Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Nghịch Càn Khôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Nghịch Càn Khôn - Chương 666: Tự mình xuống núi, cổ am hoa thụ(684)

Nhóm dịch: Black

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Ở giữa thảo lô, Tư Không Vân nhìn dáng lùn lão giả, nói.

- Sư thúc!

Lúc này rất là phẫn nộ.

Trong hư không thoáng hiện một vầng sáng kiếm quang, lập tức đại địa phát ra tiếng gào thét, đất đai văng tung tóe.

Sau đó, tịch mịch.

Dáng lùn lão giả sắc mặt hắc ám, trầm giọng nói ra:

- Lâm Vân chết, Thanh Phượng chết.

- Sư thúc, ta xuống núi.

Tư Không Vân tranh thủ thời gian nói, trong nội tâm còn sợ sư thúc tức giận lây sang hắn, sau đó thở dài một hơi.

Nào biết, dáng lùn lão giả lắc đầu nói ra:

- Ngươi không cần xuống núi.

- Ân?"

Tư Không Vân tràn đầy nghi hoặc, trong lúc hắn còn đang nghi hoặc, dáng lùn lão giả lạnh giọng nói ra:

- Ngươi đóng ở Thiên Nhất Sơn, không được để mất, còn việc này do lão phu phụ trách, mà Thanh Phượng không phải ngươi có khả năng ứng phó, năm đó nàng đã có thực lực sơ giai Vũ Đế, tuy sau thụ trọng thương, nhưng nàng có thể đã khôi phục, hơn nữa tu vị tăng nhiều, cho nên, lão phu muốn đích thân xuống núi.

Dáng lùn lão giả cũng cho rằng Huyễn ngộ, Thiên Tư đã chết, tất cả đều là công lao của Thanh Phượng, lúc này dáng lùn lão giả tuyệt không tin Thần khí phái Lâm Vân có thể trong thời gian ngắn giết nhiều tên Vũ Đế như vậy, bởi vì hắn cho rằng, nếu như là Thần khí phái Lâm Vân chém giết, vậy hắn không có bị thương sao? Hắn bị thương có thể nhanh khôi phục như vậy sao? Huống hồ, còn có Cảnh Trọng Minh nữa.

Tư Không Vân chấn động, sau đó đại hỉ, nói ra:

- Có sư thúc xuống núi, nhất định có thể mã đáo thành công, vô luận là Lâm Vân, hay là Thanh Phượng, đều chỉ có đường chết mà thôi.

- Hi vọng bách hoa có thể tránh được một kiếp, hoặc chống đỡ đến lúc lão phu giết đến!

Dáng lùn lão giả ngữ khí có chút trầm trọng, Tư Không Vân trong nội tâm rùng mình, nghĩ tới Lâm Vân, không chỉ có thể đưa bọn hắn từ chỗ tối bức ra, còn hủy bọn hắn nhiều lực lượng như vậy, hôm nay, càng là kinh động sư thúc xuống núi.

- Sự tình này, cũng tuyệt không không thể đình trệ, nếu như có việc gấp, lại để cho bọn hắn dừng lại bế quan, nếu sư huynh xuất quan, phải lập tức đem chuyện báo cáo, nhưng nếu sư huynh không có xuất quan, cũng không ai tiến đến quấy rầy, hiểu chưa?

Thanh âm Dáng lùn lão giả dị thường nghiêm khắc, Tư Không Vân trầm giọng ứng đối, hắn lúc này cảm giác được tầm quan trọng.

Giao phó xong, dáng lùn lão giả đi ra thảo lô, lúc này nhìn lão giống như chưa từng có xuất hiện qua, dáng lùn lão giả không có từ mặt tường đi ra ngoài, mà thân ảnh lóe lên, sau đó biến mất.

Tại một chỗ bí mật xa xôi, Nam Cung gia đạt được chiến tích mới nhất, Đế Thiếu không biết mình nên mừng hay tức giận đây, Lâm Vân giết càng nhiều làm cho hắn đã bị nghiêm khắc xử phạt, thậm chí thiếu chút nữa bị đánh xuống Thâm Uyên, không cơ hội tiếp tục xoay người, đồng thời, cũng là Lâm Vân giết Thiên nhất tông Vũ Đế, hủy Thiên nhất tông mới khiến cho hắn đạt được cơ hội.

- Thật sự là bại cũng Lâm Vân, thành cũng Lâm Vân sao?

Lúc này hắn dở khóc dở cười, quay người lại triệu tập đội ngũ, thương nhị đối sách.

Mặt khác, Sở Nam đã lấy một khỏa nguyên hạch từ trong trữ vật giới chỉ, hắn muốn luyện hóa vẫn dị kim, dùng để ứng đối với "Dục hỏa ", lần nữa đốt người, Sở Nam căn bản không hề có lực chống cự.

Bởi vì lấy tinh thể nuốt hấp "Dục - hỏa", Sở Nam cũng có thể động dụng nguyên lực, hắn kích phát ra phòng ngự ngăn cản "Biển giết ", phòng ngự thoáng hiện, uy lực của "Biển giết" giảm mạnh.

Mà Bách Hoa tiên tử, Tiểu Lam nhổ ra dịch tích, tại Tiểu Lam lúc tiếng " Ti" vang lên, ầm ầm nổ tung, một đạo năng lượng chấn động tản ra, thẳng đem tường hoa hủy không còn một mảnh, Bách Hoa tiên tử kinh ngạc vô cùng, không thể tưởng được một đầu quái trùng không lớn, thậm chí có lực sát thương lớn như thế.

Tường hoa bài trừ, Tiểu Lam thẳng giết Bách Hoa tiên tử, Bách Hoa tiên tử lại kinh hô Tiểu Lam sinh ra hứng thú nồng hậu, tường hoa lập tức tầng tầng xuất hiện.

Cùng lúc đó, Bách Hoa tiên tử cũng nhìn thấy trên người Sở Nam dần hiện ra phòng ngự ngăn cản " biển giết", đôi mi thanh tú nhất thời nhăn lại, cầm lấy gốc hoa, sau đó làm một cái tư thế phức tạp, hoa vũ lại đầy trời có đủ loại màu sắc, tản ra đủ loại hương hoa, ngay sau đó, những cánh hoa kia lại một lần ngưng tụ thành "Hồ Điệp".

"Hồ Điệp" vỗ cánh một cái, không còn là kiếm quang gió lốc nũa, mà là biển hoa bành trướng ra, sau đó đưa tới một hồi đại phong bạo, biển hoa đại phong bạo, "Biển giết" chi uy, lập tức tăng đến gấp 10 lần.

"Biển giết" đâm vào phòng, liên tục chém xuống, Sở Nam lúc này đem vẫn dị kim rèn luyện đến thời khắc mấu chốt, hắn xuất ra càng nhiều nguyên lực duy trì Hỗn Nguyên vịn chỉ phòng ngự, trong chốc lát, phòng ngự bị hủy, "Biển giết" trảm đến thân thể Sở Nam làm cho thân thể hắn trực tiếp bị bắn ra sau mấy ngàn thước.

Cùng lúc đó, một đoàn phấn hoa, bám vào huyết nhục Sở Nam.

Bách Hoa tiên tử thấy thế, nở nụ cười.

- Cái bách hoa chi độc này, có thể đem mười một giai ma thú, đều trực tiếp độc chết!

Lập tức, thanh âm "Ti ti" vang lên, Tiểu Lam cảm giác được Sở Nam gặp nguy hiểm, liên tiếp phá hơn mười đạo tường hoa, đâm đến trước người Bách Hoa tiên tử, Bách Hoa tiên tử cũng không có kích ra phòng ngự, nhưng quanh thân nàng đột nhiên tràn đầy hoa.

Bay đến, Tiểu Lam giống như một bộ phận của hoa.

Bách Hoa tiên tử vừa cười nói:

- Dám mạo hiểm mạo phạm bổn tiên tử, hủy bông hoa bổn tiên tử, bổn tiên tử liền đem ngươi chôn cùng hoa, nhìn ngươi bừng bừng sinh cơ, có lẽ là không kém, hấp sinh cơ ngươi, cổ am hoa thụ bổn tiên tử, khai ra hoa càng tươi đẹp.

Nói xong, Bách Hoa tiên tử thi triển t bí quyết, muốn đem cổ am hoa thụ tại trên người Tiểu Lam, Tiểu Lam cảm giác được nguy hiểm, giãy dụa không thôi, lại không ngừng nhổ ra dịch tích oanh tạc, khiến cho Bách Hoa tiên tử nhiều lần không thể thực hiện được, tức giận không thôi.

Bên kia, "Hồ Điệp" không ngừng vỗ cánh, "Biển giết" điên cuồng chém giết, cái phấn hoa chi độc kia, tầng tầng bám vào da thịt, thẩm thấu vào trong cơ thể Sở Nam.

Lúc này trong cơ thể Sở Nam, đem "Canh Kim luyện dịch" cùng phiến kim quang, thôi phát đến mức tận cùng, ngăn cản vẫn dị kim điên cuồng tiến công, những ánh sáng kia thẳng đem thân thể Sở Nam xé thành hàng ngàn vết lở loét, cũng may có sinh mạng lực chữa trị.

Vỡ tan, chữa trị, lại vỡ tan, lại chữa trị...

Cứ tuần hoàn như thế, vẫn dị kim uy lực càng ngày càng yếu, tại trong thống khổ sáng tạo ra Sở Nam mới, lại để cho vòng xoáy "Dị Ngũ Hành", chậm rãi rèn luyện.

Đồng thời, hạt giống cát hoa dục liên viêm, tản mát ra uy năng, càng tăng lên.

Sở Nam lúc này lo lắng, không thể để cho liên hỏa chủng tử trở nên mạnh mẽ, hắn không chút do dự tế ra máu huyết, tăng thêm tốc độ rèn luyện vẫn dị kim.

Về phần phấn hoa chi độc, Sở Nam lại không có để ý tới, phấn hoa chi độc tùy ý rót vào trong thân thể.

Sau nửa canh giờ, Tiểu Lam gai nhọn lại tuôn ra không ít dịch tích, Bách Hoa tiên tử lông mày giãn ra.

- Bổn tiên tử nhìn ngươi còn có thủ đoạn gì nữa!

Bách Hoa tiên tử thủ quyết đè xuống, đáng tiếc lại một lần nữa thất bại, mà Bách hoa tràng Bách Hoa tiên tử lại biến thành mầu máu tươi rực rỡ.

Bách Hoa tiên tử chau mày, những máu tươi này, làm cho Bách hoa tràng của nàng không phát huy được thực lực chân chánh, có thể trong Tiểu Lam đã có máu tươi của Bách hoa tràng rồi.

- Chỉ là một đầu tiểu côn trùng, trong thân thể lại ẩn chứa nhiều máu tươi như vậy.

Bách Hoa tiên tử tâm niệm một câu như vậy, lông mày giãn ra.

- Máu tươi, cũng là một loại chất dinh dưỡng rất tốt.

Nói xong, Bách Hoa tiên tử đem chủng tử cổ am hoa thụ vào bên trong Bách hoa tràng tràn đầy máu tươi, cổ am hoa thụ bắt đầu hấp thu lấy máu tươi.

- Bổn tiên tử muốn nhìn một chút, trong thân thể của ngươi, có bao nhiêu máu tươi!

Bách Hoa tiên tử cười cười, bên trên đóa cổ am hoa thụ lại bắt đầu múa, lúc này ánh mắt Bách Hoa tiên tử nhìn về phía Sở Nam, sau đó nhíu mày.

- Trúng bách hoa chi độc, làm sao hắn có thể kiên trì thời gian dài như vậy? Chẳng lẽ bách hoa chi độc đối với hắn không có hiệu quả? Nhưng rõ ràng không có khả năng, bách hoa chi độc, chỉ có bổn tiên tử mới có giải dược, ngoại nhân tuyệt đối không có, nhưng trước mắt...

Lúc này Bách Hoa tiên tử nghi hoặc trùng trùng điệp điệp, Sở Nam cũng đã đem vẫn dị kim rèn luyện rồi, quá trình rèn luyện vẫn dị kim, quả nhiên không phải người bình thường có khả năng tưởng tượng được, nếu không có Kim Nguyên thăng cấp, mà kim khắc hỏa, uy lực tăng gấp đôi thì ngày hôm đó vẫn dị kim chẳng những không rèn luyện được, mà Sở Nam trả giá cũng rất nhiều, Sở Nam cũng minh bạch, vì sao lúc trước Như Tuyết sư phụ lại khuyên bảo như vậy, nếu không phải "Dục - hỏa", khả năng Sở Nam còn phải đợi một thời gian ngắn, mới có thể đi rèn luyện vẫn dị kim.

Cái khỏa đan châu kia, lần nữa phát sinh biến hóa.

Vừa mới rèn luyện xong, Sở Nam không có nghỉ ngơi, lập tức thúc dục lấy vẫn dị kim hướng cái khỏa "Dục hỏa kia nổ tung, lúc này đem huyết nhục trong cơ thể Sở Nam đốt mất một mảng lớn, nhưng sau đó sinh mệnh lực tu bổ cơ hội đều không có, Sở Nam kinh hãi, hắn vẫn xem thường Dục hỏa hỗ trợ lẫn nhau, Sở Nam lúc này lâm vào tuyệt địa cố gắng bảo trì một tia thanh minh cuối cùng, dốc sức liều mạng chống lại. Kỳ thật, với lực khống chế của Sở Nam, tại trước mặt dục hỏa, quả nhiên không có khả năng không chịu được như thế, thế nhưng dục hỏa đốt người, máu tươi trong cơ thể giống như đều vô cùng hưng phấn, không phải bởi vì chiến ý hưng phấn, mà là bản năng hưng phấn, "Dục hỏa" mới nâng cao một bước như vậy.

Sở Nam không có thời gian, cũng không có cơ hội đi theo đuổi, chỉ có thể đem hết thảy lực lượng công kích, hướng liên hỏa công kích đến.

Đúng lúc này, bách hoa chi độc công tâm.

Sở Nam cũng trực tiếp đem nó hấp thu vào trong cơ thể, trực tiếp công kích hạt giống cát hoa dục liên viêm.

Do cánh hoa nhi ngưng tụ thành "Hồ Điệp ", phối hợp cùng một chỗ với phấn hoa, thì ra là bách hoa chi độc kỳ thật cũng được coi là tinh hoa của cánh hoa, đương nhiên, tinh hoa này muốn độc chết Sở Nam.

Bách hoa chi độc là độc dược hóa thân thể thành một vũng nước.

Bách hoa chi độc bị Sở Nam khu sử vào hạt giống cát hoa dục liên viêm, "Dục - hỏa " hừng hực thiêu đốt không khỏi tối hơn một chút, thoáng chốc, toàn thân Sở Nam giật mình một cái, Sở Nam không biết "Bách hoa chi độc" là vật gì, cũng không có suy nghĩ vì cái gì cổ năng lượng này có thể làm cho "Dục hỏa" mầu sắc lại nhạt hơn như vậy.

Thừa dịp "Dục - hỏa" yếu thế, Sở Nam đem dị Ngũ Hành nguyên lực xông lên, sau đó vẫn dị kim bộc phát ra uy năng cường hãn.

Liên hỏa chủng tử lung lay sắp đổ.

Tiểu Lam còn đang ở trong "Bách hoa tràng" phun máu tươi, gốc cổ am hoa thụ trong tay Bách Hoa tiên tử hấp thu đại lượng máu tươi, sau đó dính một ít màu đen.

Mặc dù màu đen rất nhạt, hơn nữa chỉ có một điểm, nhưng Bách Hoa tiên tử lại vô cùng rõ ràng.

Nhìn thấy mầu đen này, Bách Hoa tiên tử sắc mặt trì trệ, trong nội tâm kích động, thầm nói:

- Cổ am hoa thụ sinh trưởng, không nghĩ tới, đã trọn vẹn một trăm năm không có phát triển qua, hấp thu máu tươi này mà sinh trưởng như vậy.

Đến lúc này, Bách Hoa tiên tử tự nhiên sẽ không để cho Tiểu Lam bị Hồn Diệt, mà muốn Tiểu Lam nhổ ra càng nhiều máu tươi nữa, duy trì cổ am hoa thụ sinh trưởng.

Bách Hoa tiên tử nhìn thấy Tiểu Lam mà vui mừng, nhưng Sở Nam lại nhíu mày, trải qua "Hồ Điệp" thúc đẩy sinh trưởng, uy lực rất là cường hãn, bách hoa chi độc càng khó lòng phòng bị, tên Lâm Vân kia có lẽ đã sớm chết rồi mới đúng, không ngờ lần này hắn vẫn còn sống như vậy, tuy bộ dáng có chút chật vật.

- Bách hoa chi độc thật sự đối với hắn không có hiệu quả? Thiên Tư muội muội cuối cùng dùng ‘ dục hỏa đốt người ’ thi triển thành công rồi, vì sao thân thể của hắn, còn không có bị đốt?

Bách Hoa tiên tử không giải thích được, nhưng trong lòng dâng lên một dự cảm không ổn, sắc mặt lạnh lẽo, trong hư không lại xuất hiện vô số cánh hoa, lần này, không phải chỉ có cánh hoa, mà có hành lá hoa, lúc này, có một cổ hương hoa tràn ngập không trung.

26-03-2013, 10:30 PM

Vũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Về đầu trang
Về đầu trang