rồi hả?

- Không tệ.

Hoắc Bằng lạnh giọng, hắn muốn dùng sở trường chống lại khuyết điểm Sở Nam, mà hắn nhận thức sở trường của mình, là năng lượng, đối với Sở Nam, hắn hiểu rõ được vẫn tương đối hơn, phía trước không biết, có lẽ Sở Nam lần thứ nhất dẫn Hỏa nguyên kiếp, hắn biết rõ đại khái, ra được kết luận là Sở Nam phát triển quá là nhanh, tuy có thể xưng là đệ nhất nhân, nhưng Hoắc Bằng khẳng định, mặc kệ Sở Nam gặp cái dạng kỳ ngộ gì, năng lượng Sở Nam cũng sẽ không quá kiên cố, đặc biệt là tại trước mặt hắn.

Tuy vừa rồi hai lần thí chiêu, Hoắc Bằng cũng cảm giác được năng lượng Sở Nam có chút quái dị, rất sắc bén, có thể phá vỡ cái pháp tắc phía uy năng kia, có thể hắn đem quy kết là vì Càn Khôn vũ kỹ.

- Ngươi xác định cùng với ta liều mạng?

Sở Nam giống như không tin, Hoắc Bằng cười lạnh.

- Sợ? Không biết không gian ngươi được cái kỳ ngộ gì, vậy mà có thể đi tới hôm nay, bất quá, tánh mạng của ngươi, liền hôm nay đã xong, chò khi năng lượng ngươi khô kiệt, chính là thời khắc hủy diệt ngươi.

- Tốt, nếu ngươi muốn liều, ta cho ngươi mong muốn, dù sao năng lượng của ngươi, ta cũng rất cần đến.

Vừa dứt lời, không gian lỗ đen trong cơ thể trong thông qua trọng kiếm, cuồng nuốt lấy năng lượng Hoắc Bằng, lập tức, Hoắc Bằng sắc mặt đại biến, lúc này cùng hắn suy nghĩ, hoàn toàn không giống nhau, hắn cái gọi là liều năng lượng, là cả hai giúp nhau triệt tiêu, chôn vùi, rồi sau đó, ỷ vào năng lượng hắn hùng hậu, khiến cho năng lượng Sở Nam hoàn toàn biến mất, một lần hành động là có thể hủy diệt Sở Nam.

Nhưng là, tình huống dưới mắt là Sở Nam thôn hấp lấy năng lượng của hắn

Bởi như vậy, hắn làm sao có thể lại để cho Sở Nam hút năng lượng được, Hoắc Bằng phản xạ muốn rút về, sau đó nghĩ đến.

- Ta có thể ẩn chứa pháp tắc còn muốn lợi hại hơn, người này nuốt năng lượng của ta, chịu đựng được sao?

Hoắc Bằng đối với thực lực của mình rất tin tưởng, nghĩ như thế hắn cảm thấy yên ổn, trong mắt lộ ra ý mỉa mai nồng đậm nói:

- Ngươi muốn nuốt, ta cho ngươi nuốt, nhìn ngươi có thể nuốt được bao nhiêu.

Hoắc Bằng cũng không phải đơn thuần để cho Sở Nam nuốt, mà là bắt đầu để cho năng lượng mãnh liệt chạm lấy, hắn muốn cho Sở Nam càng khó chịu.

Lời ấy vừa nói, Sở Nam lập tức minh bạch chủ ý Hoắc Bằng, chiêu như vậy hắn đều dùng qua nhiều lần rồi, đổi lại một người khác mà nói, mục đích Hoắc Bằng đã thực hiện được rồi, nhưng tại trước mặt Sở Nam, dùng một chiêu này, hoàn toàn là tự tìm đường chết rồi.

Sở Nam cười trả lời một câu.

- Cám ơn.

Lúc này cảm giác không ổn lập tức tuôn ra tại trong nội tâm Hoắc Bằng, nhưng Hoắc Bằng không có lập tức đổi chiêu, hắn còn muốn thử một lần, hắn cũng không tin năng lượng Sở Nam, so năng lượng với hắn phẩm giai còn cao hơn.

Mà Sở Nam, đã nhíu mày suy nghĩ, vô luận là Tiêu tử, hay là Hoắc Bằng trước mắt, bọn hắn thi triển ra năng lượng, đều cùng hắn tại trận tông di tích lấy được cái đạo quang mang kia, rất là tương tự, chỉ có điều hình thức biểu hiện không giống nhau mà thôi.

- Đây nhất định là so pháp tắc cao hơn rồi, để cho ta bắt đầu nuốt vào, quả thật có chút khó chịu, cũng may cái đạo quang mang kia cơ hồ bị ta hiểu thấu triệt, còn sáp nhập vào trong không gian trong cơ thể, bằng không, muốn nuốt vào năng lượng của hắn, trả giá thật cao.

Sở Nam tâm niệm bắt đầu khởi động, lại chăm chú nuốt vào năng lượng không gian trong cơ thể, lần trước đó hắn còn kém một chút là có thể hoàn toàn hiểu rõ, có thể tại trước mắt, bị người đánh gãy mà tạo thành tiếc nuối.

- liền vì trời, liền vì đất, liền vì tự nhiên, là ý, là được nói, là được quy tắc, là được pháp tắc, là được. ..

- Là được cái gì?

Sở Nam cau mày, Hoắc Bằng thấy thế, muốn qua đi một bên, hắn cho rằng rất nhanh Sở Nam đạt tới điểm tới hạn thừa nhận, hắn tin tưởng mười phần, năng lượng tuôn ra càng thêm mãnh liệt, lập tức, trong không gian trong cơ thể, cái chín sắc quang mang lỗ đen kia không có dung nhập, mà bắt đầu dao động, như hắc Động bị đâm cháy, Sở Nam bị đả kích không nhỏ.

Chỉ có điều, loại trình độ công kích này Sở Nam vẫn có thể khống chế, nhưng Sở Nam không có tận lực đi khống chế, mà là mặc kệ công kích, bởi vì Sở Nam cảm giác được, Hoắc Bằng công kích càng mạnh mẽ, hắn lý giải sẽ càng thêm rõ ràng, càng thêm thấu triệt.

- Hi vọng một lần tích lũy, có thể đạt tới chất biến.

Sở Nam thầm nghĩ, hắn cùng với Hoắc Bằng liều mạng, một ít người lâm vào tiểu trận bố trí trận pháp, tình thế có chút không ổn, bọn hắn bị Hư Hỏa công kích, không thể không dốc hết sức lực đi áp chế Hư Hỏa, khống chế tâm tình của mình, nhưng đồng thời, bọn hắn lại hãm tại đủ loại trận pháp, bị trùng trùng điệp điệp trận pháp công kích.

Mấy vị tộc trưởng, còn có thể phản công, chút ít đệ tử bọn hắn mang đến, cũng điên cuồng, tại trong trận pháp, bắt đầu tự giết lẫn nhau.

Tình huống như vậy, đám Hỏa tộc trưởng cũng không biết, coi như là bọn hắn biết rõ, tạm thời cũng bất lực, trước kia ở trận tông di tích, bọn hắn còn có thể dùng cường lực bài trừ, có thể về sau tiểu trận đạt được truyền thừa, không gian trong người tẩm bổ xuống, tại Sở Nam thu thập đại lượng trận pháp hấp thu, tiểu trận đã đem trận pháp chi uy tăng cường, hơn nữa bí đạo, có Hư Hỏa tương trợ, đám tộc trưởng bọn hắn dùng cường lực bài trừ, hiệu quả quá mức bé nhỏ.

Trong lúc này, bị thương tổn nhỏ nhất là Thổ bá rồi, hắn không chỉ có không bị Hư Hỏa công kích, trái lại còn rèn luyện, tăng cường thực lực.

Thủy Chí Phàm cho rằng Thủy hồn vừa khôi phục không lâu, thực lực khẳng định không được tốt lắm, nhưng không ngờ, vừa ra tay hoàn toàn bị Thủy hồn ép xuống, pháp tắc uy năng tại trước mặt, căn bản không tạo nên cái tác dụng gì lúc này Thủy Chí Phàm quá sợ hãi, Thủy hồn lạnh nhạt nói:

- Năm đó ngươi phản bội ta, ngươi có từng nghĩ đến, sẽ có một ngày như vậy?

- Lão phu không hối hận, lão phu hối hận là năm đó không có giết chết ngươi.

- Hắn đến tột cùng cho ngươi chỗ tốt gì?

Về đầu trang
Về đầu trang