Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Thần - Chương 251: Ngũ hành đại viên mãn.(586)

Ngũ hành hoàn trong tay Hạ Nhất Minh nhất thời phát ra những tiếng rít kỳ dị. Có điều, âm thanh của nó không lớn. Mà quỷ dị ở đây chính là, theo tốc độ xoay của ngũ hành hoàn càng nhanh thì thanh âm phát ra càng nhỏ.

Hai mắt Sở Hao Châu nhìn Hạ Nhất Minh càng lúc càng trở nên vui mừng. Với kinh nghiệm của lão thì hoàn toàn có thể nhận ra Hạ Nhất Minh trong lúc điều khiển ngũ hành hoàn đã lợi dụng những luồng năng lượng khác nhau trong đó mà triệt tiêu lẫn nhau.

Cũng bởi thủ pháp kỳ lạ như thế mới khiến cho thanh âm của ngũ hành hoàn nhỏ đi. Đáng tiếc là đến bây giờ, Hạ Nhất Minh vẫn chưa ngưng tụ được Mộc chi hoa. Vì vậy mà vẫn không thể làm cho thanh âm hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên, Hạ Nhất Minh làm như vậy thực ra cũng chỉ là hành động theo tiềm thức. Trong đầu hắn lúc này cũng chỉ có một ý nghĩ duy nhất đó là đưa THải Linh ti vào từng vị trí chuyển đổi năng lượng trong đó.

Trong cảm giác của hắn, điểm chuyển đổi năng lượng giống như một cái thông đạo. Mà có thể khiến cho những nguồn năng lượng khác nhau chuyển đổi thành một loại năng lượng nào đó chính là do điểm đặc thù các thông đạo.

THông đạo lớn hay nhỏ, có thể chuyển đổi năng lượng nhiều hay ít cũng tương đương với uy lực của ngũ hành hoàn.

Lúc này trong lòng Hạ Nhất minh có một cái cảm giác rất lạ. Trước khi đưa Thải Linh ti vào trong, những thôgn đạo đó mặc dù vẫn thông suốt nhưng vẫn chưa thể nói là rộng lắm.

Nếu coi những nguồn năng lượng như dòng nước thì phải mất một khoảng thời gian ngắn mới có thể chảy tới một cái hồ. Tuy nhiên sau khi có thêm Thủy Linh ti, thông đạo liền từ từ rộng ra, hơn trước đây đến cả mười lần.

Cái hồ nước nho nhỏ cũng tăng lên nhanh chóng. Hơn nữa theo số lượng Thải Linh ti tăng lên diện tích của cái hồ cũng vẫn tiếp tục mở rọng.

Từ từ động tác của Hạ Nhất Minh cũng trở nên thuần thục. Không chỉ có như vậy, chân khí của hắn sau khi tiến vào trong ngũ hành hoàn liền cảm nhận được trong ngũ hành lực thì năng lượng của bốn hệ đã ngưng kết thành hoa cùng với năng lựong của ngũ hành hoàn vô cùng hòa hợp với nhau. Chỉ có năng lượng Mộc hệ là kém hơn một chút.

Vào lúc này, Hạ Nhất Minh cảm nhận được rõ ràng việc không có chênh lệch như thế nào với khi đã ngưng tụ được ra hoa.

Có điều khiến cho hắn cảm thấy vui mừng chính là theo sự vận chuyển của ngũ hành hoàn, bốn nguồn năng lượng nhanh chóng chuyển đổi biến thành năng lượng Mộc hệ. Trong ngũ hành hoàn từ từ hình thành một cái vòng tròn cân bằng.

Tất nhiên Hạ Nhất Minh cảm nhận được cái vòng tròn đó cũng không được chắc chắn cho lắm bởi vẫn còn thiếu một nguồn năng lượng nữa để duy trì. Vì vậy mà hiệu quả của nó cũng không được thể hiện một cách rõ ràng, vẫn chưa thể bằng được với công hiệu của việc ngũ hành hợp nhất.

Chẳng biết mất bao nhiêu thời gian, Hạ Nhất Minh vừa cầm lấy một đoạn Thải Linh ti, liền ngừng lại. Bởi hắn chợt nhận ra trong ngũ hành hoàn, tất cả điểm chuyển đổi năng lượng đã được hắn hòa thêm toàn bộ Thải Linh ti. Mà điều khiến cho hắn kinh ngạc đó là sau khi dung nhập một đoạn Thải Linh ti cuối cùng, tất cả chúng đều phát sáng.

Ánh sáng năm màu lúc đầu cũng không rõ ràng lắm, nhưng theo chân khí của Hạ Nhất Minh không ngừng chuyển đổi, ánh sáng chúng phát ra càng lúc càng mạnh.

Hạ Nhất Minh thở ra một hơi thật dài, thoát khỏi sự tập trung.

Mở mắt ra nhìn, hắn liền thấy trên mặt Sở Hao Châu vừa giống như nhìn thấy quỷ lại có chút vui mừng , khiến cho vẻ mặt lão hết sức quái dị.

Hạ Nhất MInh hoảng sợ nói:

- Sở lão ca! Huynh đang làm gì vậy?

Sở Hao Châu giật mình, mất một lúc mở mở miệng ra được:

- Hạ lão đệ! Ngươi nói thật cho ta biết trước đây đã từng học thuật luyện khí hay chưa?

Hạ Nhất Minh tức giận nói:

_ Lão ca cứ đùa. cho đến hôm nay, tiểu đệ mới nắm được lớp vỏ bên ngoài của thuật luyện đan đã là giỏi lắm rồi, còn thời gian đâu mà đi học thuật luyện khí nữa?

Sở Hao Châu gật đầu, thầm cảm thấy hợp lý. Nếu Hạ Nhất Minh vừa tu luyện võ đạo lại còn kiêm tu cả thuật luyện đan và luyện khí nữa thì đúng là một con quái vật.

- Hạ huynh đệ! Lão ca có một đề nghị, mong ngươi hãy lắng nghe. - Sở Hao Châu nghiêm túc nói.

Hạ Nhất Minh nhìn vẻ mặt nghiêm nghị của lão mà hơi rùng mình, vội nói:

- Lão ca cứ nói.

- vừa rồi lão ca nhìn ngươi luyện ngũ hành hoàn với Thải linh ti, thủ pháp vô cùng thuần thục. Hơn nữa óc quan sát của ngươi rất nhạy bén có thể dễ dàng phát hiện ra được thời điểm tốt nhất. Mà thân ngươi lại kiêm tu Thủy, Hỏa công pháp ... - Sở Hao Châu hít một hơi thật sâu rồi nói tiếp:

- Lão đệ! Ta đã thấy vô số người, nhưng ngươi là người thích hợp nhất để tu luyện thuật luyện khí.

Cơ mặt Hạ Nhất Minh có chút co quắp. Trong lòng hắn cũng không biết phải nói thế nào.

Có điều, hắn có thể khẳng định nếu như bản thân không có thể chất đặc biệt thì Sở Hao Châu cũng không thổi hắn lên như vậy.

Ho nhẹ một tiếng, Hạ Nhất Minh chợt nói:

- Lão ca! Huynh khen nhầm người rồi, Thực ra ngũ hành hoàn chính là binh khsi của ta. Nếu đổi một thanh binh khsi khác thì làm sao có thể được như vậy.

Sở Hao Châu ung dung cười nói:

- Lão đệ! Chẳng lẽ ngươi khôgn tin ánh mắt lão ca hay sao? - Lão liếc nhìn ngũ hành hoàn trong tay Hạ nhát Minh nói:

- DO ngươi luyện hóa ngũ hành hoàn nên quả thực có nhiều điểm thuạn lợi. Nhưng lần đầu tiên luyện khsi mà có thể đưa Thải linh ti vào những vị trí thích hợp không hề sai sót. Điều này cho dù là Đoán tạo sư hơn trăm năm hay là tiên thiên đoán tạo sư cũng không thể làm được một cách dễ dàng.

Hạ Nhất Minh kinh ngạc, há miệng, Đến giờ hắn mới biết chuyện này khó khăn đến như thế.

Chỉ có điều, lúc hắn ra tay lại cảm thấy rất đơn giản, như là thuận tay mà làm. Trong lòng hắn nghi ngờ, không biết Sở lão ca có nói sai hay không nữa? hay chẳng lẽ hắn quả thật có thiên phú đoán tạo sư?

Tuy nhiên suy nghĩ đó cũng chỉ thoáng qua trong đầu hắn mà thôi. Nhìn ngũ hành hoàn trong tay, Hạ Nhất MInh cười khổ nói:

- Lão ca! Tiểu đệ có thiên phú đoán tạo sư hay khôgn cũng không quan trọng. Bây giờ quan trọng nhất là luyên chế cho xong ngũ hành hoàn đi.

Sở Hao Châu nhướng mày, nói luôn:

- ĐÚng thế, làm việc chính trước đã.

Với định lực của lão, sau khi nhìn thấy Hạ Nhất Minh lyuện ngũ hành hoàn với THải linh ti mà cũng không giữ được bình tĩnh, muốn hắn trở thành đoán tạo sư. Bởi vậy có thể thấy được, đánh ía của lão đối với Hạ Nhất Minh hoàn toàn là thật khôgn hề có chút khoa trương.

Hít một hơi thật sâu để cho không khí trong lành chui vào trong phổi, Sở Hao Châu hoàn toàn tỉnh táo lại.

Lão vẫy một cái, viên nội đan của Mộc hệ thánh thú liền xuất hiẹn trên tay.

Sở Hao Châu đang chuẩn bị ra tay, chợt dừng lại. Lão nhíu mày nhìn Hạ Nhất Minh như có chuyện gì đó không thể quyết định được.

Một lúc sau, cuối cùng thì lão thở dài một tiếng, đưa nội đan thánh thú cho Hạ Nhất Minh nói:

- Lão đệ! Ngươi dùng hết sức vận chuyển ngũ hành hoàn, đồng thời phải cảm nhận ngũ hành biến đổi trong đó. Khi bốn đóa hoa chuẩn bị tiêu tán thì đưa viên nội đan này vào trung tâm của ngũ hành, sau cho đúng vào vị trí của Mộc chi lực.

Hạ Nhất Minh thất kinh nói:

- Lão ca! Chẳng lẽ huynh không ra tay hay sao?

Sở Hao Châu nghiêm mặt nói:

- Ngũ hành hoàn là do ngươi vụ hóa. Nếu lão ca giúp ngươi ngưng tụ Mộc chi hoa thì sau này khi ngươi điều khiển sẽ có chút trở ngại. Vì vậy mà ta nghĩ để cho ngươi động thủ là tốt nhất.

Nét mặt Hạ Nhất Minh lập tức thay đổi. Hắn do dự một lúc nói:

- Nếu tiểu đệ thất bại thì sao?

Sở Hao Châu mỉm cười nói:

- Không sao! Thất bại một lần thì làm lần khác. Một lần không được thì mười lần có thể được.

Hạ Nhất Minh mỉm cười, cảm thấy yên tâm.

Tuy nhiên, hắn không biết rằng ngoài miệng Sở Hao Châu nói như thế, nhưng trong lòng lại đang lẩm bẩm: Thất bại một lần nội đan sẽ yêu đi một phần. Nếu mười lần mới có thể thành công thì thất bại là cái chắc rồi.

Vì vậy sau khi Hạ Nhất Minh nhắm hai mắt bắt đầu đưa chân khí vào trong ngũ hành hoàn, bản thân lão còn lo lắng hơn hắn rất nhiều.

Theo sự chỉ dẫn của Sở Hao Châu, Hạ Nhất Minh trút hết chân khí vào trong ngũ hành hoàn.

Nếu như trước đây, trong chốc lát mà đưa một lượng chân khí lớn như vậy vào trong ngũ hành hoàn thì chắc chắn phải mất một thời gian mới chuẩn bị xong.

Tuy nhiên lần này sau khi dung nhập một lượng lớn Thải linh ti, chân khí trong ngũ hành hoàn chuyển đổi với tốc độ nhanh đến kinh người.

Chuyển động bên ngoài của ngũ hành hoàn cũng tăng lên, nhưng Hạ Nhất Minh vẫn có thể khống chế một cách hoàn mỹ.

Hạ Nhất Minh trong lòng hết sức cảm thán. Vốn cứ tưởng cái phảng chế thần khí này như thế là hết rồi, nhưng hôm nay mới biết, không gian trong nó còn có thể phát triển.

Tuy nhiên, để tìm được vật liệu có thể tăng uy năng của nó lên lại quá khó khăn. Tập trung tinh thần, Hạ Nhất Minh hoàn toàn chìm đắm vào trong ngũ hành hoàn.

Tại vị trí trung tâm của ngũ hành hoàn xuất hiện một cái không gian thật lớn. Bên tỏng không gian đó hoàn toàn im lặng.

Nhưng đáng tiếc chính là khoảng không gian đó cũng không chắc chắn . Khi tinh thần Hạ Nhất Minh vừa mới xâm nhập, nó lập tức sụp đổ. Ngay sau đó, Hạ Nhất Minh cảm thấy một nguồn năng lượng khổng lồ ép tới.

Cảm nhận được điều đó, chân khí của hắn nhanh chóng tuôn ra, ngưng tụ thành bốn đóa hoa trước mặt hắn.

Bốn đóa hoa cùng với cái không gian mới bị sụp đổ tạo thành bốn nguồn năng lượng hòa vào với nhau, bay ra tầng ngoài của ngũ hành hoàn.

Từ từ, không biết trải qua bao lâu, khi Hạ Nhất Minh mới tỉnh táo lại, thì hắn kinh ngạc khi nhìn thấy...

Trong ngũ hành hoàn xuất hiện một cái vòng tròn cực lớn. Mặc dù hai mắt dang nhắm, nhưng hắn vẫn cảm nhận được tất cả những biến đổi trong ngũ hành hoàn.

Khi cái vòng tròn đó xuất hiện, Hạ Nhất Minh chợt xuất hiện một cảm giác khác lạ.

Hắn nhớ trước đây đã từng gặp một cái vòng tròn như vậy. Đó chính là khi Kỳ Liên song ma xuất ra Ngũ hành luân hồi chi hoa.

Tuy nhiên, năm đó khi Kỳ Liên song ma thi triển Ngũ hành đại luân hồi chi hoa lại hoàn toàn khác so với cái vòng tròn trong ngũ hành hoàn, đặc biệt uy lực của chúng còn khác nhau nữa.

Hạ Nhất Minh tập trung tinh thần, cảm nhận biến hóa trên cái vòng tròn.

Một lượng lớn chân khí của bốn hệ kia thông qua sự chuyển động của ngũ hành hoàn mà biến thành năng lượng Mộc hệ. Hạ Nhất Minh có thể cảm nhận được ba điểm trong ngũ hành hoàn đã biến thành năm điểm.

Giữa khoảng cách năm điểm cũng chỉ là tương đối. Chúng xếp thành hình ngôi sao năm cánh.

Mỗi lần cái đồ án đó chuyển động lại cung cấp cho ngũ hành hoàn một nguồn năng lượng rất lớn. Hạ Nhất Minh có cảm giác một khi chúng hoàn toàn ổn định liền có thể tạo ra một không gian thuộc về ngũ hành hoàn.

Tất nhiên đó cũng chỉ là một sự phán đoán mà thôi. Nếu không biết trước, Hạ Nhất Minh cơ bản cũng chẳng dám chắc chắn.

Từ từ theo nguồn năng lượng dần dần gia tăng, cái đồ án đó cũng bắt đầu lung lay.

Đặc biệt tại điểm tượng trung cho phương vị của Mộc chi hoa, lại càng trở nên yếu nhượng.

Hạ Nhất Minh khẽ thở dài một tiếng. Hắn biết, nếu cứ tiếp tục tăng thêm chân khí thì cái đồ án ngũ hành này sẽ lập tức biến mất trở về ba điểm như lúc ban đầu.

Đây cũng là tính chất đặc trưng của ngũ hành hoàn. Nó lấy ba điểm làm cơ sở, chờ đến khi ngũ hành đầy đủ hết mới có thể xuất ra được toàn bộ uy lực.

Cho dù có ngưng tụ được bốn loại thì cũng không có gì thay đổi.

Hít một hơi thật sâu, Hạ Nhất Minh cầm viên nội đan Mộc hệ thánh thú trên tay. Hắn có cảm giác vào đúng lúc này ra tay là tốt nhất. Hắn phải nhân lúc đồ hình sắp tan biến, đưa viên nội đan vào trong đó.

Có điều, lần đầu tiên mà muốn nắm vững cơ hội nhỏ bé đó đối với hắn là chuyện quá khó khăn.

Nếu có khả năng mở miệng, hắn muốn cho Sở Hao Châu thay thế.

Có một vị đoán tạo sư kinh nghiệm phong phú ra tay chắn chắn sẽ hơn một kẻ gà mờ như hắn rất nhiều.

Tuy nhiên hắn cũng biết, Sở Hao Châu nói rất đúng. Ngũ hành hoàn là thần binh vụ hóa của hắn, chỉ có tự mình ra tay mới tạo ra hiệu quả tốt nhất. Điểm này chẳng có gì phải nghi ngờ.

Vì muốn cho sau này ngũ hành hoàn có thể phát huy uy lực mạnh nhất, hắn cũng chỉ còn cách cố gắng đến cùng.

Hai mắt đang nhắm chặt của hắn có chút run run. Viên nội đan trong tay Hạ Nhất Minh như có linh tính chợt bay về phía ngũ hành hoàn.

Vào lúc này, một cảnh tượng kỳ lạ hiện ra. Ngay khi viên nội đan chạm phải , ngũ hành hoàn liền hóa thành một làn sương mỏng.

Nhưng làn sương đó chỉ hiện ra trong nháy mắt rồi lại ngưng tụ thành ngũ hành hoàn.

Sở Hao Châu đang nhìn xem thở phào nhẹ nhõm, net mặt hết sức hài lòng. Trong lòng lão càng thêm chắc chắn Hạ Nhất Minh chính là một thiên tài luyện khí ngàn năm khó gặp.

Nếu không thể khiến cho hắn bước vào con đường luyện khí mà nói thì đúng là một tổn thất lớn.

Vào lúc này, Sở Hao Châu đã quyết tâm mang hết sở học bản thân truyền thụ cho Hạ Nhất Minh. Để xem một kẻ có nhiều kỳ tích như thế có thể mang lại cho lão niềm vui sướng hay không.

Hiển nhiên, Hạ Nhất Minh cũng không biết được suy nghĩ trong lòng Sở Hao Châu. Hắn đang tập trung chú ý vào ngũ hành hoàn trước mắt.

Sau khi viên nội đan chui vào trong làn sương mù liền nhanh chóng lao về phía vị trí Mộc chi lực.

Quá trình ngũ hành hoàn vụ hóa rồi ngưng tụ chỉ diễn ra trong nháy mắt. Nhưng chỉ trong nháy mắt đó đã hoàn thành công đoạn quan trọng nhất.

Đến lúc này, Hạ Nhất Minh mới bớt căng thẳng. Vào lúc đồ hình sắp tan biến, liền thuận thế vụ hóa ngũ hành hoàn đưa viên nội đan vào vị trí đã định. Đồng thời, mượn uy thế của nó trong nháy mắt lại ngưng tụ thành công ngũ hành hoàn.

Một loạt động tác tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn. Làm được điều đó, Hạ Nhất Minh cũng cảm thấy ngoài ý muốn.

Trong lòng hắn cảm thấy hết sức vui sướng. Cảm giác thành công giống hệt như khi hắn có sự đột phá trong võ đạo, hay lyuện chế thành công đan dược.

Bất chợt, Hạ Nhất Minh nghĩ chẳng lẽ lão thiên gia cũng hy vọng bản thân mình bước vào con đường luyện khí nữa hay sao?

Đột nhiên, trong ngũ hành hoàn có một sự thay đổi kỳ lạ. Hạ Nhất Minh cảm thấy rùng mình vội tập trung tinh thần chú ý vào đó.

Phần lớn chân khí vẫn lưu động trong ngũ hành hoàn giống như trước. Chỉ có một điểm khác biêt đó là chân khí khi lưu chuyển tới vị trí Mộc hệ nhất thời bị viên nội đan hấp thu.

Thông qua năng lực chuyển hóa đặc biệt của ngũ hành hoàn, bất kỳ nguồn năng lượng nào tới đây cũng biến thành năng lượng Mộc hệ.

Sau khi hấp thu một nguồn năng lượng lớn, viên nội đan bắt đầu có sự biến hóa.

Nó giống như một thứ gì đó đang ngủ, sau khi hấp thu đủ năng lượng liền bắt đầu thức tỉnh. Hạ nhất Minh sững sờ theo dõi sự thay đổi của nó.

Bằng mắt thường có thể thấy được tốc độ phát triển của viên nội đan. Một lúc sau, nó nhanh chóng tăng trưởng kết thành một đóa hoa.

Cảnh tượng khó tin khiến cho trong lòng Hạ Nhát Minh hết sức rung động.

Hắn có cảm giác, một ngày nào đó khi hắn có thể thấu hiểu quá trình Mộc chi hoa trưởng thành cũng là lúc bản thân hắn có thể ngưng tụ thành công.

Hạ Nhất Minh có chút do dự. Hai mắt đang nhắm chặt, nhưng khuôn mặt lại có vẻ hưởng thụ.

Toàn thân hắn như chìm đắm vào trong một đại dương tràn ngập năng lượng sinh mạng.

Vào lúc này, hắn mới hiểu được ý nghĩa năng lượng Mộc hệ đại diện cho sinh mệnh là như thế nào.

Chân khí trong cơ thể cùng với ngũ hành hoàn kêu gọi lẫn nhau, không ngừng biến thành năng lượng Mộc hệ, tràn vào trong đồ án ngũ hành.

Chẳng biết trải qua bao lâu, đóa ha kia cuối cùng cũng nở ra một chút, rồi sau đó nhanh chóng nở rộ.

Cả quá trình chỉ diễn ra trong vài lần hô hấp đã thành công.

Trong đầu Hạ Nhất Minh như có một thứ gì đó. Hắn có thể cảm nhận rõ ràng, Mộc chi hoa kết xuất từ viên nội đan đang kêu gọi mình. Hạ Nhất Minh khôgn chút do dự đem chân khí trong cơ thể chuyển thành chân khí Mộc hệ, rồi sau đó tiếp xúc với ngũ hành hoàn.

Một nguồn năng lượng thật lớn nhất thời tràn vào trong kinh mạc của hắn, tiến về đan điền. Đan điền hỗn độn như bị ảnh hưởng từ từ xoay tròn. Nhưng chỉ trong chốc lát, đan điền của hắn đã hoàn toàn tiếp nhận nguồn năng lượng đó. Đến lúc này, Hạ Nhất Minh mới thở ra một hơi rồi mở mắt.

Lúc này Sở Hao Châu đang đứng trước mặt, mỉm cười nhìn hắn nói:

- Ngưng tụ được Mộc chi hoa chưa?

Hạ Nhất Minh cũng không lên tiếng, gật đầu một cái. Sau đó hắn há miệng phun nhẹ ra một hơi. Trong phút chốc, một đóa hoa liền bắt đầu ngưng tụ trước mặt hắn.

Ngay khi đóa hoa xuất hiẹn, khắp căn phòng tràn ngập một loại năng lượng thổ hệ mạnh mẽ. Tuy nhiên Thổ chi hoa của Hạ Nhất Minh lại có sức sốgn mạnh hơn tôn giả bình thường một bậc. Nguồn sức sống đó mang tới một cảm giác vô cùng vô tận.

Sở Hao Châu lẳng lặng nhìn đóa hoa trong không trung, khuôn mặt hơi đỏ một chút.

Không ngờ Hạ Nhất Minh thực sự có thể thành công ngay lần đầu luyện khí. ĐOán tạo tới mức độ này, nếu truyền ra ngoài cho dù bất cứ ai cũng không thể tin.

Lão lắc đầu một cái rồi nói:

- Hạ lão đệ! Lúc này, ngươi đã có đủ toàn bộ ngũ hành, cảm giác thế nào?

Hạ Nhất Minh suy nghĩ một chút nói:

- Có chút thừa thãi.

Sở Hao Châu giật mình, nghi hoặc nhìn Hạ Nhất Minh.

Hắn liền nói tiếp:

- Tiểu đệ chỉ cảm thấy năng lượng trong ngũ hành hoàn rất nhiều, giống như vô cùng vô tận. Cho dù phóng thích ba ngày ba đêm cũng không sao.

Sở Hao Châu hiểu ra, cười to một tiếng nói:

- Lão đệ! Đã thế chúng ta thử một chút.

Hai mắt Hạ Nhất Minh sáng lên, cao giọng nói:

- Muốn cũng chẳng được.

hailua2523

Quyển 5: Nhìn Khắp Thiên Hạ

Về đầu trang
Về đầu trang