Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Yêu Anh Hết Thuốc Chữa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Yêu Anh Hết Thuốc Chữa - Chương 16(16)

“Em không sao……” Thiên Ân kìm không cho nước mắt chảy ra, cảm kích nhìn Ngải Mễ “Em sẽ cố quên anh ấy……”

Chỉ có bản thân Thiên Ân mới hiểu được đây chỉ là câu nói lấy lệ, bởi vì cô không có ý nghĩ sẽ quên anh.

Hai tuần sau khi Ngả Mễ tìm đến Thiên Ân, trang bìa tạp chí đăng hình của ngôi sao châu Á Hành Kiện và Thiên Ái cùng nhau đi du lịch Paris, ví dụ như thân mật cùng nhau bước ra từ cửa hàng LV ở Paris.

Những bức ảnh này được du khách Đài Loan chụp được, mặc dù chất lượng ảnh rất kém, nhưng chỉ cần nhìn sơ đều có thể nhận ra. Người chụp ảnh kiên trì bám theo hai người, đến tận khi hai người họ đi vào khách sạn năm sao George ở gần đó.

Tạp chí vừa phát hành, điện thoại của công ty Thiên Ưng lập tức vang lên không ngừng, mỗi người đều tiếp điện thoại không ngừng tay.

Thiên Ân cố nén đau xót trong lòng, bình tĩnh đối phó. Sau khi thương lượng với Ngải Mễ, cô quyết định để Hành Kiện chủ động mở họp báo, mời phóng viên, nhờ phương tiện truyền thông làm sáng tỏ mọi chuyện.

Chiều hôm đó, phóng viên tụ hội đông đủ tại hội trường công ty Thiên Ưng, Thiên Ân làm chủ trì.

Phóng viên đến, cô vẫn một mình trong toilet, cố gắng kìm nén không để bản thân bật khóc, cố sức nói với chính mình phải bình tĩnh mà chống đỡ, không thể để tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng

Nhiều năm qua, lần đầu tiên, đời sống tình cảm của thiên vương châu Á được xác minh đối tượng, toàn bộ giới truyền thông đương nhiên huy động toàn bộ lưc lượng, rất nhiều phương tiện truyền thông tham dự khiến cho hội trường của Thiên Ưng trở nên vô cùng chật chội.

Thiên Ân tới hội trường cùng các phóng viên giao lưu trước, thuyết minh với các phóng viên lịch trình buổi họp báo, một lát sau Hành Kiện và Ngải Mễ mới cùng đi vào hội trường.Gương mặt sáng giá của anh đột nhiên nở nụ cười, khoảnh khắc này lập tức được chụp lại

Ở trước mặt các phóng viên, Hành Kiện nói chuyện hài hước mà trước đây không dễ gì có được.

“Đến nước Pháp xa xôi như vậy mà cũng bị chụp, sớm biết vậy thì đã đi châu Phi, du khách châu Á hẳn là ít hơn nhiều……”

Câu nói này khiến toàn hội trường cười to, Hành Kiện cũng cười ngượng ngùng.

Tiếp theo, anh bắt đầu công khai quan hệ giữa hai người, “Ngay từ lần đầu gặp mặt, tôi và Lộ tiểu thư đã có cảm tình với đối phương, yêu thích đối phương…… Cô ấy là một cô gái đáng yêu, rất tình cảm, lại xinh đẹp hào phóng…… Cám ơn mọi người đã quan tâm, cũng hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho chúng tôi……” Anh nói tuy ngắn gọn, nhưng lại không giấu được thần thái hưng phấn.

Thiên Ân nhìn anh, thấy đau đến tận đáy lòng.

Lần này Hành Kiện đồng ý mời phóng viên dự họp thật sự là ngoài dự kiến của cô. Trước đây, anh đều không quan tâm những chuyện thế này, lần này lại công khai thừa nhận, tất nhiên là rất xem trọng Lộ Thiên Ái. Vẻ mặt rạng ngời của anh lúc này đối với cô thật xa lạ.

Thiên Ân nén đau, tiếp tục chủ trì buổi họp mặt của phóng viên.

Đối với những câu hỏi của phóng viên Hành Kiện đều rất phối hợp hưởng ứng, hỏi có dự định kết hôn không, anh cười khẽ trả lời, “Hy vọng mọi người cho chúng tôi một chút không gian cùng thời gian, đoạn quan hệ này thuận lợi mới có khả năng duy trì đến giai đoạn kia……”Ngụ ý là không loại trừ khả năng kết hôn.

Cuối cùng, có một phóng viên đưa ra vấn đề hướng về Thiên Ân.

“Quản lí Ngạo, mọi người đều biết cô là em họ Hành Kiện, đối với hành động công khai tình cảm lần này của Hành Kiện, cô cảm thấy thế nào?”

“Tôi?” Đột nhiên bị hỏi vấn đề này, theo phản xạ tự nhiên cô lập tức nhìn về phía Hành Kiện, thì thấy anh lại mỉm cười với mọi người, không hề nhìn cô.

Cô đành lấy nụ tươi cười để che dấu sự thất thường của mình, nói: “Ừm…… Họ thật đẹp đôi…… Tương lai…… Tôi hy vọng có vinh hạnh trở thành người một nhà với Lộ tiểu thư……” Câu nói này không làm ọi người bất ngờ.

Trái tim Thiên Ân giờ đang nhỏ máu. Nâng chén rượu lên trước mặt mọi người, như hòa rượu cùng với máu, cô uống một hơi cạn sạch, bao gồm cả Hành Kiện……

Về đầu trang
Về đầu trang