Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Yêu Anh Hết Thuốc Chữa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Yêu Anh Hết Thuốc Chữa - Chương 19(19)

“Thiên Ân là cô gái tốt, cho tới bây giờ trong lòng của nó cũng không hề có người nào khác, chỉ có con……” Nữ tu sĩ Terry nghĩ đến dáng vẻ khổ sở ngày đó của Thiên Ân, thừa dịp khuyên nhủ Hành Kiện.

“Con biết……” Người bên ngoài đều nhìn ra được, sao anh lại có thể không biết? Nhưng mà…… Chỉ có yêu thôi thì không thể khiến hai người có thể đối mặt với nhau……

Thiên Ân và Ngải Mễ biết không thể tìm được Hành Kiện , đành phải về nhà chờ anh trở lại.

Lúc này, hai người chỉ nhìn chằm chằm vào TV xem ý kiến của giới truyền thông cùng phản ứng của người hâm mộ.

Xe SNG của toàn Đài Loan đều bao quanh cô nhi viện Thiên Ân và căn phòng của Mama, những bức ảnh trước đây của bọn họ không ngừng xuất hiện ở bản tin, may mắn là cô nhi viện vẫn đóng cửa, không tiếp nhận phỏng vấn, phòng nhỏ của Mama được hộ lý Yemen đóng chặt.

Liệu Mama có sợ hãi không? Thiên Ân lo lắng nghĩ.

“Ai! Bọn chúng đều là quỷ hút máu……” Ngải Mễ tức giận mắng to, “Cũng thật may mắn là phản ứng của fan không đến mức quá kịch liệt, mọi người đều có khuynh hướng đồng tình với quá khứ của Hành Kiện……”

Lúc này, đột nhiên xuất hiện hình ảnh Thiên Ái đang vội vàng né tránh giới truyền thông.

“Lộ tiểu thư, xin hỏi đối với chuyện Hành Kiện lớn lên ở cô nhi viện, cô cảm thấy thế nào?”

“Khi hai người kết giao, anh ấy có nói với cô chuyện này không?”

“Cô có để ý đến thân thế của anh ấy không? Nghe nói cha cô rất chú trọng gia thế bối cảnh……”

Bị mấy chục cái microphone chĩa vào, Thiên Ái sợ tới mức trắng bệch mặt mày, hét to lại, “Chúng tôi chỉ là bạn bè bình thường! Đừng đến làm phiền tôi!” Cuối cùng, cô ấy ra sức đẩy đám người kia ra, leo lên một chiếc xe sang trọng rời đi.

“Hừ! Người phụ nữ này thật hèn hạ, lập tức chối bỏ quan hệ……” Ngải Mễ tức giận xả ra mấy câu oán hận trong lòng, “Thật không biết vì sao Hành Kiện lại coi trọng loại phụ nữ này……”

Cô oán giận nhìn về phía Thiên Ân, hai mắt Thiên Ân lại nhìn về phía sau cô, quay người lại, cô thấy Hành Kiện đang đứng ở bên ngoài, ánh mắt còn nhìn chằm chằm vào TV, theo ánh mắt anh, chắc hẳn anh đã thấy được hình ảnh Lộ Thiên Ái chối bỏ quan hệ giữa hai người.

“Hành Kiện, làm sao em tới được đây?” Ngải Mễ cẩn thận hỏi.

Hành Kiện hoàn toàn không để ý đến, một mình đi lên lầu.

Thiên Ân nhìn bóng dáng anh, cảm thấy trái tim đau đớn, rất áy náy.

Ánh mắt vừa nãy của Hành Kiện, giống y như phản ứng khi bị Lộ Thiên Ái nhục nhã năm xưa. Cô nhìn thấy mà đau lòng, nước mắt chảy xuống.

“Thiên Ân, giờ không phải là lúc để khóc, mau đi an ủi cậu ấy!” Ngải Mễ cảm thấy đây là cơ hội tốt để hai người quay lại với nhau. Hành Kiện đã thấy rõ ràng bộ mặt thật của Lộ Thiên Ái, cuối cùng cậu ấy sẽ phát hiện Thiên Ân vẫn là người thích hợp với mình nhất.

Thiên Ân chần chờ một chút, mới lau khô nước mắt đi lên lầu. Cô không có dám chắc Hành Kiện có thể để ý tới cô, dù sao cũng là do cô không cẩn thận mới khiến sóng to gió lớn.

‘Cốc cốc!’

Thiên Ân gõ cửa, bên trong không đáp lại. Lúc này cô mới mở miệng, “Hành Kiện, anh mở cửa được không?”

Bên trong vẫn không có đáp lại.

Thiên Ân nhớ tới lần mà Hành Kiện bị nhốt trong căn phòng tối ngày trước, tiểu Hành Kiện trước kia cũng giống như anh bây giờ, làm tim cô đau nhức không thôi.

“Hành Kiện, em đến rồi, anh không phải sợ……” Cô hạ giọng giống như trước đây, nghĩ đến tình cảnh khi đó, nước mắt cô lại chảy ra.

“Tránh ra……” Rốt cuộc bên trong cũng đáp lại, cũng quật cường giống anh ngày đó.

“Em muốn ở bên anh, như vậy anh sẽ không mơ thấy ma quỷ……” Thiên Ân tiếp tục kiên trì .

“Tránh ra……”

“Không!”

“Tránh ra……”

“Không!”

Bọn họ lại giống như trước đây không ai chịu nhường ai, cho đến khi cửa bị mở ra, một bàn tay kéo Thiên Ân vào phòng, sau đó ‘Phanh’ một tiếng, khóa cửa.

Ngải Mễ thập thò đứng trong góc, nở một nụ cười thật vui sướng.

Về đầu trang
Về đầu trang