Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 2162: Bí Tân (2)(2156)

Chương 2162: Bí Tân (2)

Bỗng nhiên Thủy Long luôn dịu giọng bỗng lạnh lùng nói:

- Tên Thiên Khôi này ăn cắp hơi thở, linh khí, năng lượng vân vân của ta còn đồ long tộc. Món nợ máu này Thiên Khôi pahir trả. Ta biết ngươi đã hứa cho Hiên Viên thân thể của Thiên Khôi, nhưng tuyệt đối không được, nếu Hiên Viên không dám thì kêu hắn tới tìm ra.

Sở Nam nghe Thủy Long nói vậy thì bật cười, cho Hiên Viên một ngàn cái lá gan gã cũng không dám.

Sở Nam nói: truyện copy từ

- Tiền bối, vậy bây giờ ta đi chém Thiên Khôi nhé?

- Trước không cần hoảng, Thiên Khôi còn có điểm tiểu dùng.

- A.

- Lại nói đề tài lúc nãy, muốn cho kia vô số tiểu thiên địa phát huy tác dụng, có thể tiếp tục sống sót thì cần một trung tâm, chống đỡ, liên kết tất cả tiểu thiên địa. Bởi vì ta là tồn tại thứ nhất sinh ra từ hỗn độn nên có thực lực mạnh nhất, hơn nữa năng lượng của ta rất đặc biệt, cho nên trung tâm này tự nhiên từ ta đến chống đỡ. Mọi người dốc hết hết tinh lực tính toán ra trung tâm, ta liền đi tới nơi này, sau đó, liền có Thiên Võ đại lục.

Nghe những bí mật này, lòng Sở Nam rất cảm thán. Sở Nam không ngờ Thiên Võ đại lục mình ở là Thủy Long biến thành. Sở Nam nghĩ tới Thủy Long tồn tại thứ nhất sinh ra từ hỗn độn bị người ta nói thành là cấp thấp đại lục, cảm khái càng sâu.

- Sắp sửa hủy diệt tồn tại, hoặc là đã muốn hủy diệt tồn tại, cơ hồ đều dựa theo suy tính, trở thành một phần của hậu thiên thời đại. Cách này thật hay, chờ hậu thiên thời đại phát huy ra uy lực thì vũ trụ ngừng hủy diệt. Vũ trụ còn lại chính là khung trời ngươi thấy, nhưng cũng là bị động tay chân rồi. Không thể không nói, Tinh Diệu là một tuyệt thế thiên tài!

Sở Nam lặp lại:

- Tinh Diệu?

Sở Nam nhớ đến Tiểu Nữ Hài Nhi, hỏi

- Tiền bối, Tinh Diệu là nàng sao?

- Không phải nàng thì là ai? Không phải vũ trụ chi tinh nằm trong tay ngươi sao?

- Vũ trụ chi tinh?

Sở Nam lấy ra thủy tinh vật thể.

Thủy Long nói:

- Hiện tại ngươi được đến kết cấu không gian chính là tầng thứ nhất, chờ ngươi hoàn toàn lý giải thấu tầng thứ nhất lại bước vào vũ chi cảnh, các ảo diệu của vũ trụ chi tinh sẽ hiện ra trước mắt ngươi.

- Vậy trong quá trình là sao? Tồn tại sau lưng Thiên Tử, Tinh Diệu, còn có Quái Đông Tây ta quen, thoe lời tiền bối nói thì không phải hóa sẽ hóa thành thiên địa sao?

- Ta nói là cơ hồ, cũng không nói toàn bộ. Quái Đông Tây được chúng ta gọi là Bệ, ngủ nhiều. Khác với Tiểu Hắc ngủ, Bệ thật sự ngủ. Một khi Bệ ngủ thì không có gì đánh thức hắn được, dù cho ngươi giết hắn. Nhân lúc tai nạn đến thì Bệ đã ngủ, hắn cũng may mắn, không có bị tai nạn trực tiếp lau đi, vẫn sống đến hôm nay. Nhưng hôm nay Bệ đã không giống như trước kia, khi hắn tỉnh lại vũ trụ đã thay đổi, chắc hắn rất khủng hoảng. Lá gan của Bệ rất nhỏ, chắc bây giờ khi Bệ ngủ dễ dàng bị đánh thức đúng không?

Trọng giọng nói của Thủy Long có nhiều cảm thán.

Về đầu trang
Về đầu trang