Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1949: Thiên Long bi thúc, cừu nhân chính thức.(1966)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1949: Thiên Long bi thúc, cừu nhân chính thức.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

Thanh âm Rồng ngâm, du dương mà khí thế bàng.

Sở Nam nhất thời ngơ ngẩn, rồi sau đó trên mặt chậm rãi nở nụ cười, nói ra:

- Lại tỉnh lại.

Sở Nam hướng không gian trong cơ thể trong nhìn lại, trực tiếp nhìn về phía Thiên Long hồn, quả nhiên, một đầu long tỉnh lại.

Đầu Long này, ngoại trừ màu vàng kim óng ánh đậm đặc, còn nhiều thêm một loại nhan sắc, nổi bật màu tím tôn quý, mặt khác, Thiên Long hồn còn có ngũ trảo, toàn bộ long thân tràn ngập huyết nhục, nhưng cũng hoàn toàn biến thành thật thể, đặc biệt là cái Long Giác, Sở Nam từ đó thấy được khí tức Tiên Thiên, trong nội tâm không khỏi thì thầm:

- Cái Long Giác này, có thể so sánh pháp bảo vừa rồi kia còn mạnh hơn nhiều.

Thiên Long ngưng tụ thân thể, tán ra một cổ khí tức thần thánh không thể xâm phạm, Sở Nam nhìn Thiên Long nói ra.

- Đúng là cái vận khí con rùa trong truyền thuyết?

Nói xong, Sở Nam còn cảm giác được từ Thiên Long thức tỉnh, Thiên Long trở nên mạnh mẽ, không gian trong cơ thể lại có một chút biến hóa, đối với biến hóa như thế, Sở Nam sớm rõ ràng rồi.

Chính hưởng thụ lấy lực lượng Thiên Long cường đại, mà Sở Nam cảm thấy thân thể một cái giật mình, muốn tiến lên hướng Sở Nam nịnh nọt, gọi vài tiếng"Chủ nhân", nhưng nghĩ đến lực lượng trên người, Thiên long đem cổ xúc động này chuyển biến thành xuống.

Nghĩ như thế, Thiên Long thần sắc nghiêm nghị, ngang nhiên đi đến phía trên Sở Nam, dùng ngữ khí hoàn toàn uy nghiêm nhìn Sở Nam nói ra:

- Nhân loại nhỏ bé, thấy trẫm, còn không cúng bái?

- Ân?

Sở Nam nhẹ kêu một tiếng, nhìn Thiên Long, trên mặt nở nụ cười.

- Buồn cười sao? Xem tại ngươi nhiều lần đã cứu trẫm, đối với trẫm có ân, trẫm sẽ không làm khó ngươi, ngươi chỉ cần hướng trẫm quỳ lạy là được.

Thiên Long không có ý định đưa Sở Nam vào chỗ chết, hắn là nghĩ đến, từ nay về sau đem Sở Nam gọi đi, Thiên Long không có trí nhớ, cảm thấy cái này phi thường đương nhiên, lúc này, Sở Nam nhẹ nói:

- Nếu như ta không nói gì?

- Trẫm đánh cho ngươi quỳ rạp xuống đất, thẳng quỳ chín ngày chín đêm.

- Vậy ngươi thử xem.

Thiên Long nhìn thấy Sở Nam bộ dạng như vậy, trong nội tâm không khỏi luống cuống, cái tràng cảnh này, Thiên Long nhìn thấy rất nhiều lần, kết quả cuối cùng, đều là địch nhân Sở Nam lâm vào bi thúc, Thiên Long do dự, lúc này, lực lượng trong cơ thể lần nữa mãnh liệt bành trướng, Thiên Long nội tâm thầm nói một câu.

- Trẫm cũng không tin ngươi mỗi lần cũng có thể làm được như vậy.

Cùng lúc đó, trong miệng Thiên Long vẫn còn nói ra:

- Nhân loại các ngươi có một câu gọi là không thấy quan tài không rơi lệ, trẫm xem ngươi bây giờ chính là như vậy.

- Còn có một câu gọi là không đụng chân tường không quay đầu lại, bất quá, ta đụng phải chan tường cũng sẽ không quay đầu lại, bởi vì ta sẽ đem chân tường đánh vỡ, không biết ngươi có thể đánh vỡ hay không?

Sở Nam trêu chọc nói ra, Thiên Long vì cẩn thận đạt được mục đích, đó là ngũ trảo uy vũ, Thiên Long giác hào quang lóng lánh, long thân lực lượng mãnh liệt biến lớn, Thiên Long triệu tập chính toàn bộ năng lượng, sau đó đánh về phía Sở Nam.

- Còn có thể làm cho uy lực càng lớn hơn một chút sao?

- Cái này đủ để cho ngươi quỳ xuống rồi.

Thiên Long nói ra, trong nội tâm lần nữa nhắc tới.

- Nếu trẫm trí nhớ vẫn còn, đương nhiên có thể sử dụng đại chiêu càng hung mạnh hơn.

Đúng lúc này, Thiên Long giác hướng về phía Sở Nam đâm tới.

Tại Thiên Long cho rằng một kích toàn lực này, cho dù không thể đem Sở Nam đánh bay, cũng có thể làm cho Sở Nam lui về phía sau mười bước, thế nhưng tình huống hiện tại lại hoàn toàn trái lại, Thiên Long chỉ cảm thấy Long Giác chính mình bị Sở Nam bắt lấy.

- Thiên Long, ngươi thật sự quên rồi, ngươi biết ta ghét nhất là cái gì không?

Sở Nam thanh âm không vội, Thiên Long nghe được trong nội tâm bắt đầu cảm thấy thật lạnh y, hắn ý thức được chính mình lại làm một cái quyết định phi thường sai lầm, Sở Nam không để ý đến Thiên Long đang suy nghĩ cái gì, tiếp tục nói:

- Ta ghét nhất, là phản bội.

Cùng với những lời này, Sở Nam bắt lấy một sừng Thiên Long, tựa như đánh ngã xuống, đem thân thể Thiên Long khổng lồ kia đều vung lên không trung, sau đó hung hăng mà nện xuống, để cho Thiên Long cảm giác thân thể mình mới ngưng tụ thành thật thể, có cảm giác sụp đổ xuống.

Sở Nam đem thân thể Thiên Long lần nữa vung đến không trung, Thiên Long la lớn:

- Chủ nhân, ta biết sai rồi, chủ nhân, ngươi tha thứ ta.

Thiên Long vội nói ra.

Sở Nam nói ra:

- Ngươi không phải muốn quỳ xuống sao? Còn chín ngày chín đêm.

- Ta. . . Ta đó là nói với ta, là ta muốn quỳ chín ngày chín đêm.

- Có lẽ ta đối với ngươi thật là quá khoan dung, hiện tại ngươi hơi có chút lực lượng, đã vội vã muốn phản bội ta, vậy sau này cho ngươi tìm về trí nhớ, thực lực của ngươi tăng vọt, vậy ngươi không phải còn muốn giết ta sao?

Sở Nam lạnh giọng nói ra, lại một lần nữa quẳng xuống, lần này, trực tiếp đem Thiên Long rơi xuống, bởi vì hắn cảm giác được, tại trong nháy mắt, trong thân thể Thiên Long cái lực lượng bàng bạc kia, bị ném rỗng tuếch.

- Chủ nhân. . .

- Ta có thể cho ngươi tánh mạng, dĩ nhiên là có thể cho ngươi tử vong, ta có thể cho ngươi trở nên cường đại, cũng có thể cho ngươi vô cùng suy yếu.

- Chủ nhân, ta thật sự sai rồi, ta không bao giờ phản chủ nhân nữa, chính là ta tìm về trí nhớ, ta cũng là Long bộc trung thực, ta. . .

Thiên Long cảm giác được Sở Nam chơi thật, cảm thấy thân thể kịch liệt đau nhức, vội vàng quỳ lạy, lệ như suối trào.

Mà một bên hung thú, thân thể run lên, cảm giác không hiểu thấu mà hắn nhìn thấy của vận mệnh Thiên Long, sẽ là vận mệnh hắn tương lai, mặc dù là thời điểm hiện tại, hung thú đã đem lực lượng không gian trong cơ thể nồng đậm luyện hóa tiến trong thân thể.

Không nói Hung thú không có cảm giác đến năng lượng khác thường, là cảm giác được, hắn cũng không cự tuyệt, bởi vì điều này với hắn mà nói, hấp dẫn thật sự là quá lớn, hắn căn bản là cự tuyệt không được, nuốt hấp nhiều ngày như vậy, hung thú tin tưởng, nếu như Sở Nam dùng năng lượng đến trảm hắn, tuyệt sẽ không cho hắn tổn thương nặng như vậy, nhiều lắm là thương ngoài da mà thôi.

Sở Nam nhìn hung thú, thân thể hung thú kém một chút xíu là đã bị năng lượng không gian trong cơ thể hoàn toàn xâm nhập rồi, Sở Nam nhìn vào Thiên Long nói ra:

- Long bộc? Có lẽ ngươi đã không có tư cách làm Long bộc.

- Không muốn ah, chủ nhân, ta còn có thể vì chủ nhân làm rất nhiều sự tình.

Chính lúc này, Tiểu trận truyền đến tin tức cho Sở Nam, biết rõ Thủ hồn khác thường, nhíu mày, sau đó hắn giương một tay lên, không gian năng lượng trong cơ thể từ bốn phương tám hướng điên cuồng chui vào trong thân thể Thiên Long, Thiên Long lập tức cảm giác được cổ lực lượng kia lại trở về rồi, Sở Nam nói ra:

- Trong lúc này còn có mấy con cá nhỏ, ngươi đi đem bọn họ xử lý, cơ hội, sẽ không vĩnh viễn đều có, ngươi muốn được cái gì, phải trả giá cái gì.

Sau khi nói xong, không để cho Thiên Long nói chuyện, trực tiếp đem Thiên Long ném ra không gian trong cơ thể, ném tới tiểu trận bố trí xuống trận pháp, sau đó Sở Nam cũng đi tìm Thủy hồn, hỏi:

- Đã phát sinh cái sự tình gì?

- Tử Nhân, Tử Nhân, đều là ta hại ngươi, ta tội ác tày trời. . .

Thủy hồn như con rối, nhiều lần lẩm bẩm những lời này, thần sắc vô cùng bi thương, cặp mắt không có một tia sinh khí, Sở Nam lại cùng tiểu trận câu thông, hiểu rõ chuyện phát sing giữa Thủy Hồn cùng Thủy Chí Phàm, cũng sinh lòng oán giận, nói ra:

- Ngươi vì Tử Nhân báo thù sao?

- Báo thù thì phải làm thế nào đây? Thủy Chí Phàm chết, cũng không thể khiến Tử Nhân phục sinh.

- Cái kia ít nhất có thể làm cho Tử Nhân an tâm, hơn nữa, ngươi xác định ngươi chính thức mà báo thù sao?

Sở Nam tăng thêm ngữ khí, làm cho thân thể Thủy Hồn chấn động, nhìn hướng Sở Nam, trên mặt cảm xúc biến hóa, nói ra:

- Ý của đại nhân phải . . .

- Ý của ta là, cừu nhân chính thức ngươi không phải Thủy Chí Phàm này, mà là người khống chế Thủy Chí Phàm.

Nghe được lời này, ánh mắt Thủy hồn, đột nhiên bắn ra tinh mang.

Về đầu trang
Về đầu trang