Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vũ Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Vũ Thần - Chương 260: Hải quái bao vây(860)

Quang mang màu trắng chợt lóe lên, Hạ Nhất Minh ngồi trên lưng Bạch mã xuất hiện ở trong một khu vực trên biển, hắn quay đầu nhìn lại phía sau, cuối cùng mới hở dài ra một hơi.

Khi Bạch Mã Lôi Điện có được thực lực cường đại hơn, thì ngay cả khi Hạ Nhất Minh cùng với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả cũng không hề cảm thấy sợ hãi.

Một khi tiến hành nhân thú hợp nhất thì hắn có thể cùng với cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong buông tay đánh một trận.

Nhưng đối phương lại không chỉ có một người, mà tới những ba người, cho nên Hạ Nhất Minh cũng chỉ có thể quay lưng bỏ chạy.

Nhẹ nhàng vuốt ve chiếc cổ của Bạch Mã, hắn yên lặng đứng chờ đợi.

Một lúc lâu sau, ở trên không xuất hiện một đạo thất thải quang mang, Bách Linh Bát nhẹ nhàng đáp xuống.

Hạ Nhất Minh cất tiếng cười to, đưa ngón tai cái về phía Bách Linh Bát, nói:

- Bách huynh quả nhiên lợi hại.

Có thể đem hai vị cường giả Nhân Đạo Đỉnh Phong đùa bỡn như thế, chỉ sợ ngoài Bách Linh Bát ra cũng không có người thứ hai làm được.

Bách Linh Bát đối với lời tán dương của Hạ Nhất Minh cũng không có chút phản ứng nào, hắn đem lời thương lượng của hai vị cao thủ kia nói ra cho Hạ Nhất Minh biết.

Hạ Nhất Minh nhăn mày lại, nói:

- Chuyện Thiên Niên Băng Đảo bây giờ chúng ta chưa có tư cách nhúng tay vào, nếu bọn họ đã không có ý định đến Lưu Ly đảo thì ta cũng an tâm.

Chỉ cần có thể, Hạ Nhất Minh cũng không nguyện ý đối địch với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả.

Bách Linh Bát trầm giọng nói:

- Bọn họ còn phải chờ Lưu Ly lão tổ đồng ý, ngươi có thể yên tâm một đoạn thời gian, hơn nữa đem tin tức này truyền đi.

Hạ Nhất Minh hơi gật đầu, chuyện như vậy mình đương nhiên không thể giấu diếm, cũng chỉ đành quay trở về Lưu Ly đảo trước.

Nhẹ nhàng vỗ lên thân Bạch Mã, một người một người liền hóa thành một đạo quang mang màu trắng bay lên cao, cùng với thất thải quang mang do Bách Linh Bát hóa ra nhanh chóng bay về phía Lưu Ly đảo.

Bất quá, sau khi di chuyển một lúc, bọn họ cũng nhanh chóng dừng lại, bởi vì phát hiện ra chiếc thuyền quen thuộc đang di chuyển trên biển.

Chiếc thuyền này chính là phương tiện đã chở bọn họ tới Tinh Thần Đảo, chỉ là giờ phút này xung quanh chiếc thuyền sóng biển liên tục dội tới một cách mãnh liệt.

Mặc dù còn cách khá xa, nhưng Hạ Nhất Minh có thể cảm ứng được từ nơi ấy phóng xuất ra khí tức cường đại.

Khí tức của đám người Kim Chiến Dịch, Kỳ Liên Song Ma, Lệ gia phụ tử đều đồng thời phóng ra cùng với hơn mười khí tức cường đại dưới đáy biển giằng co.

Cỗ lực lượng đang phát ra này hiển nhiên là do thánh thú ở vùng biển này phát ra, nhưng điều khó tin chính là ở đây lại hội tụ số lượng thánh thú đông đúc như vậy.

Hạ Nhất Minh hơi suy nghĩ một chút, lập tức hiểu được.

Đám người Kim Chiến Dịch sau khi rời khỏi Tinh Thần Đảo liền trở lại thuyền mà rời đi. Nhưng bọn họ thật xui xẻo gặp ngay phải cuộc hội ngộ của các thánh thú gần đây, nên hai bên diễn ra xung đột.

Chỉ bất quá, vận khí lúc này như quay lưng với bọn họ, một đoàn thánh thú cũng có thể khiến cho bọn họ

Một cỗ Hỏa chi lực khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện, ngay khi nó xuất hiện đám người Kim Chiến Dịch đã nhanh chóng liều mạng bỏ chạy ra xa.

Với tu vi võ học của bọn họ, một lần tiến hành phối hợp ngăn địch cũng không phải là vấn đề lớn.

Ngoài khơi đột nhiên xuất hiện tám con Hỏa Long thật lớn, chúng nhanh chóng khiến cho một vùng nước biển bị bốc hơi đi.

Trong vùng nước biển này có hai đầu thánh thú quái ngư, là một trong những loài sinh vật hung mãnh nhất ở biển cả. Nhưng mà, khi tám con Hỏa Long khiến cho đại lượng sinh vật dưới biển nhanh chóng cháy thành tro, thì hai đầu thánh thú này lại tạo ra một vòng ánh sáng màu lam ngăn cản lực lượng của Hỏa Long ở bên ngoài.

Bốn con Hỏa Long điên cuồng hướng về phía xung quanh tấn công, trong lúc nhất thời đã thiêu đốt toàn bộ những thứ ở xung quanh.

Hơn nữa mấy con Hỏa Long này dường như có linh tính vậy, bọn chúng quây lấy hai đầu quái ngư mãi không tha, tựa hồ nếu không đem chúng thiêu cháy thì sẽ không bỏ qua.

"Phốc"

Một chiếc thủy tiễn to lớn từ trong lòng biển đột nhiên lao về phía Lệ Nhã. Thủy tiễn này có màu lam, ẩn chứa bên trong đó là lực lượng khổng lồ, vượt xa khỏi cực hạn của thánh thú.

Có thể phóng xuất ra thủy tiễn này chứng tỏ đầu thánh thú đó cực kỳ thông tuệ, nó có thể nhìn ra được Lệ Nhã là người điều khiển Hỏa Long. Cho nên nếu muốn giải cứu đồng bọn thì nó buộc phải tấn công nàng.

Thân hình Lệ Giang Phong hơi lóe lên, Lang Nha Bổng nhanh chóng tạo thành một bức màn chắn, đón đỡ thủy tiễn đang lao tới.

Tiếp theo đó vô số thủy tiễn từ trong nước phóng tới, cơ hồ thân hình Lệ Giang Phong đã chìm hẳn vào trong nước. Mỗi một ngọn thủy tiễn đều ẩn chứa những mối nguy hiểm làm cho người khác phải sợ hãi.

Sắc mặt huynh đệ Kỳ Liên Song Ma hơi thay đổi, hai người nhanh chóng huy vũ hai tay, ở giữa không trung ngưng tụ thành một vòng tròn chỉnh thế.

Sau đó năm đóa hoa chợt xuất hiện tấn công về phía mặt biển đằng xa.

Ngũ Hành Luân Hồi Chi Hoa mặc dù do hai huynh đệ hợp lực thi triển ra, nhưng nếu đơn độc so sánh về công kích thì có thể nói là đứng hàng đầu trong đám người này.

Ngoài khơi truyền tới tiếng nổ "ầm ầm" liên tục, quanh khu vực mười lăm trượng những bối xác màu trắng dần dần nổi lên.

Ngũ Hành Luân Hồi Chi Hoa của Kỳ Liên Song Ma va chạm với những bối xác này tạo thành vô số hoa lửa bắn lên, ngoài những điều đó ra thì không hề tạo được bất cứ thương tổn nào cho quái vật.

Sắc mặt mọi người đều thay đổi, quái thú kinh khủng này mặc dù không phải là thánh thú bậc cao nhất, nhưng cũng chỉ kém hơn một chút mà thôi.

Ít nhất, trong đám bọn họ không ai có thể đối phó với đại gia hỏa kinh khủng này.

Bối xác to lớn hơi mở ra, một cỗ thủy tiễn từ trong khe hở bắn ra. Bối xác to lớn này bắn ra một chiếc thủy tiễn màu lam, dưới ánh sáng mặt trời chiếu vào làm ánh lên màu sắc như thật như ảo, quang mang bao phủ ra khắp nơi.

Bất quá, tất cả mọi người đều biết cái này đẹp thì có đẹp, nhưng nếu không cẩn thận thì tuyệt đối không thể an toàn vượt qua đợt tấn công này.

- Cẩn thận. - Lệ Giang Phong gầm lên một tiếng, thân thể của hắn từ trong lòng biển nhảy lên, khi tới bên người Lệ Nhã, Lang Nha Bổng huy vũ liên tục tạo thành một bức tường vững chắc che chắn cho thân thể phụ tử hai người.

Đông đảo tôn giả xung quanh đều thi triển thủ đoạn của mình để bày ra xung quanh người một lớp phòng vệ.

Chiếc thuyền chở bọn họ trên biển lúc này sớm đã rời xa khỏi trận chiến. Khi không có tôn giả ở trên tàu, căn bản không có con quái thú nào có ý định ngăn trở lại. Tựa hồ quái thú trong hải dương muốn đối phó chính là cường giả cấp bậc tôn giả.

Về phần những người khác, cho dù là tiên thiên cường giả thì trong mắt bọn chúng không phải là điều gì đáng kể.

Thủy tiễn giống như vô cùng vô tận phóng tới, khi mọi người đã phóng thích ra được bức tường phòng ngự cho mình trong lòng đều có chút hoảng hốt. Có một đầu thánh thú cấp bậc này ngăn cản bọn họ chỉ sợ sẽ gặp khó khăn rất lớn.

Bối xác to lớn tựa hồ cảm nhận được loài người đang sợ hãi nó, cho nên chiếc miệng hơi mở rộng ra một chút.

Cỗ thủy tiễn lần này được nó phóng ra tựa hồ ngưng tụ lực lượng cường đại hơn lúc trước, mà trong lúc đó những đại gia hỏa vừa chạy trốn cũng đã quay lại hợp lực cùng con bối xác thi triển đủ các loại tài nghệ để tấn công loài người. Cùng với đám tôn giả này dây dưa một hồi rất lâu, khi Hạ Nhất Minh đến đây cũng là lúc thấy một màn hỗn loạn này.

Dưới làn mưa thủy tiễn uy hiếp, các tôn giả mặc dù không ai bị thương vong, nhưng lại rơi xuống thế yếu.

Con bối xác to lớn này mặc dù không tự mình đối phó một người, nhưng nó lại kiềm chế toàn bộ các tôn giả, làm cho bọn họ có cảm giác bó tay bó chân mà rơi vào thế hạ phong.

Nhiều người như vậy, nhưng cũng chỉ có Cửu Long Lô của Lệ Nhã là có thể uy hiếp tới đám quái thú trong biển, ngay cả Ngũ Hành Luân Hồi Chi Hoa của Kỳ Liên Song Ma cũng không hề giúp bọn họ chiếm được chút thượng phong nào.

Kết quả đối chiến như vậy làm cho Hạ Nhất Minh không khỏi phải công nhận lời Lệ Giang Phong nói, thánh thú ngoài biển có lực lượng cường đại không phải là lời giả.

Hắn nhẹ nhàng vỗ lên thân Bảo Trư, dưới chân tiểu tử này lập tức xuất hiện bốn đám mây đen trợ giúp nó phi hành, đi tới giữa không trung từ trong miệng nó xuất hiện bạch quang, sau đó Cửu Xỉ Đinh Ba phóng xuất ra ngoài.

Hỏa chi lực cường đại đột nhiên xuất hiện ở trên cao, nó không hề kém chút nào so với Cửu Long Lô của Lệ Nhã. Cửu Xỉ Đinh Ba ở giữa không trung bay qua bay lại làm cho thủy tiễn cường đại đang tấn công về phía Hỏa Long nhất thời bốc hơi.

Khi nhìn thấy Cửu Xỉ Đinh Bá, Đặng Ức Thần đã yên tâm một phần, lại nhìn thấy chín con Hỏa Long đang liên tục tấn công, hắn nhanh chóng phối hợp với chúng đem Thủy Xà đang giao phong với mình vây trụ lại.

Quả nhiên, Hỏa Long ở trên bầu trời trong nháy mắt lao xuống đem một đầu Thủy Xà thánh thú trợ giúp vây lại.

Hai chân Đặng Ức Thần hơi dùng sức một chút, cả thân hình nhanh chóng thoát ly ra xa chứng kiến con Thủy Xà đang giãy dụa cầu sinh trong vòng vây của Hỏa Long mà cảm khái ngàn vạn lần. Bất quá, hắn biết lúc này không phải là lúc để dứng xem, hắn xoay người trợ giúp một đồng đội đang bị hai đầu thánh thú vây lấy.

Khi đối mặt với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả, Bảo Trư hiển nhiên không dám ra oai, nhưng nếu đối thủ của nó có tu vi kém hơn Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả thì Cửu Xí Đinh Ba lại giúp nó thể hiện được uy phong của mình.

Một còn Hỏa Long bằng vào lực lượng khổng lộ của mình cứng rắn đem một đầu Thủy Xà thánh thú nâng lên khỏi mặt nước.

Thánh thú trên hải dương một khi rời khỏi mặt nước lực lượng của nó sẽ giảm đi rất nhiều.

Những con Hỏa Long ở xung quanh lập tức ập tới, chỉ trong chốc lát đã làm cho đầu thánh thú này ngay cả sương cốt cũng tan thành tro bụi.

Bảo Trư rống lên một tiếng, nó đem toàn bộ uất ức khi đối mặt với Nhân Đạo Đỉnh Phong cường giả giờ phút này phát tiết ra.

Bối xác to lớn tựa hồ như lúc này đã chú ý tới Bảo Trư ở trên không.

Nhưng mà ngay lúc này, một bóng trắng nhanh chóng xuất hiện ở phía trên nó.....

Yến Linh Điêu

Về đầu trang
Về đầu trang