Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 1956: Mở không ra được bức hoạ.(1973)

Võ Nghịch Càn Khôn

Chương 1956: Mở không ra được bức hoạ.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

>

Đến bây giờ, Sở Nam có chút không tin đạo lâu này là một kiện pháp bảo.

- Pháp bảo, sử dụng thế nào? Muốn thật sự là pháp bảo, ta đem luyện hóa mà nói, có thể đưa tới diệt chi kiếp lần thứ hai hay không? Nếu ta cũng có thể cho cha mẹ, Mộng nhi bọn hắn luyện chế một cái pháp bảo, bọn hắn sẽ an toàn hơn, chỉ là như vậy bọn họ ở không gian nhỏ hơn. Không đúng, trong núi có Thiên Địa, trong động có Thiên Địa, trong pháp bảo lại thế nào không thể không có Thiên Địa? nhưng Thiên Địa, hình thành như thế nào?

Trong lúc miên man suy nghĩ, Sở Nam chạy tới cửa phòng, khẽ thở phào một hơi, vứt bỏ ý niệm suy nghĩ, thò tay đẩy cửa ra, lúc còn chưa đi vào, Sở Nam nhìn thấy trên tường treo một bức tranh, nhưng bức tranh này cuốn lại.

- Đạo chưởng môn nói là bức vẽ này sao?

Sở Nam đi qua, cẩn thận mở ra bức hoạ cuộn tròn, bức hoạ cuộn tròn vừa mở ra, trong nội tâm Sở Nam chợt sinh cảm giác nguy hiểm, Sở Nam tranh thủ thời gian ngưng tụ năng lượng không gian trong cơ thể, sau đó tiếp tục đem bức họa mở ra.

Từ bức hoạ cuộn tròn chậm rãi mở ra, hào quang lóng lánh, Sở Nam sắc mặt có chút tái nhợt, không gian năng lượng trong cơ thể hắn sao mà nhiều vậy, có thể tại trước mặt họa quyển này, thật giống như không coi là cái gì?

Sở Nam hiện tại điều động năng lượng, đã đạt tới tình trạng có thể đem Hoắc Bằng miểu sát, nhưng tại trước mặt bức hoạ cuộn tròn, mới chỉ mở ra một phần năm, Sở Nam sắc mặt trầm trọng, không hề đơn thuần dùng năng lượng, mà là đem vận chuyển năng lượng hóa thành hư thật lỗ đen, đồng thời, không gian lỗ đen trong cơ thể thoáng hiện.

Lúc này Sở Nam mạnh mẽ đem bức vẽ xuống rồi, lần này quả nhiên hữu dụng, bức hoạ cuộn tròn thoáng cái được mở ra gần một phần ba, có thể không đợi Sở Nam tiếp tục kéo xuống, trong bức hoạ cuộn tròn bắn ra vạn đạo hào quang chướng mắt, từ hào quang bắn ra, còn có năng lượng mênh mông.

Lúc này thẳng đem Sở Nam oanh lui, không phải lui một bước, mà là đem Sở Nam oanh ra khỏi phòng nhỏ, trực tiếp oanh trở về tầng mười một, bị Đạo Cảnh Long giữ chặt.

Chính là như vậy, Đạo Cảnh Long cũng bị lôi kéo lui ra phía sau vài bước, Đạo Cảnh Long vội hỏi nói:

- Đã phát sinh ra sự tình gì?

Sở Nam không có lập tức trả lời, hắn còn không có minh bạch đến cùng xảy ra chuyện gì, dùng thực lực hắn lúc này, còn bị oanh hồi trở lại tầng mười một, có thể nghĩ, cái bức hoạ kia trong ẩn chứa năng lượng như thế nào, đặc biệt là họa quyển này có thể mở một phần ba.

Ngoài ra, Sở Nam còn có một nghi hoặc, hắn tại lúc mở ra bức hoạ cuộn tròn mới cảm giác được nguy hiểm, mà trước đều không có cảm giác, đây cũng là biểu hiện không bình thường, không gian trong cơ thể sau khi tạo ra, còn không có gặp được một điểm cảm giác nguy hiểm như vậy.

Suy nghĩ một hồi lâu, Sở Nam mới đem sự tình đại khái cùng Đạo Cảnh Long nói một lần, Đạo Cảnh Long nhíu mày, hỏi:

- Vậy ngươi nhìn thấy gì?

- Cái gì cũng không có thấy.

Sở Nam lắc đầu, hắn không có bất kỳ chuẩn bị, cho nên cái hào quang kia đã đem hắn sáng rõ, về phần thần niệm cũng là cùng hắn, bị oanh ra, Đạo Cảnh Long tiếp tục nói:

- Vậy ngươi không muốn mở ra, cứ như vậy cầm xuống.

- Đi.

Sở Nam lần nữa đi vào phòng nhỏ, chứng kiến cái bức hoạ cuộn tròn kia lại đóng lại, Sở Nam không hề mở ra bức hoạ, chuẩn bị đem bức hoạ cuộn tròn cầm xuống, thế nhưng mà lại cầm không được, như mọc rể vậy, Sở Nam lại dùng lực kéo, dùng sức, nhưng cũng không làm gì được.

Năm lần bảy lượt, Sở Nam mới dừng tay:

- Hẳn là bức tranh này phải hoàn mở ra mới có thể mang đi?

Không có những biện pháp khác, Sở Nam đành phải chuẩn bị mở ra.

Lần này, ngoại trừ lại để cho kinh mạch toàn thân, ngôi sao huyệt khiếu đều vận chuyển, Sở Nam để cho ngôi sao hào quang cùng mười sắc quang mang, hắn muốn nhìn trong bức họa kia, đến cùng chịu tải chính là cái gì, thậm chí có năng lượng lớn như vậy.

Chuẩn bị khoảng chừng hơn mười phút đồng hồ, Sở Nam đều cảm giác được cái năng lượng kia tràn ra khí tức khủng bố, mang theo hư thật lỗ đen, cùng một thức Cầm Long bắt xuống, một trảo này, quả nhiên có hiệu quả, bức hoạ cuộn tròn trực tiếp được mở ra một phần hai.

Xuyên thấu qua hào quang chướng mắt, Sở Nam thấy được mơ hồ nửa chữ, đáng tiếc không có thấy được rõ ràng, Sở Nam lần nữa bị oanh ra ngoài, trở lại tầng thứ mười một, lần này Đạo Cảnh Long giữ chặt Sở Nam, dẫn tới tầng thứ 10 bình chướng, cũng may Sở Nam sớm có chuẩn bị, tại tầng thứ 10 bình chướng dùng mấy chục ức cân lực trầm xuống, nếu không Đạo Cảnh Long cũng bị ngã lại tầng thứ 10 rồi.

Đạo Cảnh Long trên mặt hiện lên không vui, nói ra:

- Không phải nói không mở ra sao?

- Vậy ngươi có nghĩ là muốn bức hoạ cuộn tròn kia?

- Có ý tứ gì?

Sở Nam nhìm Đạo Cảnh Long, nói ra:

- Cái bức hoạ cuộn tròn kia treo trên tường, căn bản là lấy không xuống, ta suy đoán, chỉ có đem nó mở ra, mới có thể lấy xuống.

- Nguyên lai là như vậy, Sở công tử, vừa rồi. . .

- Được rồi, ta đáp ứng ngươi, sẽ làm được, đúng rồi, tiếp theo ta lại bị oanh ra, ngươi không cần bắt nữa, dù sao những bình chướng này đối với ta không có chỗ hữu dụng, bằng không thì, đã có thể đem ngươi liên lụy rồi.

Nói xong, Sở Nam lại hướng tầng mười hai đi đến, Đạo Cảnh Long trong đầu nghĩ đến cái bản vẽ kia, chứng kiến Sở Nam đi qua bình chướng, như vào chỗ không người, tuy trong nội tâm thấy rõ, nhưng hắn vẫn là kìm lòng không được mà đi thử một lần, mới vừa đi.

- Nếu như ta lại để cho Sở Nam mang ta theo đi qua, sẽ là hiệu quả như thế nào?

Sở Nam lần thứ ba đứng tại trước bức hoạ cuộn tròn, bức hoạ cuộn tròn tự nhiên là hợp lại, Sở Nam thì thầm:

- Hôm nay ta còn cùng với ngươi chắc rồi, cũng không tin mở không ra ngươi.

Sở Nam lại một lần nữa chuẩn bị vận chuyểni năng lượng, nhưng lần này áp dụng phương pháp lại cùng trước đó bất đồng, Sở Nam chuẩn bị từ từ.

Bởi vì Sở Nam nghĩ tới vấn đề mấu chốt.

- Có thể đem ta oanh xa như vậy, để cho ta cảm giác được năng lượng có thể không thông, đương nhiên không thể lãng phí, ta mở ra trước một chút, sau lại luyện hóa năng lượng trong bức hoạ cuộn tròn, khiến cho biến chất, không gian trong cơ thể đem hắn hoàn toàn hấp thu, nó không thể đối với ta tạo thành tổn thương?

- Còn có, ta có thể lợi dụng họa quyển này trong kích ra năng lượng mở ra kinh mạch hay không? Vô Thượng Càn Khôn còn có một phần ba kinh mạch chưa có mở ra, ngoài ra ngôi sao huyệt khiếu. . .

Sở Nam chuẩn bị đem những ý nghĩ này đều thử một lần, mang theo Hư thật lỗ đen, Sở Nam mở ra một chút bức hoạ cuộn tròn, cái hào quang kia tràn ra, Sở Nam vội vàng đem hào quang nuốt vào không gian trong cơ thể.

Nuốt hấp hào quang tuy ít, không gian trong người có thể đưa tới một hồi Phong Bạo không nhỏ, để cho Sở Nam ngoài ý muốn lại là con mãnh thú kia, lúc này nó lộ ra thần sắc sợ hãi.

- Hung thú sợ cái này?

Sở Nam thầm nhủ, mặc kệ hung thú, đem tinh lực chủ yếu là nuốt hấp, tiêu hóa năng lượng bức hoạ cuộn tròn, thời gian trôi qua, Đạo Cảnh Long đứng ở tầng thứ mười một đều có chút không kiên nhẫn được nữa, hắn tình nguyện chứng kiến Sở Nam bị oanh xuống, cũng không muốn cả buổi cũng không có động tĩnh như vậy, lúc này quá yên tĩnh, yên tĩnh làm cho lòng hắn sinh ra bối rối.

Ba canh giờ trôi qua, Cửu Võ chém ra bảy ngàn Đạo Hoa Hương, vượt qua tầng thứ tám bình chướng, Thường Danh Ca cùng Chiến Thần còn bị ngăn đón ở bên ngoài, Cửu Võ thấy thế, cũng đoán được có thể cùng kiếm hắn có quan hệ, hiện tại Cửu Võ còn không biết trong kiếm hắn bao gồm là trật tự.

Lúc này, bức hoạ cuộn tròn trước mặt Sở Nam, đã triển khai một phần ba, quả như Sở Nam sở liệu, bức hoạ cuộn tròn năng lượng cũng không có oanh kích hắn, ngược lại là một số năng lượng nhỏ, chủ động hướng không gian trong cơ thể Sở Nam chui vào.

Sở Nam nhìn xem bộ phận tranh chữ hiển lộ ra, hơn nữa trong nội tâm đã có suy đoán.

- Bức hoạ cuộn tròn, không phải sơn thủy, mỹ nữ các loại, mà là một chữ, là một cái chữ Đạo.

- Nói, Đại đạo, Thái Cực. . .

Sở Nam cứ như vậy suy tư, suốt mười hai canh giờ, bức hoạ cuộn tròn cách hoàn toàn hiện ra tại trước mắt Sở Nam, đã không xa.

Về đầu trang
Về đầu trang