Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Yêu Anh Hết Thuốc Chữa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Yêu Anh Hết Thuốc Chữa - Chương 10(10)

Chương 3

♥Edit: Thaomilk

“Hành Kiện! Hành Kiện……”

Bên trong phòng hóa trang hoa lệ dường như có thể nghe thấy tiếng hò hét từ bên ngoài dội vào, fan hâm mộ nhiệt tình dường như đã không thể chờ đợi mà muốn được nhìn thấy ngay thần tượng của bọn họ.

Nhưng, đó chỉ là những tiếng hò hét vang dội ở bên ngoài. Thanh âm trong phòng hóa trang lại khiến cho người nghe phải đỏ mặt tía tai.

“Ư… a…… Ư… a…… A…… A……”

Thiên Ân gục người vào bàn trang điểm, bộ ngực căng tròn trong vạt áo cứ nảy lên, bên dưới không có gì che đậy, hình ảnh phản chiếu trong gương chính là Hành Kiện đang ra sức ép chặt chiếc mông mềm mại của cô.

“A…… A…… Kiện…… Ư… a……”

Cũng trong tấm gương đó, tầm mắt cả hai chạm phải nhau, Hành Kiện hóa trang tựa như ác quỷ, theo lẽ thường đương nhiên là hưởng thụ xử nữ mà không mang theo một tia tội ác.

Đúng như hình tượng nhân vật anh đang sắm vai, Hành Kiện mang theo nụ cười tà ác dốc sức tiến thẳng vào mật huyệt ấm áp của Thiên Ân, khiến tiếng rên rỉ của cô càng thêm cuồng loạn.

“A…… Kiện……”

“Hành Kiện! Hành Kiện……”

Ngoài kia, tiếng hò hét càng thêm cuồng nhiệt, mặc dù đang chìm sâu trong đáy dục vọng, Thiên Ân vẫn cố gắng mở to mắt nhắc nhở: “Kiện … Ư…. Đến giờ rồi….. A….. Phải lên sân khấu… A….”

Hành động như vậy của cô khiến cho anh thấy khó chịu: “Rõ ràng là anh đã không đủ cố gắng, nên em mới có cơ hôi để phân tâm…” Như thể để trừng phạt cô, Hành Kiện càng mở rộng đùi cô ra, cố tăng thêm tốc độ xuất nhập.

“A…… Không được…… A…… A……”

Trong nháy mắt, sức mạnh của khoái cảm nóng rực chợt bùng nổ, Thiên Ân lập tức đạt tới cao trào, tê liệt gục xuống bàn trang điểm, yêu dịch đã ươn ướt đùi.

Tiếp theo một luồng nhiệt lưu bắn vào chỗ sâu nhất trong cô, thân thể của cô lại lần nữa run rẩy, một cao trào khác lại theo nhau mà đến.

“A……”

Ghé vào người cô run rẩy vài cái, Hành Kiện lập tức rút ra, lấy giấy ăn lau khô. Sau đó vội kéo quần nhỏ lên, chỉnh lại trang phục, tựa như cơn gió xoay người đi ra khỏi phòng hóa trang, hòa vào sự nhiệt tình của năm mươi vạn fan.

“Hành Kiện! Hành Kiện……”

Nghe những tiếng hò hét gào thét từ bên ngoài vọng vào, Thiên Ân vẫn cứ gục người vào bàn trang điểm, không còn sức để cử động.

Một lúc sau, hơi thở ổn định lại, cô mới chậm rãi đứng dậy, tự lau sạch ình, mặc lại quần nhỏ và váy bị vứt cạnh đó vào.

Anh luôn như vậy, trước mỗi lần biểu diễn nhất định sẽ hung hăng yêu cô, mặc kệ bên ngoài có mấy vạn người đang chờ anh, cứ như thể chỉ cần chinh phục được cô, là có thể chinh phục cả thế giới.

Thật ra, cô như không khí xung quanh anh, chỉ cần anh muốn hô hấp, cô vĩnh viễn cung cấp mà không hề cự tuyệt. Nhưng đối với anh mà nói, thứ có được dễ như trở bàn tay thì làm sao có thể gọi là chinh phục?

Mối dây tình cảm này đã kéo dài suốt tám năm, tám năm qua, Hành Kiện không thiếu những người phụ nữ tự động dâng hiến cho anh, tai tiếng về các mối quan hệ của anh không ngừng xuất hiện, nhưng anh chưa bao giờ ra mặt làm sáng tỏ hoặc thừa nhận, cũng không thấy anh cảm thấy hứng thú với bất kỳ ai, ngoại trừ âm nhạc.

Anh cũng không nhắc gì đến tương lai cả hai, kết hôn lại càng là giấc mộng không thể thực hiện. Nhưng cô vẫn ôm chặt hi vọng, dù sao bọn họ vẫn còn ở bên nhau.

Bởi vì cô yêu anh, cho nên để mặc anh cần lấy gì thì cứ lấy, lúc lạnh nhạt lúc nồng nàn. Anh bảo cô đi hướng đông, cô tuyệt đối không dám đi hướng tây, sợ sẽ làm anh tức giận.

“Ai! Ngao Thiên Ân, mày thật sự hết thuốc chữa rồi……” Thiên Ân thở dài một hơi, tự mình đánh trống lảng, tùy tiện cầm lấy quyển tạp chí trên bàn xem một chút, một cái tên quen thuộc hấp dẫn sự chú ý của cô.

Tiêu đề là ‘Hào môn danh gia Lộ Thiên Ái lần đầu công khai xuất hiện’, nội dung tự thuật chuyện con gái một của xí nghiệp Lộ thị là Thiên Ái vừa mới hoàn thành nghiên cứu sinh ở Mỹ, bắt đầu thay mẹ tham gia các hoạt động xã giao, đối với hoạt động từ thiện vừa hưởng ứng lại hết sức tận tình.

Lộ Thiên Ái!

Cái tên này giống như điều cấm kị, càng giống câu thần chú, bất cứ lúc nào cũng có thể hủy diệt những thứ mà Thiên Ân đang có được.

Cô mở to mắt nhìn nhìn gương mặt xinh đẹp của Lộ Thiên Ái đang tươi cười sáng lạng, còn rạng rỡ hơn cả minh tinh, phong cách duyên dáng, hoàn toàn là một mẫu mực cho kiểu dạng tiểu thư khuê các……

Không biết Hành kiện đã xem qua tạp chí này chưa? Anh ấy sẽ phản ứng thế nào?

Từ bé, hình ảnh hai mẹ con nhà Lộ phu nhân như một giấc mộng xa xăm không thể nào chạm tới được, vì đuổi theo giấc mộng này, nên Hành Kiện mới sớm thực hiện kế hoạch của anh. Bây giờ, giấc mộng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện, Lộ Thiên Ái xuất hiện rồi……

Cô đột nhiên cảm thấy hoảng sợ, vô thức mà muốn giấu tờ tạp chí này đi.

“Ai……” cô đột nhiên khép quyển tạp chí lại, giấu nó vào đống sách báo cũ, như thề nếu làm vậy có thể ngăn cản Hành Kiện tiếp xúc với Lộ Thiên Ái.

“Hừ! Làm thế cũng vô dụng thôi……” Nhìn hành động ngốc nghếch mà bản thân vừa làm, Thiên Ân tự mắng mình.

Chán nản ngồi tựa lưng vào ghế, cơn mệt mõi nhanh chóng kéo cô vào giấc mộng đẹp….

“Ưm?”

Về đầu trang
Về đầu trang