Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 2037: Ta là người đầu tiên(2054)

Vũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Chương 2037: Ta là người đầu tiên

- Dùng bí thuật dung hợp? Có phải là bọn họ sẽ có thể nhận được một bộ phận lực lượng của đám thi cốt lưu lại hay không?

Sở Nam cắt ngang lời nói của của Cửu U Phủ Chủ, lên tiếng hỏi. Khi hỏi vấn đề này, trong lòng Sở Nam nghĩ đến Hiên Viên Chi Cốt trên người của chính mình. Tuy rằng hắn đã đem Huyết, Cốt, Hồn của Hiên Viên dung hợp lại với mình, con mắt thứ ba kia cũng có thể khống chế được. Nhưng mà đối với những huyền cơ trong này, các loại huyền bí trong đó, Sở Nam cũng không phải phi thường rõ ràng.

Cửu U Phủ Chủ khẽ gật gật đầu, nói:

- Là như thế này, cả hai cái cùng dung hợp với nhau, cụ thể có được thực lực như thế nào, còn phải nhìn xem người dung hợp và thi cốt như thế nào. Thi cốt càng đầy đủ, có thể bảo tồn năng lượng càng nhiều. Người dung hợp càng có khả năng dung hợp cao với thi cốt, thì năng lượng nhận được cũng càng nhiều, sau khi dung hợp xong thì uy lực cũng sẽ càng lớn hơn.

Sở Nam nhất thời một phen suy tư. Cái phiến chiến trường của Huyết Ngục Bí Cảnh này, chính là một trong những hình ảnh mà Thủy Tinh Quan lưu lại. Với thời đại mà Thủy Tinh Quan tồn lưu, muốn đạt đến được thực lực giống như đám quái vật trong Huyết Ngục mà hắn đạt được lúc trước, cũng không phải chuyện gì quá mức khó khăn. Cũng chẳng biết người dung hợp ban đầu có thực lực như thế nào. Sở Nam hỏi:

- Những người tiến vào Huyết Ngục Bí Cảnh dung hợp thi cốt, thực lực của bọn họ như thế nào?

Cửu U Phủ Chủ quả thật cũng không có đủ kiên nhẫn để trả lời những cái này. Từ khi nào mà hắn lại bị người ta quát hỏi như thế chứ? Nhưng mà nếu như những người đó không còn Hư hỏa làm cho tâm lý phức tạp, đối với hắn mới có sự trợ giúp cực lớn. Còn về phần những át chủ bài khác, vẫn nên chừa lại những lúc vạn bất đắc dĩ mới dùng đến, vẫn là không nên dễ dàng xuất ra mới thỏa đáng.

Cửu U Phủ Chủ liếc mắt nhìn về phía Cửu U Thánh Nữ, hồi đáp:

- Đại bộ phận đều là Võ Tổ, Võ Thần, một số ít là cường giả Ngụy Cổ Chi Cảnh, ngẫu nhiên mới có mấy cường giả bước vào Chân Cổ Chi Cảnh!

- Võ Tổ, Võ Thần, sau khi dung hợp thi cố cường giả, thi cốt, lại lợi dụng thêm Huyết Ngục Bí Cảnh, sát khí của Phạm Ngục Hà, có thể khiến ấy cường giả Hư Chi Cảnh như Đạo Vô Nhai khó có thể ứng phó nổi, quả thật là lợi hại…

Trong lòng Sở Nam thầm phân tích, nghĩ đến mấy người cuối cùng vây giết hắn, hỏi:

- Thực lực của bọn họ, vẫn còn chưa thể mạnh mẽ bằng thực lực của đám thi cốt lúc còn sống phải không?

- Đúng vậy!

- Vậy có thể nào sau khi dung hợp xong, thực lực có thể mạnh mẽ hơn gấp trăm lần so với thời điểm đỉnh phong so với thi cốt sau khi còn sống hay không?

- Không có khả năng!

Cửu U Phủ Chủ lập tức phủ định. Sau khi hắn nói xong, lại dùng ánh mắt dò xét cẩn thận từ trên xuống dưới Sở Nam một phen. Với trí thông minh của hắn, há có thể không nghe ra được trên phương diện này còn ẩn chứa ý tức khác chứ?

- Chẳng lẽ gã thanh niên này cũng là dung hợp thi cốt? Hắn là dung hợp thi cốt gì vậy?

- Hắn chính là dung hợp Hiên Viên Chi Cốt!

Tiêu Tử Chân tựa như là đi guốc ở trong bụng Cửu U Phủ Chủ vậy, dưới tình huống công kích nhiều lần cuộn họa quyển chữ Đạo mà không có chút tác dụng, nàng cũng có thể phân thần nói lớn.

Cửu U Phủ Chủ vừa nghe thấy vậy, cả người nhất thời chấn động, sát khí trong lòng đột nhiên giă tăng thêm gấp trăm lần. Cỗ sát khí như vậy đột nhiên xuất hiện, khiến cho ngay cả bản thân Cửu U Phủ Chủ cũng cảm giác thấy có chút ngạc nhiên, quả thật là không hiểu nổi. Cặp mày của hắn nhăn tít lại, chỉ trong giây lát liền vứt bỏ tạp niệm trong lòng, nhìn về phía Sở Nam.

Lại tinh tế cẩn thận dò xét thêm chốc lát nữa, lại không phát hiện ra được trên người Sở Nam có chút dấu hiệu dung hợp gì đó, trong lòng không khỏi nghi hoặc:

- Hiên Viên là cường đại như thế nào, nếu như thật sự dung hợp thi cốt của hắn, ít nhiều gì cũng phải lưu lại một chút dấu vết, giờ phút này trên người hắn một chút cũng không có, chẳng lẽ là hắn nắm quyền chủ động, hơn nữa đã đem toàn bộ Hiên Viên Chi Cốt hoàn toàn luyện hóa hết rồi sao?

Cửu U Phủ Chủ cũng không tin vào sự phán đoán của chính mình. Bên kia, Tiêu Tử Chân cũng đã không tiếp tục mãnh công cuộn họa quyển chữ Đạo nữa, mà là trong đầu nảy sinh ý niệm muốn cướp lấy cuộn họa quyển này. Miệng nàng còn rảnh rỗi nói:

- Hiên Viên làm sao có thể dễ dàng chết như vậy? Hắn khẳng định là còn có thể sống lại. Tuy rằng ngươi đã đạt được lực lượng của hắn, nhưng chung quy đó cũng vẫn còn là lực lượng của bản thân Hiên Viên mà thôi.

Những lời nói này của Tiêu Tử Chân quả thật là đã đánh trúng tim đen của Sở Nam. Sở Nam từng lần lại từng lần tiến hành luyện hóa, cũng không phải là bởi vì phòng ngừa tình huống như vậy xuất hiện hay sao? Chỉ là câu hỏi hiện tại của nàng, hắn cũng đã sớm chuẩn bị tâm lý rồi.

Thủ đoạn công kích vào lòng người của Tiêu Tử Chân đổi lại một thời gian cùng một địa điểm khác mà nói, có thể cũng sẽ phát huy ra một chút tác dụng, nhưng mà hiện tại, Sở Nam lại nói:

- Một khi trước kia đã chưa từng có, như vậy ta đây sẽ là người đầu tiên!

Nghe được Sở Nam trả lời như vậy, Tiêu Tử Chân liền biết thủ đoạn công kích tâm tư của chính mình đã thất bại rồi. Ánh mắt của nàng xoay chuyển lên trên người của Tư Đồ Dật Tiêu.

Lúc này thì Sở Nam đã tiếp tục hỏi Cửu U Phủ Chủ. Đám sát khí nồng đậm vừa rồi Cửu U Phủ Chủ mới toát ra, Sở Nam cũng có thể cảm giác được rõ ràng, thế nhưng hắn lại cũng chẳng thèm để ý đến, chỉ là hỏi:

- Đám vật chất hắc ám này là cái gì?

- Không biết!

- Còn Huyết Ngục Bí Cảnh?

- Là do cường giả bố trí ra!

Cửu U Phủ Chủ nói xong, ánh mắt khẽ quan sát một chút Thiên Địa Hắc Động của Sở Nam, tiếp tục nói:

- Phạm Ngục Hà chính là do bản phủ xây dựng lên. Phươmg pháp tiến vào Huyết Ngục Bí Cảnh, bản phủ tự nhiên là có, nhưng mà ta sẽ không nói cho ngươi biết!

Sở Nam lại thu hồi tiếp một phần ba Hư hỏa trong nội thể đám người kia, hỏi:

- Ngươi là ai?

- Phủ chủ Cửu U Phủ!

- Ta muốn hỏi thân phận chân chính của ngươi! Cái Cửu U Thế Giới này là vì cái gì mà tồn tại?

- Bản phủ chính là bản phủ, còn có thể là ai khác nữa? Còn về phần Cửu U Thế Giới vì cái gì mà tồn tại, ngươi giải trừ toàn bộ Hư hỏa cuối cùng, bản phủ sẽ nói cho ngươi biết!

Khi Cửu U Phủ Chủ nói như thế, trên người mơ hồ xuất hiện một cỗ cảm giác dị thường. Sở Nam phất tay một chút, toàn bộ Hư hỏa đã dung nhập hết vào Hư Hỏa Phù Chủng, quay trở lại vào trong không gian nội thể.

Cửu U Phủ Chủ nở nụ cười, nói:

- Cửu U Thế Giới chính là vì lực tín ngưỡng mà tồn tại. Biết lực tín ngưỡng là cái gì hay không? Bản phủ liền lập tức nói cho ngươi biết!

Ngay lập tức, tất cả những người trong Cửu U Thế Giới liền lộ ra ánh mắt cuồng nhiệt, mỗi người đều điên cuồng tụng niệm những lời nói giống như là Cửu U Vĩnh Sinh gì đó. Quanh mang trên người của Cửu U Phủ Chủ càng ngày càng chói mắt hơn. Vầng huyết nguyệt trong không gian nội thể của Sở Nam đúng là có xu thế điên cuồng muốn lao ra ngoài.

Sở Nam nhất thời gia tăng lực luyện hóa. Những người bên trong Cửu U Thế Giới cũng bắt đầu vô duyên vô cớ nổ tung thân thể. Nhìn thấy một màn này, Sở Nam không khỏi lại một lần nữa nhớ lại một màn hình ảnh tại Huyết Ma Đại Lục lúc trước. Tuy rằng thực lực chân chính kém nhau rất xa, thế nhưng mà loại thủ đoạn này quả thật có điểm tương tự.

- Quả thật phải có mối liên hệ nào đó!

Trong lòng Sở Nam còn đang nghi vấn, hắn nhận thấy được những người đó tuy rằng rất cuồng nhiệt, nhưng mà cũng chưa có được sự thuần khiết giống như là Thổ Phách vậy. Hai loại tín ngưỡng thành kính này quả thật là có nhiều chỗ khác nhau. Đối với tín ngưỡng, Sở Nam nghiên cứu càng ít, tự nhiên cũng không biết rõ ràng nguyên nhân chân chính bên trong.

Đúng vào lúc này, Cửu U Phủ Chủ vươn một ngón tay chỉ về phía Cửu U Thánh Nữ. Cửu U Thánh Nữ vốn dĩ vừa mới đột phá qua được khỏi trọng kiếm, trên người lóe ra hào quang mãnh liệt, thế nhưng thân ảnh đột nhiên lóe lên một cái, để mặc cho trọng kiếm mang theo uy năng mãnh liệt đánh tới. Cửu U Thánh Nữ nhất thời lăng không bay lên, thế nhưng quanh thân thể đã có thêm Thất Luân U Nguyệt, bay thẳng về phía Tư Đồ Dật Tiêu.

Một chiêu bất ngờ này của Cửu U Phủ Chủ, chính là nghĩ muốn kềm chế Sở Nam, để cho Sở Nam phần thần. Mục đích của hắn quả thật là đã đạt được. Sở Nam nhất thời phân thần, đầu vừa chuyển, liền quát lớn một tiếng:

- Con mắt thứ ba, mở!

Nhất thời, con mắt thứ ba ngay chỗ mi tâm của hắn chợt mở ra. Một đạo quang mang bắn thẳng về phía Thất Luân U Nguyệt kia, giống như một mũi tên, xuyên thấu qua Thất Luân U Nguyệt. Ngay chỗ trung tâm của Thất Luân U Nguyệt xuất hiện một cái lỗ lớn, tiếp theo vỡ tan ra, sau đó cũng không có cách nào ngưng tụ lại được nữa.

Mắt thấy đạo hào quang này sắp sửa bắn trúng vào Cửu U Thánh Nữ, thân thể Cửu U Thánh Nữ khẳng định sẽ không thể nào chịu nổi được uy năng khổng lồ này, trong khoảnh khắc liền sẽ tan biến thành hư vô.

Sở Nam nhìn thấy thế, trong mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, hào quang trên con mắt thứ ba khẽ chuyển, ánh mắt dừng lại một chỗ cách mấy thước trên đầu Cửu U Thánh Nữ. Sắc mặt Cửu U Thánh Nữ lúc này đã kinh hãi thất sắc, thần tình kinh hoàng.

Đồng thời trong lúc này, đám người trong Cửu U Thế Giới lại một lần nữa toàn thân nổ mạnh, có vô số quang mang cùng với năng lượng ủy dị bay ra, phóng vọt vào trong tám vầng U Nguyệt.

Tám vầng U Nguyệt quay chung quanh Cửu U Phủ Chủ, hóa thành một vòng Huyết nguyệt cực lớn, phát ra sát khí nồng đậm, oanh kích thẳng về phía Sở Nam.

- Huyết Nguyệt Tế Thiên!

- Thiên Địa Hắc Động!

Sở Nam vận khởi năng lượng ngăn chặn vầng Huyết nguyệt trong không gian nội thể ba động, một quyền oanh kích thẳng tới. Một tiếng nổ vang mạnh mẽ, Sở Nam cùng với vầng Huyết nguyệt đồng thời lùi về phía sau. Trên người của Sở Nam cũng không có những vết thương rõ ràng, chỉ là năng lượng tiêu hao vô cùng nghiêm trọng.

- Đây là công kích có dung hợp lực tín ngưỡng hay sao?

- Đây cũng chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi! Tiểu tử, ngươi khẳng định là sẽ trả giá thật lớn!

Vầng Huyết nguyệt văng ra, lại hướng về phía Sở Nam đánh tới. Mặt khác bên kia, Tiêu Tử Chân thấy được uy năng mạnh mẽ do con mắt thứ ba của Sở Nam phóng thích ra, mặc dù trong lòng cũng kinh ngạc chuyện Sở Nam có thể khống chế được con mắt này, nhưng cũng lại lập tức nảy ra một cái diệu kế. Lập tức, Tiêu Tử Chân hoàn toàn từ bỏ ý muốn cướp lấy cuộn họa quyển chữ Đạo, xoay người đánh thẳng về phía Cửu U Thánh Nữ, thầm nghĩ:

- Ngươi không muốn giết nàng ta, ta giết nàng! Nhìn xem ngươi có thể làm cái gì?

Cửu U Thánh Nữ lâm vào tình cảnh nguy cấp, không khỏi kêu lớn:

- Phủ chủ!

Nhưng mà, Cửu U Phủ Chủ căn bản là không thèm để ý gì đến Cửu U Thánh Nữ, mà ngược lại sau khi Cửu U Thánh Nữ kêu lớn một tiếng, nàng ta lại còn hộc ra một ngụm máu tươi, thân hình cực kỳ suy yếu xuống, năng lượng trong cơ thể thì lại điên cuồng tiêu tán ra ngoài.

Cửu U Thánh Nữ gặp phải tình cảnh như thế, tự nhiên chính là do Cửu U Phủ Chủ gây ra. Tiêu Tử Chân đã có thể nghĩ đến điểm này, thì Cửu U Phủ Chủ cũng tuyệt đối có thể nghĩ ra.

Về đầu trang
Về đầu trang