Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Thần - Chương 115:Phương Tây Tôn Giả.(460)

Một trận cười dài vang lên, một người sải bước từ vách núi cong góc(sừng) nơi đi ra. Hạ Nhất Minh nhìn người này liếc mắt, khẻ cau mày, người này mặt mũi không giống người thường, sâu mắt mũi cao. Một hai mắt con ngươi càng là mang một chút lạnh nhạt màu vàng.chỉ cần nhìn thóang qua , đã biết kẻ này không phải là người phương Đông

Hừ nhẹ một tiếng , Hạ Nhất Minh nói: "Cây cỏ có tên Người có danh tính , không biết cần phải xưng hô với các hạ như thế nào.

Người kia cười ngạo nghễ, nói: "Bổn tọa Gabri."

Hạ Nhất Minh khẽ gật đầu, nói: "Ganri các hạ , không biết các hạ ẩn mình ở đây là có ý gì??"

Gabri hai tròng mắt ngưng tụ, nhìn vào Hạ Nhất Minh nói: "Bổn tọa ở nơi này, chính là vì chờ ngươi đó."

TRong khi lời nói vừa chưa dứt , hắn đã dẫm chân phi thân tới trước mặt Hạ Nhất Minh khỏang chừng ba thước rồi dừng lại

Hạ Nhất Minh hoài nghi nói: "Gabri các hạ, Ta và ngươi có quen biết???"

"Đương nhiên biết, cao thủ trẻ tuổi đến từ phương đông" Gabri lãnh đạm nói: "Ngươi là bằng hữu Kim Chiến Dịch, tên là Hạ Nhất Minh ."

Hạ Nhất Minh trên mặt hiện lên một chút kinh ngạc, người này quả nhiên là đặc biệt ở đây chờ chính mình.

Gabri đột nhiên thở dài một tiếng, nói: "Các ngươi phương Đông quả nhiên là thiên địa Chúng Thần ,người tài xuất hiện tầng tầng lớp lớp , cao thủ xuất hiện nhiều như mây, Kimh Chiến Dịch và ngươi đều là người trẻ tuổi , đề đã đột phá được cực hạn . Nếu như là bổn tọa nhìn không lầm, các hạ cũng đã thành côn sương mù hóa thần binh rồi."

Hạ Nhất Minh trong lòng rùng mình, hắn lúc đầu cũng không có đem lão nhân này coi trọng.

Bởi vì hành tung của người này đã sớm bị hắn phát hiện , hơn nữa khí tức trên người , nhiều nhất cũng chỉ là một vị Nhất Tuyến Thiên mà thôi .

Nhưng sau khi hắn cùng với vị lão giả này nói chuyện vài câu , đối phương lại một hơi nói tọac ra cảnh giới của hắn , cái này làm cho Hạ Nhất Minh thầm kinh tâm.

Tuy nhiên cũng không biến sắc nói: "Không sai , tại hạ may mắn, vừa mới sương mù hóa thành công ." vừa nói chuyện ,tinh thần vừa tập trung cao độ , lẳng lặng cảm nhận sự biến hóa khí tức của vị lão nhân , sau một khắc , trong long hắn là một trận kinh hãi

Lão già này bề ngòai nhìn qua thực lực cũng chỉ vẻn vẹn dừng lại ở cảnh giới Nhất Tuyến Thiên , nhưng khi Hã Nhất Minh tập trung quan sát , lúc này mới phát hiện , tu vi của lão quả thực sâu khó lường , đến ngay cả hắn cũng không nhìn thấu được tu vi chân thật

Hạ Nhất Minh chỉ có cái cảm giác đó , trong lúc trốn khỏi sư truy đuổi của Tôn Giả ở Linh Tiêu Bảo Điện khi lẻn vào ăn cắp bí kiếp . trong nháy mắt , hắn khảng định Lảo giả này chính là cấp bâc Tôn Giả hàng thật giá thật

Trong lòng hắn thầm nghĩ , lão già này lén lén lút lút trong bóng tối , lại còn ẩn nấp tu vi, nhất định là có ý xấu. Tất cả những suy nghĩ của hắn cũng chỉ xảy ra trong nháy mắt , vẻ mặt lại không có một biến đổi nào , cho dù là Gabri đang đứng trước mặt Hạ Nhất Minh cũng không nhận ra rằng thực lực của mình đã bị bại lộ

Gabri trong mắt ánh lên một chút hào quang, hắn đột nhiên nói: "Bổn tọa có một chuyện xin các hạ chỉ bảo. "

Hạ Nhất Minh cao giọng cười, nói: "Các hạ mời nói."

"Căn cứ vào sự hiểu biết của bổn tọa , mọi người tiến vào quỷ khóc lĩnh, nhiều nhất cũng chỉ có thể ở lại một tháng, mà các hạ tiến vào quỷ khóc lĩnh, dường như đã vượt qua năm ngày." Gabri âm thanh có chút uy nghiêm, nói: "Người thường một tháng không ra, nhất định sẽ biến thành kẻ điên, mà các hạ tinh thần và trí tuệ tỉnh táo, không những thế còn sương mù hóa thần binh thành công . Không biết vì nguyên nhân gì mà các hạ lại không sợ Âm Sát Khí nhập thể ?"

Hạ Nhất Minh trong lòng hiện lên một chút ý nghĩa buồn cười , Tây phương lão đầu này chứng thật là ánh mắt hơn người, ngay khi Hạ Nhất Minh đi ra ,lập tức nhìn ra được mấu chốt của vấn đề .

Nếu thật sự có phương pháp chống lại Âm Sát Khí của Quỷ Khốc Lĩnh , như việc cơ hội thăng cấp chắc chắn là một điều rất lớn.

Chỉ là , không biết cái lão già này , có phải bởi vì thăng cấp Tôn Giả lâu lắm rồi hay không , lại được nhiều người nịnh nọt cho nên không biết đạo đối nhân xử thế . Một vấn đề quan trọng như vậy , sợ chỉ có kẻ ngốc mới chi tiết bẩm báo với lão mà thôi.

Hắn trong lòng suy nghĩ thật nhanh, ho nhẹ một tiếng, nói: "Nếu là tiền bối hỏi tới , vãn bối cũng xin nói thẳng ."

Gabri lập tức là tập trung suy nghĩ lắng nghe, dù lấy thực lực của hắn lúc này cũng xuất hện một tia khẩn trương .Dù sao chuyện này quá quan trọng , nếu như phương Tây nắm chắc bí mật này , có lẽ ngàn năm sau , sức chiến đấu của họ sẽ vượt qua hẳn phương Đông , lên vị trí đứng đầu thiên hạ .

Hạ Nhất Minh cất cao giọng nói: "Vãn bối từng đọc trong một quyển sách cổ có nói , chỉ cần đạt được một vật sau đó nuốt vào , sẽ có thể không sợ Âm Sát Khí ."

Gabri chờ một lúc lâu, đã thấy Hạ Nhất Minh vẫn như cũ là không nói gì, không tránh khỏi thúc giục nói: "Thứ gì đó."

Hạ Nhất Minh nghiêm trang nói: "Thần binh lợi khí."

Gabri giật mình, nói: "Nuốt vào thần binh lợi khí?"

Hạ Nhất Minh gật mạnh đầu, nói: "Đúng vậy, ngài nếu như không tin, có thể thử một lần , nếu như là sau khi nuốt vào thần binh lợi khí , còn sợ hãi Âm Sát Khí , thì ngài cứ tìm ta mà hỏi tội ”

Gabri do dự một lát, sắc mặt của hắn dần dần lại.

Hắn mặc dù có thể nói ngôn ngữ Đại Thân , nhưng mà không hề tinh thông cho lắm .cho nên phải một lúc lâu mới hiểu thâm ý của Hạ Nhất Minh .

Một người bình thường nếu đem thần Khí chiếm đọat , như vậy việc hắn phải chết là không bàn cãi . Đem người chết bỏ vào Quỷ Khóc Lĩng , đương nhiên sẽ không e ngạiÂm Sát Khí . Khi hắn nghĩ thông suốt điểm này, lập tức hiểu đối phương căn bản chính là châm chọc hắn .

Sắc mặt của hắn dần dần âm trầm xuống, cười hắc hắc, nói:” người bạn nhỏ thật sự là biết cách nói chuyện. Ngay cả lão phu cũng dám đùa “

Hạ Nhất Minh đầu giương lên, cất cao giọng nói: "Các hạ chẳng lẽ là lão hồ đồ , ngươi là người phương Tây, ta là người phương Đông người, đừng nói là trong tay ta không có vật đó , dù cho là có, làm sao có thể nói cho ngươi “

Gabri bật cười nói: "Không sai , bổn tọa chứng thật là có một ít hồ đồ. Tuy nhiên , chỉ cần đem ngươi bắt về , ngươi cho là bổn tọa không có cách nào hỏi ra hay sao ???”

Hạ Nhất Minh hai tròng mắt hơi vừa chuyển, đột nhiên nghĩ tới lời nói lúc đầu của Gabri , hắn hỏi: "Các hạ vừa rồi có nói tới Kim huynh , chẳng lẽ ngươi cùng kim huynh cũng từng đối mặt nhau ?"

Gabri tức giận hừ một tiếng, nói: "Kim Chiến Dịch tiểu tử kia trơn trượt như lươn , lại còn nhát gan như thỏ , chỉ biết chạy trốn ẩn núp, căn bản chính là không dám cùng lảo phu đối mặt chiến đấu."

Hạ Nhất Minh bừng tỉnh hiểu ra, nói: "hóa ra các hạ chính là vị Tôn Giả phương Tây ngày xưa truy kích Kim huynh”

Gabri sửng sốt, sau đó cất tiếng cười nói: "Đã đã bị ngươi đoán được , bổn tọa cũng đã không cần giấu diếm."

Hắn sau khi nói những lời này , khí thế trên người ngay lập tức lớn mạnh lên , chỉ trong nháy mắt ,khí thế đó giống như là biển rộng tràn ngập khắp mọi mảnh không gian.

Tôn Giả cấp bậc thật sự quá mạnh mẽ và đầy uy hiếp, cho dù là Hạ Nhất Minh giờ phút này dưới áp lực kinh người đó , cũng có cảm giác hít thở không được thỏai mái.

Gabri ngừng nói: "Nói ra phương pháp miễn dịch Âm Sát Khí, bổn tọa hôm nay không giết ngươi”

Sát tâm của hắn lúc đầu rất mạnh , nhưng đến khi thấy Hạ Nhất Minh ở Quỷ Khóc Lĩnh dừng lại hơn một tháng mà vẫn chưa biến thành người điên , ý nghĩ trong lòng đã có sự thay đổi.

Hạ Nhất Minh hít sâu một hơi, từ trên người của hắn cũng tóat lên chiến ý khổng lồ. Mặc dù khí thế của hắn cùng đối phương không có cách nào so sánh , nhưng nếu là muốn vững vàng phòng thủ , lại không phải một việc khó

Trên Huyện Bách Hội của hắn ( đỉnh đầu) , Thiên Địa Khí không ngừng ngừng cuồn cuộn tiến vào thân thể , làm cho sự tiêu hao chân khí của Hạ Nhất Minh không vì thế mà suy yếu

"Vãn bối cũng không có phương pháp gì để miễn dịch Âm Sát Khí , các hạ nếu như không tin, vãn bối cũng không có cách nào khác ." Hạ Nhất Minh hai tay dang ra , đành chịu nói ra.

Hắn quả thật không có biện pháp nào cả , bởi vì ngòai trừ hắn ra , thật sự không có kẻ thứ hai có được thể chất thần kỳ như thế

Có thể đem Âm Sát Khí luyện hóa, hơn nữa chuyển thành chân khí , điều này tuyệt đối là phóng tầm mắt nhìn khắp thiên hạ , đúng là độc nhất vô nhị .

Cảm nhận được quyết tâm và chiến ý Hạ Nhất Minh , Gabri vẫn không thèm để ý , khóe miệng khẽ cười nói: "Ngươi không nói cũng chẳng sao, ta sẽ bắt giữ ngươi. Sau đó cho ngươi nếm thử Nhiếp Hồn thuật . Lúc đó bất kể ngươi có biết cái gì, đều có thể từ đầu chí cuối nói ra . “

Âm thanh của hắn tuy bình thường , nhưng mà trong đó lại ẩn chứa sát khí vô tận

Hạ Nhất Minh khẽ vẫy tay , Ngũ Hành Hoàn từ đâu chợt xuất hiện trong bàn tay của hắn .

"Các hạ ngay cả Kim Huynh lúc cấp bậc Chân Vạc cũng không có cách nào bắt giữ, lại như thế nào có thể đem Hạ mỗ bắt đây??” . Hạ Nhất Minh ngạo nghễ nói: "Chẳng lẽ người phương Tây như các hạ nói khóac mà không biết ngượng hay sao???”

Trong mắt Gabri rốt cục không có cách nào che dấu được tia lửa giận.

Nghìn dặm đuổi giết Kim Chiến Dịch, lại bị hắn phát huy đủ loại thủ đoạn thoát khỏi, với lại còn từ trong đó lĩng ngộ được Vạn Dặm phi hành thuật

Đối với hắn là một Tôn Giả mà nói , điều này tuyệt đối là là sự nhục nhã lớn nhất trong cuộc đời của hắn . Cho dù là ở phương Tây thế giới , dám ở trước mặt hắn chủ động nói ra điều cấm kỵ đó , cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Giờ phút này bị Hạ Nhất Minh không lưu tình dùng lời nói đâm vào chỗ hiểm, trong lòng hắn thật sự vô cùng phẫn nộ.

"Tiểu tử chịu chết."

Bốn chữ từ trong miệng của hắn tức giận phun ra, hắn vung cánh tay ra, cứ như vậy thoải mái hướng phía Hạ Nhất Minh chộp tới . Khí thế chung quanh ngay lập tức khởi động , giống như là đạt được mệnh lệnh cảu hắn , hướng về phía Hạ Nhất Minh dồn nén mà tới , lực lượng này dường như muốn đưa hắn vĩng viễn vào chỗ chết

Hạ Nhất Minh hai tròng mắt phát sáng, hắn nhẹ nhàng khua Ngũ Hành Hòan trong tay , xung quanh Ngũ Hành Hoàn xuất hiện một tầng sương mù nhàn nhạt , tầng sương mù này theo chân khí chủa hắn hướng về bốn phía lan rộng ra.

Đạt được sự trợ giúp của tầng sương mù , Hạ Nhất Minh ban đầu vốn đã lung lay sắp ngã , khí tức ngay lập tức được củng cố , một lần nữa vững như tảng đá.

Gabri trong mắt hiện lên một chút giễu cợt , hắn khẽ quát một tiếng: "Phá "

Chung quanh áp lực ngay lập tức tăng gấp bội ,khí thế ban đầu đó có sự biến đổi rất lớn , trong nháy mắt như dòng suối nhỏ chợt biến thành đại dương , giam cầm lực mạnh mẽ vươt xa ngòai sức tưởng tượng của Hạ Nhất Minh .

Đến tận bây giờ , Hạ Nhất Minh mới biết được, hóa ra tôn giả toàn lực ứng phó, dĩ nhiên là mạnh mẽ không thể nào tưởng tượng nổi .

Đầu gối của hắn hơi cong, lưng trầm xuống ,một tiếng rên khẽ từ trong miệng hắn chợt phát ra......

sieusaoboy

Quyển 5: Nhìn Khắp Thiên Hạ

Về đầu trang
Về đầu trang