Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 2136: Lực lượng của long(2126)

Vũ Nghịch Càn Khôn

Chương 2136: Lực lượng của long

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

>

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân nói:

- Lần trước để ngươi trốn, một lần này ngươi trốn được sao?

- Là ngươi, là ngươi!

Thiên Long vô cùng chấn kinh, dù gã không có ký ức nhưng bản năng rống lên, điên cuồng gào thét nói:

- Trả ký ức của bổn hoàng đây, trả ký ức cho bổn hoàng!

- Ngươi thật sự muốn?

- Muốn!

- Ta sợ ngươi được đến ký ức rồi sẽ nổi điên.

- Trả ký ức của bổn hoàng đây!

Thiên Long la to. Sở Nam nhíu mày, trực giác Thiên Khôi niệm chủng hóa thân nói chữ long tuyệt đối không phải gã hóa thành long, chắc chắn có ý sâu xa gì.

- Long? Cái gì long? Là lợi dụng long tộc? Vẫn là...

Sở Nam đang suy ngẫm thì Thiên Khôi niệm chủng hóa thân đã ném một thứ cho Thiên Long. Thứ đó nhập vào óc Thiên Long, gã rất vui mừng. Nhưng từ từ Thiên Long im lặng, sau đó gầm rống, lửa giận tận trời. Đến cuối cùng Thiên Long tựa như Thiên Khôi niệm chủng hóa thân nói, nổi điên.

Thiên Long điên cuồng gào thét:

- Ta muốn giết ngươi, giết ngươi, ngươi thế nhưng dám giết đồng tộc của ta, ngươi...

Thiên Long định xông lên, Thiên Khôi niệm chủng hóa thân đã vọt nhanh tới. Sở Nam ra tay hướng Thiên Khôi niệm chủng hóa thân. Thiên Khôi niệm chủng hóa thân hộc máu, muốn cứng đối cứng với Sở Nam. Mắt Sở Nam chợt lóe, quyền trảo va chạm vào nhau, hắn bị đụng bay.

Sở Nam giật nảy mình, hắn cảm giác một kích của Thiên Khôi niệm chủng hóa thân có lực lượng không kém gì người khổng lồ. Sau đó nghi hoặc nổi lên.

- Thiên Khôi niệm chủng hóa thân này mạnh như vạy tại sao lúc trước không...

Không đợi Sở Nam nghĩ tiếp, Thiên Khôi niệm chủng hóa thân lại đánh tới, lạnh lùng quát:

- Ta nói rồi, hôm nay ngươi phải chết, dù ngươi có lấy ra lá bài lớn nhất cũng không sống nổi!

Nghe Thiên Khôi niệm chủng hóa thân rống, Sở Nam càng tăng nghi hoặc. Hôm đó trong tinh không nếu có Thiên Khôi niệm chủng hóa thân mạnh mẽ nh vậy trợ giúp Thiên Khôi thì hắn, sư bá sợ là chết chắc rồi, muốn trốn cũng không thoát.

Nghĩ một lúc, Sở Nam đặt điểm nghi hoặc vào long.

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân quất đuôi rồng tới nơi, Sở Nam lấy ra Hỗn Loạn Càn Khôn, tuy rằng không phải tối cường trạng thái nhưng uy lực cũng không nhỏ. Tuy nhiên hai bên công kích, kết quả là Sở Nam lùi ra vài trăm thước.

Cùng lúc đó, lực lượng mạnh mẽ chui vào người Sở Nam, muốn phá hư cơ thể hắn, va chạm thế giới trong người của hắn.

Sở Nam cảm giác được, lập tức rống to:

- Đây không phải là lực lượng thuộc về ngươi!

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân huênh hoang nói:

- Vậy thì sao? Mặc kệ có thuộc về ta hay không, chỉ cần có thể giết chết ngươi, không được sao?

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân lắc long thân, lại đụng tới, còn nói:

- Ngươi được mấy thứ xương, máu của Hiên Viên lại vội vàng truy sát ta, xem ra ngươi đã tìm đến Hiên Viên. Hiên Viên đã nói cho ngươi bí mật của Thiên Võ đại lục đúng không?

*Ầm!*

Lại lần nữa va chạm vào nhau, người Sở Nam rung mạnh, kết hợp với phản ứng của Thiên Long, hắn đã dám khẳng định, chân chính có thể làm hắn lùi lại là lực lượng thuộc về long. Thiên Khôi niệm chủng hóa thân được thế không nhả, tiếp tụng đụng tới.

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân liên tục nói:

- Lấy thực lực đó của ngươi thì chắc chắn kế hoạch của Hiên Viên phá sản. Dựa theo nguyên tắc làm việc của ngươi, chỉ cần Hiên Viên không phải ngớ ngẩn, khẳng định sẽ không cưỡng ép bức. Như vậy tính toán xuống dưới, Hiên Viên khẳng định còn sống, hơn nữa ở thế giới trong người của ngươi đúng không?

Lại là nhất kích!

- Hiên Viên, ngươi không phải cực kỳ hận ta sao? Vậy tại sao ngươi không dám đi ra? Ngươi đi ra giết ta a! Ha ha ha. Không ngờ uy phong bát diện Hiên Viên, hôm nay cũng biết nhịn như vậy.

Sở Nam lạnh nhạt nói:

- Lời của nói hắn không thể nghe thấy, ta đã che chắn.

Lời của Sở Nam khiến Thiên Khôi niệm chủng hóa thân vênh váo huênh hoang khựng lại. Thiên Khôi niệm chủng hóa thân đang vui vẻ như ăn vào con ruồi.

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân nói:

- Không sao, dù gì lát nữa ta có thể bắt được hắn, đa tạ ngươi mang Hiên Viên đến, nếu không thì lòng ta cứ bứt rứt.

- Ngươi sẽ không thành công!

- Vậy sao? Ngươi còn có nước cờ nào? Ta đầu biết hết vũ khí của ngươi, mà ngươi thì hoàn toàn không biết về ta. Ngươi biết là long, biết là lực lượng của long, nhưng có biết long như thế nào không? Ha ha ha.

Long khẩu vừa phun, khổng lồ, ẩn chứa trật tự năng lượng đánh vào Sở Nam. Sở Nam con mắt trợn, không đối kháng ngược lại dẫn năng lượng vào thế giới trong người. Năng lượng vừa mới tiến vào, nhưng lại không có bị thế giới trong người luyện hóa, ngược lại là thế giới trong người trời sụp, đất nứt. Thế giới trong người một mình dựng dục long vô cùng thống khổ. Nhưng khiến Sở Nam bất ngờ là long này không có khuất phục, mà là đang đấu tranh.

Từ trong long đấu tranh, Sở Nam cảm giác đến "Nghịch" !

- Ngươi muốn dùng thế giới trong người luyện hóa đúng không? Không sai, thế giới trong người của ngươi rất lợi hại. Nhưng thế giới trong người của ngươi không luyện hóa được năng lượng này, đặc biệt là hiện tại long của ngươi còn kém xa lắm.

Lại là một ngụm năng lượng đánh tới, Sở Nam độc ác dẫn nó vào thế giới trong người.

- Nếu thế giới trong người của ngươi bị hủy thì ngươi còn có nắm chắc không?

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân chiếm thượng phong, thấy vẻ mặt Sở Nam thống khổ thì cười đắc ý. Thiên Khôi niệm chủng hóa thân liên tục phun ra vài ngụm năng lượng, rồi xoay người nuốt hướng Thiên Long. Sở Nam thấy vậy vẻ mặt lạnh băng, tuy rằng hắn tạm thời không biết Thiên Khôi niệm chủng hóa thân cường đại như vậy còn cần Thiên Long làm gì, nhưng hắn dám khẳng định không phải chuyện tốt. Ký ức và thân thể hợp nhất, không biết Thiên Long sẽ xảy ra chuyện gì.

Thế là Sở Nam mặc kệ năng lượng cuồng bạo, nghiền thế giới trong người hỗn loạn, nhân dịp này hắn thi triển ra Hỗn Loạn Càn Khôn. Phút chốc có sáu mươi hai khối vô danh lệnh bài vận chuyển trong đó. Thiên Khôi niệm chủng hóa thân không ngờ Sở Nam còn có sức, bất ngờ không kịp đề phòng, Thiên Khôi niệm chủng hóa thân không nuốt được Thiên Long ngược lại bị Sở Nam ngăn cách bên ngoài. Sở Nam lập tức ném Thiên Long vào thế giới trong người.

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân tức giận gầm lên:

- Thực lực của ngươi quả nhiên tăng cường đặc biệt nhanh, mới ột đoạn thời gian, thế nhưng cường hãn đến đây, rất tốt...

Thiên Khôi niệm chủng hóa thân nói rồi không ngừng pun ra từng đoàn năng lượng, năng lượng toàn bộ tiến nhập thế giới trong người của Sở Nam.

Mặc dù Sở Nam duy trì Hỗn Loạn Càn Khôn có thể hơi giảm bớt nhưng trước mắt sắp vượt qua cực hạn thế giới trong người chịu đựng. Khe hở mặt đất cách Tiểu Hắc không xa. Sở Nam nhìn thấy vậy cố gắng ngăn cản, tránh cho Tiểu Hắc ngủ say lại lần nữa bị quấy rầy, dù sao hắn hiện tại còn chưa tới lúc thân tử hồn diệt.

- Ngươi thu Thiên Long vào thế giới trong người thì có tác dụng gì? Vẫn không trố thoát khỏi lòng bàn tay của ta! Bất quá, thực lực của ngươi gia tăng nhanh như vậy, ta ngược lại rất hiếu kì. Nếu ngươi nói ra thì ta sẽ khiến ngươi sống lâu chút.

Về đầu trang
Về đầu trang